เดอะสตาร์ 8 เลื่อนรับสมัคร ภาคกลาง

Home / ข่าวน้ำท่วม, เดอะสตาร์8 / เดอะสตาร์ 8 เลื่อนรับสมัคร ภาคกลาง

The

The Star 8

 

 

เดอะสตาร์ 8 เลื่อนรับสมัคร ภาคกลาง ห่วง คนมีฝัน ประสบภัยน้ำท่วม

เนื่องด้วยสถานการณ์มหาอุทกภัยในภาคกลางที่กำลังรุนแรงขึ้นทุกขณะ หลายเส้นทางคมนาคมถูกตัดขาด ล่าสุดทาง “เอ็กแซ็กท์” ได้เล็งเห็นถึงความไม่สะดวกและไม่ปลอดภัยของผู้ที่จะเดินทางมาสมัครโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8”

ทางทีมงานจึงขอประกาศเลื่อนการรับสมัครภาคกลาง ณ ล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ สุขุมวิท21(อโศก) จากเดิมเปิดรับสมัครเป็นเวลา 3 วันคือวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 12-13 พ.ย. และ19 พ.ย. มาเป็นเวลา 2 วันคือวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 ธ.ค.นี้แทน ส่วนภาคที่เหลือใต้,อีสาน,เหนือยังคงเหมือนเดิม จึงทำให้ในปีนี้ “เดอะสตาร์” จะไปตั้งโต๊ะรับสมัครเริ่มต้นที่ภาคใต้เป็นที่แรก!! วันที่ 26 พ.ย. ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต จ.ภูเก็ต ต่อด้วยภาคอีสาน วันที่ 10 ธ.ค ที่โรงแรม เจริญธานีขอนแก่น จ.ขอนแก่น และ ภาคเหนือ ในวันที่ 17 ธ.ค. ที่โรงแรม โลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ แล้วจึงมาปิดท้ายรับสมัครที่ภาคกลาง ผู้ที่สนใจและมีอายุระหว่าง 15-25 ปี

สามารถนำหลักฐานบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด(4×6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบมาขอรับใบสมัครได้ที่จุดรับสมัครดังกล่าวข้างต้น หรือติดตามรายละเอียดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8” เพิ่มเติมได้ที่ www.exact.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-669-8462