เป้-เต่า รำลึกจุดกำเนิดวง Mild

Home / ดูวีดีโอ / เป้-เต่า รำลึกจุดกำเนิดวง Mild

รถโรงเรียน High School Reunion 2 พิธีกร “เลโอ-น็อต” แพ็คกระเป๋าเดินทางไกลกว่า 690 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ มาที่จังหวัดเชียงใหม่ เพราะแขกรับเชิญเป็นละอ่อนเหนือศิษย์เก่า โรงเรียนปรินส์รอแยลส์วิทยาลัย “เป้-เต่า วงมายด์” ซึ่ง “เลโอ-น็อต” อาสาพาทั้งสองคนมาร่วมรำลึกความหลังยังจุดเกิดเหตุวีรกรรมต่างๆ ในโรงเรียนโดยเฉพาะเรื่องของ “วงมายด์” ที่มีจุดกำเนิดอยู่ที่โรงเรียนนี้นี่เอง

 

 

รถโรงเรียน เป้ วง Mild 08

รถโรงเรียน เป้ วง Mild 02

“จุดเริ่มต้นของวงมายด์ ถือกำเนิดที่โรงเรียนปรินส์รอแยลส์วิทยาลัยนี่เลยครับ แต่ตอนแรกไม่ได้ชื่อนี้ ใช้ชื่อว่า Blackdamdam เอามาจากการ์ตูนเรื่องหนึ่ง เราทำวงกันขึ้นมาแล้วก็ไปประกวดในโรงเรียน ชอบเล่นเพลง รักคือ จนเป็นเพลงประจำวง แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นชื่อวงมายด์ จนเป็นที่รู้จักในปัจจุบันนี้ ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ร่วมวงและโรงเรียนนี้ที่ทำให้มีวงเกิดขึ้น วันนี้ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้กลับมารำลึกถึงความหลังสมัยเรียนอีกครั้ง เป็นความประทับใจที่ไม่มีวันลืมแน่นอนครับ” เป้ วง Mild เล่า

 

 

รถโรงเรียน เป้ วง Mild 07

ไปร่วมย้อนวันวานวีรกรรมวัยเรียน ของ เป้-เต่า ได้ใน รถโรงเรียน High School Reunion กันเลย

 

 

 

ติดตามชมรายการ รถโรงเรียน High School Reunion ทุกวันเสาร์ เวลา 9.30 – 10.30 น. ทางช่อง ONE หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb หรือ IG : highschoolreuniontv  และ www.gmm-tv.com