หนีน้องน้ำ Season Of Love Song ครั้งที่ 2 เลื่อนการจัดงาน

Home / ข่าวน้ำท่วม / หนีน้องน้ำ Season Of Love Song ครั้งที่ 2 เลื่อนการจัดงาน
หนีน้องน้ำ ผู้จัด Season Of Love Song ครั้งที่ 2 ประกาศเลื่อนเป็น 21 มกราคม 2555 

 

จากเหตุการณ์อุทกภัยทั่วบริเวณกรุงเทพมหานครและได้รับผลกระทบทั่วในประเทศไทย ส่งผลให้ผู้จัดงานอีเว้นท์และงานคอนเสิร์ตต่างๆ ต้องเลื่อนการจัดงานในช่วงระยะเวลานี้ออกไปหลายเจ้า และในขณะเดียวกับสถานการณ์จากเหตุน้ำท่วมยังไม่คลี่คลาย แถมยังมีมวลน้ำก้อนใหญ่แพร่กระจายเข้าสู่กรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง จึงทำให้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “ปอ–ญาณกร อภิราชกมล” Managing Director บ.บูส แบงกอก ได้ตัดสินใจเลื่อนจัดงานเทศกาลดนตรีสายลมหนาว “Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ที่จะจัดขึ้น ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี ในวันที่ 26 พ.ย. 54 นี้ ออกไปเป็น 21 มกราคม 2555 

 
โดย ปอ-ญาณกร อภิราชกมล Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ได้กล่าวว่า
“ก่อนอื่นต้องขออภัยเพื่อนๆ ชาว SoLS ทุกท่านที่จะต้องประกาศเลื่อนการจัดงาน จากวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 ออกไปเป็นวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 แม้ทางผู้จัดงานพยายามประเมินสถานการณ์ และหาแนวทางเพื่อคงการจัดงานในกำหนดการเดิมให้ได้ แต่ในฐานะผู้จัดงานเราคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางเป็นสำคัญ เพราะทางสัญจรหลักสู่ราชบุรี ทั้ง ถ.ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี, ถ.เพชรเกษม ไม่สามารถใช้สัญจรได้ เช่นเดียวกับ ถ.พระราม2 ก็อยูในสถานการณ์ที่อยู่ในความเสี่ยงทำให้ไม่สามารถสัญจรได้เช่นกัน แม้อาจมีเส้นทางเลี่ยงแต่ก็มีระยะทางที่ไกล และไม่มีความชัดเจนด้านความปลอดภัย รวมถึงสถานการณ์น้ำท่วมไม่มีแนวโน้มจะคลี่คลายก่อนวันจัดงาน เช่นเดียวกับเพื่อนๆหลายท่าน ที่ตกเป็นผู้ประสบภัย หรือกำลังจะเป็นผู้ประสบภัย อาจไม่สะดวกในมาร่วมงานได้ การแจ้งเลื่อนจัดงานครั้งนี้ เชื่อว่าเพื่อนส่วนหนึ่งย่อมผิดหวัง ทั้งที่เตรียมตัวมารับความสุขในงานอย่างเต็มที่ ไม่ต่างจากผู้จัดงานที่เตรียมการมาร่วมปี และดำเนินงานไปแล้วไม่น้อยกว่า 80% ก็ผิดหวังกับสถานการณ์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เช่นกัน การเลื่อนงานในครั้งนี้ เพื่อนๆที่มีบัตร สามารถนำบัตรดังกล่าวมาใช้เข้างานในวันและเวลาที่เลื่อนได้ทันที สำหรับเพื่อนที่ไม่สะดวกในวันดังกล่าว และมีความประสงค์จะคืนบัตร สามารถแจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 ถึงวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2554 โดยท่านใดจองบัตรที่ไทยทิคเกต สามารถไปคืนบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ไทยทิคเกต 13 สาขาหลักเท่านั้น ส่วนผู้ที่จองบัตรที่ Boost Bangkok สามารถโทรมาแจ้งคืนบัตร หรือ email มาในวันดังกล่าวจะสะดวกกว่าการเดินทางมา เนื่องจากออฟฟิศอยู่ในสภาพน้ำท่วม ส่วนผู้ที่มีบัตร และสามารถมาร่วมงานในวันที่เลื่อนได้ หรือผู้ที่อยากจะมาร่วมงานแต่ยังไม่ซื้อบัตร ผู้จัดงานขอแสดงคำขอบคุณ โดยการมอบบัตรเข้างานให้เพิ่ม 1 ใบ เพียงเพื่อนๆ มีบัตร 3 ใบ (จะรวมกันมาก็ได้) แค่แจ้งหมายเลขบัตร หรือจำนวนบัตรที่มี (กรณียังไม่ได้รับบัตร) มาที่ Boost Bangkok เพื่อให้เจ้าหน้าที่เก็บข้อมูลไว้ (ตั้งแต่วันที่ 14 – 30 พฤศจิกายนเท่านั้น) ส่วนผู้ที่ไม่ประสงค์จะคืนบัตร แต่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ เพียงเก็บบัตรที่ไม่ได้ถูกใช้เข้างานไว้ สามารถนำมาแลกบัตรเข้างาน SoLS#3 ได้ 2 ใบ โดยกำหนดจัดงานในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555 ณ สถานที่เดิม ส่วนศิลปินที่จะเข้าร่วมงานในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 เบื้องต้นคงศิลปินเดิม ไม่น้อยกว่า 90% อาจมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แต่จะคงจำนวนศิลปินใกล้เคียงจำนวนเดิม เพื่อความสุขที่มากขึ้น และยืนยันได้ว่ามกราคม สวนผึ้งหนาวมาก กรณีที่เพื่อนๆ จองที่พักไว้ สามารถขอความร่วมมือรีสอร์ท โรงแรมที่จอง ขอย้ายวันจองที่พักเป็นวันที่ 21 มกราคม 2555 ได้ทันที โดยทางผู้จัดงานและจังหวัดราชบุรี จะมีหนังสือขอความร่วมมือแก่รีสอร์ทในการอำนวยความสะดวกเพื่อนๆ ให้ดีที่สุด ขอแสดงความขอบคุณชาว SoLS ทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง หวังว่าเราจะได้สร้างความสุขให้ทุกท่านอย่างที่ตั้งใจไว้ โดยผู้ที่จะต้องการติดต่อ การคืนบัตร,การรับสิทธิ 3+1 สามารถสอบถามได้ที่ 02 938 5959 # 140 -141,08 9244 8388, 08 9811 1901 และ Sols_2.boost@gmail.com ครับ” ปอกล่าว

 

 

 

 

 

*หมายเหตุ สำหรับสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ที่ได้ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างาน Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ 2 ไว้ สามารถร่วมสนุกได้ตามปกติ โดยจะขยายเวลาการร่วมสนุกจนถึง 18.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุก และ ขออภัยในความไม่สะดวก