เอลฟ์เคือง BackUp Season Five โพสดูถูกเพลง Super Junior

Home / Hotissue / เอลฟ์เคือง BackUp Season Five โพสดูถูกเพลง Super Junior

เอาล่ะจุ้ย เอลฟ์เคือง BackUp Season Five โพสดูถูก เพลง Super Junior เป็นเศษขยะมนุษย์ หลอกเงินแฟนคลับไปวันๆ

 

 

 

 

เสิร์ฟมาม่า ร้อนๆ ส่งตรงถึงหน้าจอเลยฮะ แถมกำลังเป็นประเด็นอยู่ ณ บัดnow เรื่องก็มีอยู่ว่า มือกลอง BackUp วง Season Five โพสข้อความที่ทำให้ บรรดาเอลฟ์ (ชื่อที่ใช้เรียกสาวก Super Junior) เกิดอาการเคืองอยู่ไม่น้อยกับข้อความที่ว่า “หลังจากเปิดใจฟังเพลงของ Super Junior จนจบอัลบั้มอย่างเปิดใจผมก็ค้นพบว่าไอ้พวกห่านี่มันคือเศษขยะมนุษย์โดยแท้” แค่นั้นแหละฮะ เหล่าบรรดาสาวก Super Junior ก็เลย จัดหนัก เจ้าของโพสนี้ ให้ซะเลย แถมไม่ได้มีแค่เอล์ฟนะฮะ ชาวHottest ก็โดนหมอนี่จัดเบาเบา ว่า “นิชคุณเป็นนักร้องที่ดี ถ้าไม่ได้อยู่ภายใต้ชายคา 2PM” เจอแบบนี้ จะว่าไงล่ะเนี่ย

 

 

 


จากนั้นไม่นาน เจ้าของทวิตดังกล่าว ก็ออกมาโพสขอโทษแฟนคลับแล้ว และ มือกลอง คนนี้ เล่น Backup ให้ SeasonFive ไม่ได้เป็นสมาชิกในวงนะฮะ (ทวิตวง Season Five บอก)  ** ขอเลือกข้อความบางส่วนมาให้อ่านกัน

 

 

 

 

ที่เราเอาประเด็นนี้มาให้ได้อ่านกัน เพราะเราแค่อยากจะบอกว่า ไม่ใช่เรื่องผิด ที่จะออกความคิดเห็น หรือแสดงทัศนคติ ของตัวเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะพูดจะโพสอะไรก็ได้ เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัว ก็ใช่ครับ พื้นที่ส่วนตัว แต่ส่วนรวมเค้าก็เห็นนะฮะ ยิ่งยุคโซเชียลเน็ตเวิร์คครองเมืองแบบนี้แล้วด้วย บางครั้งก็คิดนิดนึงก่อนจะโพส อย่าเอาแต่ความสะใจส่วนตัว และที่สำคัญ แต่ละคน รสนิยมในการฟังเพลงต่างกัน เพลงทุกแนว ทุกสไตล์ มันก็มีคุณค่าในแบบของมันเอง ท้ายที่สุด อยู่ที่คุณเองนั่นแหละว่าจะเลือกฟังเพลงแบบไหน ไม่มีเพลงไหนหรอกที่เป็น “เศษขยะมนุษย์” มีแต่บางคนเท่านั้นแหละ ที่ไปจำกัดความขึ้นมา หลายคนคงจะบอกว่า ถ้าไม่ชอบก็ปิด อย่าไปฟัง อืม ก็ใช่ เพราะมันไม่ได้มีเพลงแค่แนวเดียว ประเภทเดียว มันมีเป็นร้อย อยู่ที่คุณเลือก ไม่แปลกใจที่ผู้บริหารค่ายเพลงบางค่ายบอกว่า “เดี๋ยวนี้พฤติกรรมการฟังเพลงของคนไทยเบาลง” ซึ่งหมายถึง ฟังแค่เท่าที่รู้จัก หรือมันเป็นเพลงฮิต แต่ที่จริง ยังมีเพลงอีกมากมายที่เรายังไม่ได้ไปทำความรู้จัก อย่างไรก็ตาม มิวสิคเอ็มไทย ขอสนับสนุนให้ฟังเพลงอย่างเปิดใจ สนับสนุนทุกแนวเพลง ฟังเพลงเพื่อความบันเทิงนะฮะ อย่าดราม่าซึ่งกันและกันเลย

 

 

 

ซึ่งล่าสุด คุณติ เจ้าของข้อความดังกล่าว ก็ได้กล่าวขอโทษแล้ว ผ่านรายการ แฉแต่เช้า (เครดิตคลิป Youtube poonaasj)

 

 

 

ปิดท้ายด้วยคลิปเพลง Mr.Simple จาก KBS Song Festival

 

 

 

นี่ ถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงเพลงเอเชี่ยน ตามไปที่นี่เลยเธอว์

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com