มิวสิคเอ็มไทย แนะนำวงร็อคน้องใหม่ The Ripper

Home / ดูวีดีโอ / มิวสิคเอ็มไทย แนะนำวงร็อคน้องใหม่ The Ripper

The Ripper วงร็อกน้องใหม่แต่ฝีมือไปไกลเกินตัว กับเพลงแรกของพวกเขา We Are The Sun

 

 

 

 

 

The Ripper จากค่าย สยามไพเราะ เป็นการรวมตัวของเพื่อนที่ชอบในแนวทางเดียวกัน สมาชิกประกอบด้วย เม้ง (กีต้าร์) อดีตสมาชิก NO MORE TEAR, ลัค (ร้องนำ), ปาล์ม (เบส) อดีตสมาชิก INFAMOUS และ พี (กลอง) ซึ่งปาล์มได้เล่นแบคอัพให้กับคุณพ่อของพี (กิตติ กีต้าร์ปืน) จึงได้ชักชวนให้เข้ามาเสริมทัพ เป็นวง The Ripper ที่เปิดตัวไปด้วยเพลงแรก We Are The Sun

 

 

 

TheRipper-MThai-1

เพลง We Are The Sun พูดถึงแสงสว่าง โดยแสงสว่างในที่นี้คือพระอาทิตย์ที่ไม่มีวันดับลง พวกเค้าเชื่อว่าทุกคนย่อมมีแสงสว่างในตัวเอง เราทุกคนมีพรสวรรค์หรือความสามารถอยู่ในตนเอง เพราะฉะนั้นไม่ว่าทางมันจะมืดสักแค่ไหน ก่อนหน้านี้ เพลง We Are The Sun ถูกทำขึ้นมาพิเศษเพื่อเข้าร่วมโปรเจ็คท์ ‘ONE OK ROCK plus Support Act “35xxxv” JAPAN TOUR’ ของวงร็อกชื่อดังจากญี่ปุ่น ONE OK ROCK โดยให้ส่งผลงานเข้าร่วม ถ้าวงไหนได้รับคัดเลือกก็จะได้ไปเล่นเวทีเดียวกันกับ ONE OK ROCK ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลงานของ “The Ripper” ติด 13 ทีมสุดท้ายจากพันกว่าวงทั่วเอเชียอีกด้วย
ติดตามฟังและจับตามองวงร็อกน้องใหม่แต่ฝีมือไปไกลเกินตัว The Ripper ได้ทาง Facebook: TheRipperband หรือ Youtube: Siampirock