[ประมวลภาพ] 2YOON บุกไทย! โปรโมทริป 2YOON in Thailand, “24/7”

Home / อัลบั้มภาพ / [ประมวลภาพ] 2YOON บุกไทย! โปรโมทริป 2YOON in Thailand, “24/7”

2YOON บุกไทย! ครั้งแรกของยูนิตไอดอลหญิงกับโปรโมทริปนอกประเทศเกาหลี กับกิจกรรม {2YOON in Thailand, “24/7”}

 

2YOON

 

คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Cube Entertainment) จับมือ เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) เปิดมิติใหม่กับกิจกรรมประชาสัมพันธ์เก๋ๆ ของสองสาวคันทรี่ป็อป ทูยูน (2YOON) ด้วยการลัดฟ้าสู่ประเทศไทย ลุยโปรโมทอัลบั้ม ฮาร์เวสท์ มูน (Harvest Moon) อย่างเต็มรูปแบบถึง 4 วันเต็มๆ

 

หลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก ฮาร์เวสท์ มูน (Harvest Moon) เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา กายูน (Gayoon) และ จียูน (Jiyoon) สมาชิกของ ทูยูน (2YOON) ยูนิตย่อยจากเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าวง โฟร์มินิท (4MINUTE) ก็ได้รับความสนใจทั้งจากแฟนเพลงชาวเกาหลีและแฟนเพลงในต่างประเทศอย่างมาก ล่าสุดพวกเธอจึงตัดสินใจทำกิจกรรมโปรโมทยูนิต 2YOON ในประเทศไทย ซึ่งถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิงของวงการ K-POP จัดกิจกรรมโปรโมทริปขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย

 

 

2YOON

 

2YOON

 

โดยในตารางคิวโปรโมทริปครั้งนี้ กายูน และ จียูน มีกำหนดการเดินทางมาถึงเมืองไทยในช่วงค่ำวันที่ 20 มีนาคม 2556 และจะทำกิจกรรมโปรโมทต่างๆ อาทิ วันที่ 21 มี.ค. ร่วมงานประกาศรางวัลของรายการโทรทัศน์ชื่อดัง คือ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด, วันที่ 23 มี.ค. โชว์มินิคอนเสิร์ตถ่ายทอดสดในรายการ 7 สีคอนเสิร์ต รวมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ตลอดระยะเวลาสี่วันที่อยู่ในเมืองไทย

 

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ 2YOON ยังเปิดเผยด้วยว่า “แม้ช่วงนี้ทั้ง จียูน และ กายูน จะค่อนข้างยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวคัมแบ็คในนามวง 4Minute ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นในช่วงครึ่งปีแรกนี้ แต่เพราะความรักและการสนับสนุนที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้มาโดยตลอด สาวๆ 2YOON จึงตัดสินใจจัดโปรโมทริปครั้งนี้ขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของพวกเธอครับ” โดยแฟนๆ ในเมืองไทยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ 2YOON เป็นพิเศษได้ทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ www.MYentOfficial.com, Twitter @MYEentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com