โรสแมรี่-Banana Boat-Dr.Kids กับโชว์อุ่นเครื่อง 90’S CONCERT FIRST ALBUM

Home / ดูวีดีโอ / โรสแมรี่-Banana Boat-Dr.Kids กับโชว์อุ่นเครื่อง 90’S CONCERT FIRST ALBUM

เก็บตกจากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 90’S CONCERT FIRST ALBUM กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป โดย สหภาพดนตรี จะพาคุณย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของศิลปินที่คุณชื่นชอบกับอัลบั้มแรกและเพลงฮิตที่หาฟังได้ยากกับบรรยากาศสีสันแห่งยุค 90 ที่คิดถึง 10 ตุลาคมนี้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พบกับ บานาน่า โบ๊ท, สุกัญญา มิเกล, ไมเคิล สวัสดิ์เสวี, อัยย์ พรรณี, โรสแมรี่, ฟอร์ด สบชัย, Dr.Kids พร้อมกับการกลับมาครั้งแรกของศิลปินที่ห่างหายไปนานที่รับปากตบเท้าเข้ามาเขย่าเวทีให้ดนตรีในยุค 90 กลับมาคึกคักอีกครั้ง

 

 

90s Concert VDO

 

 

วันนี้ เรามาอุ่นเครื่องกันด้วย 3 เพลงจากยุค 90’s ที่หลายคนต้องร้องตามได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลง ห่วงหา เพลงฮิตตลอดกาลจาก บานาน่า โบ๊ท หรือจะเป็นเพลง ให้ทำอย่างไร เพลงแรกที่หลายคนได้ทำความรู้จักกับ โรสแมรี่ และปิดที่ เพลง ข่าวร้าย จากอดีตบอยแบนด์ Dr.Kids

 

 

 

เพลง ห่วงหา feat. โรสแมรี่

เพลง ให้ทำอย่างไร

เพลง ข่าวร้าย

 

 

 

 

 

แล้วพบกับ คอนเสิร์ตรำลึกถึงยุค 90’s ยุคที่เพลงฮิตมากมาย ยุคที่หลายศิลปินขึ้นแท่นยอดขาย “ล้านตลับ” ใน 90’S CONCERT FIRST ALBUMกำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี บัตรราคา 1,300 บาท (ยืน) และ 1,600 บาท (นั่ง) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา พิเศษสุด สำหรับลูกค้าของสิงห์เพียงนำผลิตภัณฑ์ในเครือสิงห์คอร์เปอเรชั่น จำนวน 4 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นฝาหรือฉลาก มาเป็นส่วนลดได้ทันที 10% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ 90Concert First Album

 

 

 

ยังไม่หมด ยังมีอีก ลองนับกันดูเล่นๆ ว่าจำได้หมดนี่มั้ย???

 

90s Concert

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com