เฟย์ ฟาง กับบรรยากาศสนุกสนานที่ฮ่องกง

Home / อัลบั้มภาพ / เฟย์ ฟาง กับบรรยากาศสนุกสนานที่ฮ่องกง

 

 

เพิ่งดอดไปทำหน้าที่พิธีกรให้รายการ ‘Faye Fang Kaew Open World’ ที่ฮ่องกง-มาเก๊ามาหมาดๆ งานนี้ทำเอาสองสาว เฟย์-ฟาง แอบเหงา เมื่อสาวแก้วติดภารกิจไม่สามารถไปแจมด้วยกันได้ แต่แม้จะไม่ครบองค์สมาชิก เฟย์-ฟาง-แก้ว แต่เฟย์-ฟางก็เผยว่าสนุกสนานเต็มอิ่มสุดๆ

 

“เราสองคนเพิ่งไปฮ่องกงมากค่ะ ความจริงต้องมีแก้วด้วย แต่ว่าแก้วไม่ว่าง จริงๆ พวกเราก็ไปฮ่องกงกันอยู่แล้ว แต่ว่าพอมาทำรายการนี้ก็รู้สึกว่าได้เที่ยวมากกว่าที่เราไปเที่ยวกันเองซะอีก เวลาไปถ่ายรายการ Faye Fang Kaew Open World ไม่เคยคิดว่าไปทำงานเลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าชิวมาก เหมือนไปเที่ยว การไปฮ่องกงครั้งนี้พวกเราได้ไปที่ดิสนีย์แลนด์ แล้วก็ทัวร์มาเก๊าชนิดที่ว่าทุกซอกทุกมุม อย่างที่ดิสนี่ย์แลนด์ก็มีอะไรน่ารักๆ ให้เราถ่ายรูปเยอะเลย เครื่องเล่นแต่ละอย่างก็โดนมากๆ ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึงเพราะอร่อยทุกอย่าง กลับมาเมืองไทยรู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นเยอะเลยค่ะ(หัวเราะ)”

 

เก็บภาพส่วนหนึ่งมาฝากกันก่อน ส่วนใครอยากเห็นบรรยากาศความสนุกแบบเต็มๆ ติดตามได้ในรายการ ‘Faye Fang Kaew Open World’ เวลา 16.00 น.-17.00 น. ทางช่องย๊าค ทีวี ฟรีทีวีอันเซ็นเซอร์ ทางจาน PSI(จานดำ) ช่อง12, จาน DTV(จานเหลือง) ช่อง116 และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ