เซ็ทภาพโปรโมทละครเวที หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

Home / อัลบั้มภาพ / เซ็ทภาพโปรโมทละครเวที หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล
เรื่องราวความรักหวานสนุกสนานเริ่มต้นขึ้นในงานประกวดเทพีเหมันต์ ปี 2509 เมื่อกลุ่มหนุ่มสาวได้มาพบกัน ความต้องตาต้องใจเกิดขึ้น หนุ่มๆเริ่มจีบสาวที่หมายปอง สาวๆก็แอบเล็งหนุ่มที่ต้องใจ
ความสนุกสนานเกิดขึ้น และเริ่มอลวนเพราะ เกิดรักสลับคู่ จนเป็นเหตุให้เข้าใจผิดอกหักกันไปตามระเบียบ แต่รักแท้ก็ต้องการการพิสูจน์ แถมยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคให้พ่อแม่ของแต่ละคนยอมรับ นำแสดงโดย ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ซานิ AF6 (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร ฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล และนักแสดงชั้นนำอีกเพียบ แสดงจริง 27 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

จากความสำเร็จของ กว่าจะรักกันได้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล เมื่อต้นปี 2554ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำบทเพลงสุนทราภรณ์มาเรียงร้อยกับเรื่องราวสนุกสนาน เป็นละครเวทีที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่
แห่งความประทับใจ ผู้ชมให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม จนมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆให้ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล กลับมาสร้างความรื่นรมย์อีกครั้ง มูลนิธิสุนทราภรณ์ และ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จึงได้สร้างสรรค์ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ลำดับที่ 2 เป็นละครเวทีแนวสนุกสนานเรื่องใหม่ เพลงไพเราะชุดใหม่ ผู้แสดงกลุ่มใหม่ ที่จะมาพร้อมกับความตื่นตาตื่นใจของฉาก และแฟชั่นย้อนยุค การร้องเพลงสุนทราภรณ์ที่ถูกใจคนทุกวัย รวมถึง ลีลาการเต้นรำ ที่จะงดงามประทับใจแฟนๆ แน่นอน