ครอบครัว กอล์ฟ–ไมค์ มอบข้าวเหนียวไก่ทอด ส่งต่อยังผู้ประสบภัย

Home / ข่าวน้ำท่วม / ครอบครัว กอล์ฟ–ไมค์ มอบข้าวเหนียวไก่ทอด ส่งต่อยังผู้ประสบภัย

 

 

ครอบครัว กอล์ฟ–ไมค์ มอบข้าวเหนียวไก่ทอด ส่งต่อยังผู้ประสบภัยจำนวน 1,000 ชุด  และร่วมกันช่วยทำอาหารในครัวน้ำใจไทย 

ครอบครัว นิธิไพศาลกุล นำโดยศิลปิน กอล์ฟ – ไมค์ สังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ พร้อมด้วยคุณพ่อ-พิเชษฐ์, คุณแม่- ปราศรัย และ พี่ชาย แซนด์ พิศุทธ์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ร่วมกันนำอาหารปรุงสำเร็จ(ข้าวเหนียวไก่ทอด) ส่งมอบให้กับศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่ ของช่อง 3 เพื่อส่งต่อยังผู้ประสบภัยจำนวน 1,000 ชุด และร่วมกันช่วยทำอาหารในครัวน้ำใจไทย ของช่อง3

 

กอล์ฟ : วันนี้ เราก็เตรียมข้าวเหนียวไก่ทอด มา 1,000 ชุด นำมาฝากให้กับผู้ประสบภัยที่น้ำท่วม แล้วก็เลยมาช่วยงาน มีเมื่อกี๊ทำหมี่ผัด และก็ผัดกระเพราพ่อชมว่าอร่อยมากกก แม่ช่วยครับแม่ช่วย มีนักเก็ต แอบชิมไปนิดนึง ของพี่ปุ้ยด้วยครับอร่อยมาก แล้วก็ช่วยใส่ถุงเล็กๆน้อยๆครับ ยังไงก็พวกเราเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆครับ
ไมค์ : สำหรับผลงานที่เรากำลังทำกันอยู่ก็สะดุดไปแล้วเรียบร้อยครับ ทั้งซิงเกิ้ลใหม่ ที่เป็นผลงานเดี่ยวของไมค์เอง และของพี่กอล์ฟก็ด้วย ละครเวทีพี่กอล์ฟก็เลื่อน ส่วนละครที่ไมค์เล่นก็มีผลกระทบบ้างแต่ก็มีไปถ่ายทำที่อยู่ในต่างจังหวัดก่อนครับ ตอนนี้เชื่อว่าทุกๆฝ่ายก็ต้องมาร่วมแรงร่วมใจกันตรงนี้ก่อน งานของพวกเราเอาไว้ที่หลังได้ ตอนนี้เร่งด่วนคือต้องออกมาช่วยกัน เดี๋ยวหลังจากวันนี้ไมค์ก็มีไปลงพื้นที่ด้วยครับ

 

 

คุณแม่เล่าถึงที่บ้านอพยพมาอยู่คอนโด
“ตอนนี้ที่บ้านน้ำก็เริ่มมาแล้วค่ะ แถว ๆ ตลิ่งชัน แต่ยังไม่โดนมาก เราก็ย้ายมาอยู่คอนโดในพื้นที่ ที่ปลอดภัย ก็ต้องย้ายออกมาก่อน อพยพออกมาทั้งครอบครัวแล้วค่ะ เข้าใจว่าคนอื่นที่เขาแย่กว่าเรา คงจะลำบากมาก ก็เลยขอเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมช่วยเหลือคที่เขาได้รับความเดือดร้อนมากกว่าเรา ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ผู้ประสบภัยทุกคนให้เขาสู้ต่อไปค่ะ”