[ประมวลภาพ] MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

Home / อัลบั้มภาพ / [ประมวลภาพ] MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

ไอดอลเกาหลี 22 วง ระเบิดความมัน! ยกทัพ-จัดเต็ม!!

 

 

Korean Music Wave

 

 

ปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ คอนเสิร์ต Fanta Present MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินเกาหลีไว้มากที่สุดและยิ่งใหญ่อลังการที่สุด เพื่อเอาใจสาวก K-POP ทั้งหลาย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มี.ค 2556 ที่ผ่านมา งานนี้เรียกว่าสมการรอคอย ด้วยเหล่าแฟนคลับราว 3 หมี่นคนที่ไปรวมตัวกันไปมันจนสนามราชมังคลากีฬาสถานแทบแตก เต็มอิ่มด้วยความสนุกจากศิลปินเกาหลีชั้นนำ อาทิ 2NE1, 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4Minute, Sistar, Secret, TeenTop, B.A.P., EXO-K, T-ARA, MBLAQ, INFINITE, Miss A, BTOB, A Pink, NU’EAST, FT Island, Airplane, B1A4 และ A-JAX ที่พร้อมใจจัดเต็มกันทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและการแสดง ทั้งบนเวทีหลักและเสิร์ฟความใกล้ชิดจากมินิสเตจ สนุกสนานแบบนัน-สต็อปไม่มีพักร่วม 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

 

นอกจากจะมีเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แล้วก็ยังมีบูธกิจกรรมหน้างานที่ต่างก็พากันมาร่วมสร้างสีสันให้บรรดาแฟนคลับได้ร่วมกิจกรรมก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม จึงทำให้บรรยากาศคึกคักและคับคั่งไปด้วยแฟน K-POP ที่ต่างแต่งตัวโคฟเวอร์มาเต็มที่ รวมไปถึงป้ายไฟและสัญลักษณ์ต่างๆ ของศิลปินในดวงใจที่พกมาอย่างพร้อมพรั่ง สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ… งานนี้ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี อย่าง บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และ สถานีโทรทัศน์ MBC ของประเทศเกาหลี ที่ผนึกกำลังร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยอดคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 อย่างเต็มอิ่ม-ถูกใจแฟนคลับ K-POP อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง]

 

Korean Music Wave in Bangkok 2013 ส่งตัวแทนศิลปินแถลงข่าวก่อนระเบิดความมัน

 

MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 แถลงข่าวคอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่ ก่อนพบกัน 16 มี.ค.นี้

 

INFINITE, B1A4, Airplane คอนเฟิร์มความพร้อม! พบกันคอนเสิร์ต K-Wave 16 มี.ค. นี้

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com