เปาวลี ไม่ท้อ วิกฤตน้ำท่วมป่วนเมือง

Home / ข่าวน้ำท่วม / เปาวลี ไม่ท้อ วิกฤตน้ำท่วมป่วนเมือง

เปาวลี ไม่ท้อ วิกฤตน้ำท่วมป่วนเมือง
ขอมอบอัลบั้มแรกในชีวิตให้ผู้ประสบภัยทุกคน

 

 

 

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็จะเจอแต่ข่าวน้ำท่วม มีผู้ประสบภัยพิบัติมากมาย เกือบทั่วทุกพื้นที่ ต่างก็ได้รับความเดือดร้อน ไม่เว้นแม้แต่คนในกรุงเทพฯ หลายคนต่างก็ท้อแท้และหมดกำลังใจในการที่จะ
ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อที่จะฝ่าวิกฤตครั้งนี้ และน้ำท่วมยังได้ส่งผลกระทบกับทุกสายอาชีพ ไม่เว้นแม้แต่ศิลปินดารา ลูกทุ่งสาวเสียงเหน่อ “เปาวลี พรพิมล” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบนั้นด้วย แต่สาว เปา ก็ไม่ท้อ ช่วงนี้จึงขอส่งอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิต “กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง” ขอฝากเสียงเพลงแทนกำลังใจให้กับผู้ที่ประสบภัยทุกคน

โดย เปาวลี กล่าวว่า
“สำหรับช่วงนี้ พ่อแม่พี่น้องหลายคนต่างก็ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมกันหมด เปาก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ถึงแม้ว่าเปา จะมีผลกระทบบ้าง แต่เปาก็เชื่อว่ายังไม่ถึงครึ่งของผู้ที่ประสบภัยท่านอื่น วันนี้เปาก็เลยอยากจะขอฝากเสียงเพลงจากอัลบั้ม “กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง” ให้ทุกๆ คนแทนกำลังใจจากเปาด้วยนะคะ ส่วนตัวเปาก็มีโอกาสได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยมาเหมือนกัน ทั้งช่วยรับโทรศัพท์ ก็จะมีเปา และ พี่อ๊อฟ ศุภณัฐ กับโครงการ “เอไทม์ รวมน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” และที่รายการเจาะใจ แล้วก็ไปมอบเงิน ร้องเพลง กางเต๊นท์ให้กับผู้ที่อพยพ มาจากที่ต่างๆ ที่ดอนเมือง แล้วก็ยังเอาซาลาเปาไป แจกให้กับผู้ที่ประสบภัยที่จ.สุพรรณบุรี ยังไงก็อยากให้ทุกคนสู้ๆ เราจะร่วมผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันค่ะ”