[อัลบั้มภาพ] FTISLAND ให้สัมภาษณ์ก่อนมอบคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ FTHX

Home / อัลบั้มภาพ / [อัลบั้มภาพ] FTISLAND ให้สัมภาษณ์ก่อนมอบคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ FTHX

5 หนุ่มนักดนตรี กับ 6 ปีแห่งความผูกพัน
FTISLAND มอบคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ พร้อมท้าพิสูจน์ความเติบโตของ ไอดอลดนตรีร็อก
ใน โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่
คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก

 

FTinBKK-presscon-21

 

FTISLAND FTinBKK

 

FTISLAND FTinBKK

 

เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) ไอดอลร็อกแบนด์จากแดนกิมจิเดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในวันนี้(28 มี.ค.) ทั้งห้าหนุ่ม ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง ได้ให้สัมภาษณ์แก่เหล่าสื่อมวลชน ก่อนปิดท้ายตารางทัวร์คอนเสิร์ตแห่งคำขอบคุณ ณ ประเทศไทย ใน โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (Four One One Entertainment Presents 2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) ซึ่งจ่อคิวเสิร์ฟความมันเต็มพิกัด สมราคา “หนึ่งในวงดนตรีที่ดีที่สุดของเกาหลี” แน่นอน ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคมนี้ (ติดตามบทสัมภาษณ์เร็วๆ นี้)

 

FTISLAND FTinBKK

 

FTISLAND FTinBKK

 

ในขณะที่ไอดอลกระแสหลักในวงการเพลงเกาหลี ดาษดื่นด้วยการขาย ‘ภาพลักษณ์’ และ ‘ความสามารถด้านการเต้น’ แต่ เอฟทีไอส์แลนด์ กลับโดดเด่นและแตกต่างด้วยการเป็นส่วนผสมอย่างลงตัวของการเป็นทั้ง ‘ไอดอลชายหน้าตาดี’ และ ‘วงดนตรีฝีมือฉกาจ’ พวกเขาสร้างความตื่นตะลึงด้วยการแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2007 (พ.ศ. 2550) ด้วยการเป็นวงดนตรีที่มีค่าเฉลี่ยอายุของสมาชิกต่ำกว่า 20 ปี แถมยังพิสูจน์ความสามารถด้วยการส่งให้ผลงานอัลบั้มแรก Cheerful Sensibility ประสบความสำเร็จ คว้าทั้งเงินและกล่องไปอย่างไม่ค้านสายตา และในปีเดียวกันนั้นยังเป็นครั้งแรกที่แฟนเพลงชาวไทยได้พบกับ เอฟทีไอส์แลนด์ เมื่อพวกเขาเลือกให้เมืองไทยเป็นสถานที่จัดมินิคอนเสิร์ตนอกดินแดนบ้านเกิดเป็นประเทศแรก… จึงไม่น่าแปลกใจถึงความผูกพันที่ เอฟทีไอส์แลนด์ และ พรีมาดอนน่าชาวไทยมีให้กันอย่างแน่นแฟ้น

 

FTISLAND FTinBKK

 

FTISLAND FTinBKK

 

และไม่เพียงแค่ เอฟทีไอส์แลนด์ จะขอมอบคอนเสิร์ต [FTHX] ซึ่งมาจากคำนำหน้าของชื่อวง ‘FT’ เชื่อมเข้ากับ ‘HX’ ส่วนท้ายของคำว่า ‘THANX’ เพื่อแทนคำขอบคุณ ตอบแทนทุกแรงสนับสนุนจากแฟนคลับชาวไทยที่เคียงข้างพวกเขามาตั้งแต่ขวบปีแรกและยาวนานถึงปัจจุบันเท่านั้น ฟากเหล่าพรีมาดอนน่าสายเลือดไทยเองก็พร้อมใจกันสร้างสรรค์โปรเจ็กต์การกุศลครั้งใหญ่ ในโครงการ “ขอบคุณรัก..ปันน้ำใจ..ช่วยสานฝัน” โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งชักชวนให้ทุกคนได้ปันน้ำใจด้วยการนำสิ่งของหรือเสื้อผ้ามาร่วมบริจาค ณ บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต เพื่อให้ มูลนิธิกระจกเงา ได้รวบรวมและนำไปบริหารจัดสรรให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ด้อยโอกาสในเมืองไทย ทำความดีร่วมกันเนื่องในวาระฉลองครบรอบ 6 ปีเดบิวต์ของ เอฟทีไอส์แลนด์ และฉลองวันเกิดให้แก่สองหนุ่ม อีฮงกี (2 มี.ค.) และ ชเวจงฮุน (7 มี.ค.) ซึ่งเกิดในเดือนมีนาคมนี้พอดิบพอดี

 

FTinBKK-presscon-26

 

FTinBKK-presscon-20

 

บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารงานโดย ซีอีโอหนุ่มมือดี กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ขอเชิญชวนร่วมสร้างความทรงจำครั้งพิเศษ และพิสูจน์ฝีมือดนตรีจากกลุ่มศิลปินไอดอลแบนด์ที่เติบโตสู่การเป็น ‘นักดนตรีร็อก’ อย่างเต็มตัวเต็มรูปแบบใน “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” วันเสาร์ที่ 29 มีนาคมนี้ ประตูเปิดเวลา 17:00 น. เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ** โค้งสุดท้ายแล้ว! ใครยังไม่มีบัตรไว้ในครอบครอง รีบตรงไปที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” สาขาต่างๆ และบริเวณหน้างาน (เฉพาะวันงาน) หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท (บัตรบางราคาจำหน่ายหมดแล้ว) ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และอัพเดทโปรเจ็กต์คุณภาพครั้งต่อไปได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com