[ประมวลภาพ] เมโลดี้ไทยสุดฟิน!! บอยแบนด์ BTOB คว้าใจแฟนคลับไทยในทริบแรก

Home / อัลบั้มภาพ / [ประมวลภาพ] เมโลดี้ไทยสุดฟิน!! บอยแบนด์ BTOB คว้าใจแฟนคลับไทยในทริบแรก

เมโลดี้ไทยสุดฟิน!! 7 หนุ่ม BTOB คว้าใจแฟนคลับหยอดคำหวาน “น่ารักจุ๊บๆ”

โชว์สเต็ปด้วยลีลาร้อนแรงถูกใจแฟนๆ สมศักดิ์ศรีศิลปินต่างประเทศวงแรกบนเวทีไทยซูเปอร์โมเดลฯ

 

 

 

เพิ่งลัดฟ้ามาเยือนเมืองไทยหมาดๆ สำหรับเจ็ดหนุ่ม BTOB (บีทูบี) ทั้ง ซออึนกวัง (หัวหน้าวง), อีมินฮยอก, อิมฮยอนชิก, จองอิลฮุน, อีชางซอบ, เพเนียล และ ยุคซองแจ บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงจากสังกัด Cube Entertainment แห่งประเทศเกาหลีใต้ที่บินมาร่วมเป็นหนึ่งของโชว์สุดพิเศษบนเวทีการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2012 (Thai Supermodel Contest 2012) รอบตัดสิน ซึ่งแม้ครั้งนี้จะเป็นการเดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกของ BTOB แต่ทั้งเจ็ดก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นทันทีที่แลนด์ดิ้งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยบรรดาแฟนคลับ หรือ เมโลดี้ชาวไทย ที่พกอุปกรณ์ทั้งแบนเนอร์และป้ายต้อนรับไปรวมตัวให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม สร้างความประทับใจอย่างเต็มเปี่ยมให้กับหนุ่มๆ BTOB ตั้งแต่นาทีแรกที่มาถึงแดนสยามเลยทีเดียว

 

 

 

ก่อนที่หนุ่มๆ BTOB (บีทูบี) จะขึ้นโชว์บนเวทีการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2012 ในช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม ทั้งเจ็ดก็ได้เริ่มต้นทำภารกิจแรกด้วยการให้สัมภาษณ์กับเหล่าสื่อมวลชนไทย ซึ่งให้ความสนใจมาร่วมงานจนเต็มพื้นที่ห้อง Library1918 โรงแรมดุสิตธานี โดยหนุ่มๆ BTOB ได้ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง เผยเอกลักษณ์อันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวสุดน่ารัก พร้อมแนะนำถึงผลงานเพลงสไตล์ย้อนยุคของมินิอัลบั้มชุดล่าสุด Press Play รวมทั้งยังโชว์ความสามารถการแร็พสดๆ ให้สื่อมวลชนได้ประทับใจ โดยหนึ่งหนุ่มที่เป็นปลื้มกับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกนี้เป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นสมาชิกหุ่นเฟิร์ม อย่าง ฮยอนชิก ซึ่งออกปากว่าดีใจมากที่ได้มาประเทศอันเป็นสถานที่ฮันนีมูนของพ่อและแม่ของเขา เสริมด้วยเพื่อนๆ สมาชิกในวงที่ร่วมกันเผยความรู้สึกว่า แม้นี่จะเป็นโอกาสครั้งแรกที่ได้มาเยือนเมืองไทย แต่พวกเขาก็ดีใจมากที่ได้พบกับแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกที่สนามบิน “เป็นครั้งแรกที่ BTOB มาเยี่ยมเมืองไทยนะครับ อยากให้ทุกคนติดตามผลงานและมอบความรักให้กับ BTOB ด้วยนะคร้าบ พวกเราจะตอบแทนทุกคนด้วยผลงานที่ดีที่สุดครับ… ไทยแฟน น่ารักจัง… น่ารักจุ๊บๆ (มินฮยอก โชว์พูดไทย)”

 

 

 

ด้านแผนงานปีหน้า วง BTOB กำลังจะได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวมเอาศิลปินของสังกัด Cube Entertainment ได้แก่ BEAST, 4MINUTE, G.NA, BTOB และ NOH JIHOON ไว้บนเวทีเดียวกันอย่างคอนเสิร์ต 2013 United Cube ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มยังอ้อนให้แฟนคลับชาวไทยให้บินตามไปให้กำลังใจกันด้วย “ไม่เฉพาะชาวเกาหลีนะครับ ผมอยากชวนแฟนไทยและทุกประเทศให้ไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะบนเวทีไม่ได้มีแต่โชว์ของ BTOB วงเดียว แต่ยังมีโชว์พิเศษๆจาก ศิลปินสังกัด Cube Entertainment ที่จะร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะด้วยครับ ซึ่งตอนนี้มีกำหนดจะจัดคอนเสิร์ต 2013 United Cube ในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และจีนนะครับ นอกจากนี้เรายังมีแผนที่จะจัดในประเทศอื่นๆเพิ่มเติมอีกด้วย รอชมกันด้วยนะครับ”… ส่วนแผนงานต่างๆในประเทศไทย แฟนคลับค่าย Cube ในไทยต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิด!!

 

 

 

ปิดท้ายทริปเยือนไทยครั้งแรกของเจ็ดหนุ่ม BTOB (บีทูบี) ด้วยภารกิจหลักของการเดินทางครั้งนี้คือ ขึ้นแสดงโชว์ชุดพิเศษในฐานะศิลปินรับเชิญบนเวทีการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2012 (Thai Supermodel Contest 2012) รอบตัดสิน ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยพวกเขาโชว์ฟอร์มกันอย่างสุดเป๊ะและทรงพลัง สมศักดิ์ศรีการเป็นศิลปินต่างประเทศวงแรกที่ได้รับเกียรติให้ร่วมโชว์บนเวทีการประกวดครั้งนี้ โดย BTOB จัดโชว์พิเศษจากสามเพลงเอก Born To Beat, Insane รวมทั้งซิงเกิลล่าสุด อย่าง Wow (Hip Hop Version Mix) ในเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับแฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งหนุ่มๆ ทั้งเต้น ทั้งร้อง ทั้งแร็พได้ดีเยี่ยมและโดดเด่นจนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือบอยแบนด์สดใหม่ที่เพิ่งแจ้งเกิดในวงการ K-POP เพียงไม่ถึงหนึ่งปีเต็ม… สรุปว่ามาไทยครั้งแรกหนุ่มๆ BTOB ก็ชนะใจ ได้เสียงตอบรับล้นหลามจากเหล่าแฟนคลับและผู้ชมไปอย่างเอกฉันท์เรียบร้อยโรงเรียนเกาหลี ในมุมกลับกัน พวกเขาก็ประทับใจแฟนคลับชาวไทยแบบฟินสุดๆ เช่นกัน !!

 

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของศิลปินวง BTOB ได้ทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ www.MYentOfficial.com, Twitter @MYEentofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง]

 

 

สัมภาษณ์ BTOB บอยแบนด์หน้าใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับไทยครั้งแรก

 

 

BTOB ร่วมโชว์ครั้งแรกบนเวที Thai Supermodel Contest 2012 สุดประทับใจ

 

 

แฟนคลับแน่นสุวรรณภูมิ BTOB บินถึงไทย พร้อมร่วมโชว์เวที Thai Supermodel