สมใจ เอิ๊ต ภัทรวี รวมวงสมัยเรียนโชว์ครั้งแรก!!!

Home / ดูวีดีโอ / สมใจ เอิ๊ต ภัทรวี รวมวงสมัยเรียนโชว์ครั้งแรก!!!

รถโรงเรียน High School Reunion (2 พ.ค. 58) สองพิธีกร “นิกกี้-เลโอ” พาไปตามติดนักร้องสาวเสียงดี “เอิ๊ต ภัทรวี” ศิษย์เก่า “โรงเรียนรุ่งอรุณ” ว่าจะมีวีรกรรมเด็ดอะไรสมัยเรียนบ้าง

 

 

 

เสียงดีขนาดนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องการเล่นดนตรีของ “เอิ๊ต” ตั้งแต่เรียนอยู่ที่นี่ กับวีรกรรมอันดับที่ 1 “เอิ๊ต ON STAGE” งานนี้ “นิกกี้-เลโอ” เลยชวนเพื่อนๆ ที่เคยร่วมวงซ้อมสมัยเรียนของ “เอิ๊ต” ซึ่งได้แต่ซ้อมกันไม่ได้โชว์ที่ไหนเลย วันนี้เลยกลับมารวมตัวโชว์คอนเสิร์ตสดๆ ให้รุ่นน้องที่โรงเรียนได้ชมกันเป็นครั้งแรก

 

 

 

รถโรงเรียน-เอิ๊ต-01

 

 

 
“อาคารรพินทรอาคารกิจกรรมของโรงเรียน มีห้องเรียนวิชาดนตรีสากล รวมไปถึงชมรมดนตรีที่เอิ๊ตอยู่ด้วย ซึ่งอาคารแห่งนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นการเล่นดนตรีของเอิ๊ต เคยแต่งเพลงละครเวทีเองตอน ม.1 เล่นกีตาร์ข้างเวที ให้เพื่อนเล่นละคร แล้วตอน ม.3 ตั้งวงดนตรี เล่นกีตาร์ ซ้อมกันทุกวัน แต่ไม่ได้ไปแข่งที่ไหนซักที่ ตั้งวงมาแต่ไม่ได้โชว์ที่ไหนเลย วันนี้ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจมากๆ และยังได้มาโชว์สดๆ ให้รุ่นน้องฟังกันด้วยค่ะ” สาว เอิ๊ต เล่า

 

 

 

รถโรงเรียน-เอิ๊ต-02

 

 

ติดตามวีรกรรมสุดแสบของคนดังในสถานที่จริงได้ในรายการ รถโรงเรียน High School Reunion ทุกวันเสาร์ 9.30 น. ช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv และ www.gmm-tv.com