ไอมิวสิค ส่งศิลปินยกค่าย ขึ้นเวที สยามรวมใจไทยช่วยไทย

Home / ข่าวน้ำท่วม / ไอมิวสิค ส่งศิลปินยกค่าย ขึ้นเวที สยามรวมใจไทยช่วยไทย

ไอมิวสิค บุกพาร์คพารากอน ส่งศิลปินยกค่าย ขึ้นเวที สยามรวมใจไทยช่วยไทย แฟนคลับแห่เชียร์ตรึม

 

 

เป็นอีกหนึ่งงานที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับงาน “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย”ที่ได้โต้โผหลักเป็นแหล่งแฟชั่นอันดับ 1 ของเมืองไทย สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยภายในงานจัดบูธจำหน่ายสินค้าจากหน่วยงานบันเทิงมากมาย และความบันเทิงแบบจัดเต็มบนเวที ซึ่งเป็นโชว์มินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินจากหลากหลายค่ายเพลงโดยเฉพาะค่ายเพลงน้องใหม่ ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ขนศิลปินมายกค่าย อาทิ วงเน็กซัส,เคาว์เซน,ช็อคอันโดล และ ฮาเวิร์ด หวัง ที่รวมพลังกันมามอบความสุขให้กับชาวสยาม เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ลานพาร์ค พารากอน

 

โดยโชว์ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับอย่างมากคือ การแสดงมินิคอนเสิร์ตของเหล่าบรรดาศิลปินจากค่ายเพลงน้องใหม่ ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ยกกันมาเกือบหมดค่าย นำทีมประเดิมความมันส์โดย “หนุ่มณัฎฐ์ เน็กซัส” นักร้องนำสุดหล่อของวงร็อคซิกแพ็ค ที่มาสร้างบรรยกาศร้อน ๆ ที่ลานพาร์ค พาราก้อนให้คึกคัก ด้วยเพลงฮิตประจำวงอาทิ เพลง ดีด ตัวถ่วง และ ปล่อยฉันไป โดยมีหนุ่มฮอต “ฮาเวิร์ด หวัง” โดดขึ้นร่วมแจมเพิ่มความเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้น ไอมิวสิค จัดเต็มด้วยศิลปิน 2 คู่ดูโอหน้าใหม่มาแรง เริ่มด้วยการขึ้นโชว์บนเวทีสดๆ ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม โอ๊ค – เนส “เคาว์เซน” ที่มาสะบัดท่าเต้นเท่ๆ ในเพลงฮิต Stop! Stop! ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลานคอนเสิร์ตจากบรรดาแฟนคลับที่แห่กันมาแน่นขนัด พร้อมกับการแนะนำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เนื้อหาโดนๆ ในเพลง “รู้สึกดี” ที่ได้ หนุ่มโอ๊ค ร้องนำในเพลง โดยมี หนุ่มเนส โชว์เสียงเท่ในท่อนแร็พ ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มไปตามกัน จาก 2 หนุ่มสุดซ่าส์ มาถึงลีลาเต้น ดุเด็ดเผ็ดมันส์ของ 2 สาว “ทิพย์ – ซีน” ช็อคอันโดล ที่เปิดตัวด้วยเพลงแดนซ์ทันสมัย Kiss Another Kiss ซึ่งได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับจากบรรดาแฟนคลับ ที่ทึ่ง ในท่าเต้นเข้ม ๆ ของ 2 สาว และนอกจากนี้ “ทิพย์ และ ซีน” ได้นำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คนในสาย” เพลงซึ้งๆที่ทั้งคู่บอกว่าเพิ่งส่งออกจากห้องบันทึกเสียง สด ๆ ร้อน ๆ เพื่อนำมาโชว์บนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน และส่งท้าย มินิคอนเสิร์ตด้วยหนุ่ม หล่อ เท่ “ฮาเวิร์ด หวัง” ที่ได้นำเพลงทั้ง 3 ซิงเกิ้ลมาโชว์ให้ชาวสยามได้ชมกัน เริ่มตั้งแต่ “Anyone แค่ใครสักคน” “เจ็บแปลบอีกครั้ง” เพลงฮิตประจำตัว และปิดท้ายความมันส์ด้วยเพลงฮิพตามสไตล์ ฮาเวิร์ด ในเพลง Turn It Up ที่ได้ CJ. หนุ่มแร็พเปอร์เพื่อนรักจากอเมริกามาร่วมแจม

 
โดย ณัฏฐ์ เน็กซัส ในฐานะพี่ใหญ่ขอเป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกในครั้งนี้ว่า
“พวกเราศิลปินไอมิวสิคทุกคน ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมทุกท่านนะครับ สำหรับวันนี้ได้มีโอกาสการช่วยเหลือโดยการให้ความสุข ความบันเทิงกับผู้ชมผู้ใจดีทุกท่านที่มาร่วมอุดหนุน ซื้อของเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย พวกเรา รู้สึกดีใจมาก ยังไงผมก็ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยของเรา ไม่ว่าจะทางด้านไหนก็ตาม ขอให้ทุกคนแบ่งปันน้ำใจให้กัน พวกเราจะฝ่าฟันไปด้วยกัน คนไทยไม่ทิ้งกันแน่นอนครับ แฟน ๆ สามารถติดตามชมคลิปการแสดงสดของเหล่าศิลปินทั้งหมดของ ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้ทาง www.imusic.co.th และที่ http://www.youtube.com/user/imusicThailand