ประมวลภาพ X-Japan แถลงข่าวพร้อมระเบิดคอนเสิร์ตยักษ์อินไทยแลนด์

Home / อัลบั้มภาพ / ประมวลภาพ X-Japan แถลงข่าวพร้อมระเบิดคอนเสิร์ตยักษ์อินไทยแลนด์

ก่อนที่จะระเบิดความยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ต Oishi Chakulza Presents X Japan 2011 World Tour in Bangkok ในคืนนี้(8 พ.ย.) วานนี้ สมาชิกวง X-Japan ประกอบด้วย โยชิกิ ตำแหน่งมือกลอง-เปียโน, พาตะ มือกีตาร์, ฮีท มือเบส และ สึงิโซ มือกีตาร์-ไวโอลิน (ขาดโทชิ นักร้องนำ ที่ติดภารกิจ) ได้แถลงข่าวแสดงความพร้อมที่จะได้แสดงคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบส่งท้ายเวิลด์ทัวร์ในประเทศไทย ซึ่งแม้จะเกิดภาวะอุทกภัยทั้งในกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง แต่พวกเขาก็ยังยืนยันที่จะเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ ให้สมกับที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอย 

 

 

X-Japan เป็นกลุ่มศิลปินร็อคระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ด้วยยอดขายอัลบั้มเพลงกว่า 30 ล้านก็อปปื้ ที่มีเพลงดังมากมาย ทั้ง Endless Rain, Say Anything, Tears, X, Silent Jealousy, Forever Love, Rusty Nail และ Born To Be Free ฯลฯ และการแสดงคอนเสิร์ต 18 ครั้งของพวกเขามีผู้เข้าชมเต็มความจุกว่า 55,000 ที่นั่งของโตเกียวโดม พวกเขาถือเป็นซูเปอร์ไอดอลวิช่วลเคที่สร้างปรากฎการณ์วัฒนธรรมเพลงร็อคของญี่ปุ่น และจุดชนวนความคลั่งไคล้การ์ตูนแอนิเมชั่นให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และหลังจากที่ X-Japan ประกาศยุบวงและได้สูญเสียมือกีตาร์ อย่าง ฮิเดะ ไปอย่างไม่มีวันกลับนั้น แฟนเพลงทั่วโลกทุกคนต่างรอคอยที่จะได้ชมความยิ่งใหญ่ของพวกเขาอีกครั้ง

 

ในปี 2551 X-Japan ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับสมาชิกวงซึ่งประกอบไปด้วย โยชิกิ มือกลองและเปียโน, โทชิ ร้องนำ, พาตะ กีตาร์, ฮีท เบส และ สึงิโซ กีตาร์และไวโอลิน พร้อมกับการออกแสดงสดต่อหน้าแฟนเพลงหลายหมื่นคนนอกประเทศญี่ปุ่น และได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยตั๋วเข้าชมทุกการแสดงของพวกเขาถูกขายหมดเกลี้ยงทุกครั้ง และในปี 2553 พวกเขาก็มีโอกาสได้เล่นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงกับการแสดงติดต่อกัน 2 ครั้งที่ นิสสัน สเตเดียม โดยมีแฟนเพลงเข้าชมกว่า 140,000 ที่นั่ง แม้แต่การทัวร์ทวีปอเมริกาเหนือ รวมถึงการแสดงที่โรสแลนด์ บอลรูมในมหานครนิวยอร์ค บัตรเข้าชมก็ขายหมดเกลี้ยงเช่นกัน

 

ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศข่าวดี กับการออกทัวร์คอนเสิร์ต 2011 เวิลด์ ทัวร์ (2011 World Tour) หลังจากที่ปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยกันมานาน และงานนี้ สาวก X-Japan ชาวไทย ก็จะได้สัมผัสกับการแสดงสดสุดยิ่งใหญ่ และความมันส์สุดเหวี่ยงของพวกเขา ที่การันตีมาแล้วจากแฟนเพลงทั่วโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วย และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์