ฟังเพลง ตัดใจครั้งที่ร้อย เพลงประกอบละคร ดั่งไฟใต้น้ำ

Home / ดูวีดีโอ / ฟังเพลง ตัดใจครั้งที่ร้อย เพลงประกอบละคร ดั่งไฟใต้น้ำ

ตัดใจครั้งที่ร้อย เพลงประกอบละคร ดั่งไฟใต้น้ำ  ละครใหม่จากช่อง ไทยทีวี ทีวีดิจิตอลช่อง 17 และทางเคเบิ้ลทีวี ช่อง 27 เร็ว ๆนี้

 

 

 

 

gopesong

 

 

 

ตัดใจครั้งที่ร้อย เป็นเพลงแทนความรู้สึกของคนที่มีความรัก แต่ความรักนั้นต้องจบลงและต้องยอมรับกับความรักที่ผิดหวัง และพยายามลบความรักนั้นออกไปจากความทรงจําของชีวิต แต่พยายามจะไม่จําแต่มันก็ยังไม่สามารถทําได้เสียที่ งานนี้การร้องต้องใช้อารมณ์การร้องแบบ Drama เพื่อให้เข้าถึงเนื้อเพลงและให้สื่อถึงคุณฟังเราจึงได้หนุ่มคนนี้ กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน มาถ่ายทอดน้ําเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาด้วยน้ําเสียงที่หนัก เบา ที่ทุกคนฟังแล้วจะคิดถึงตัวเอง แถมงานนี้เรายังนํามาประกอบละคร ดั่งไฟใต้น้ํา ที่กลับมาทําใหม่ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกอากาศไปเมื่อ 2ปีที่แล้ว การกลับมาครั้งนี้ทั้งเนื้อหา และเพลงประกอบต้องทําให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

 

 

 

 

ตัดใจครั้งที่ร้อย (ost.ดั่งไฟใต้น้ำ) – กบ วีรศักดิ์
คำร้อง วัลยา พระคุ้มครอง
ทำนอง อภิชาต พรมรักษา
เรียบเรียง สมา ทรงสถิตย์สกุล

 

ก็มันเป็นหัวใจไม่ใช่กระดาษ จะทําให้ขาดง่ายๆอย่างไร เมื่อมันไม่ได้ใช้แค่เพียงกรรไกร จะตัดรักจนหมดใจที่มี จบแล้วก็เหลือเยื่อใยเก่าๆ ทั้งที่เศร้า บางครั้งมันก็ยังซึ้งดี ที่จะจํา ก็พอรู้ว่ามันต้องใช้เวลา ที่จะรักษาหัวใจของฉัน จะลืมใครสักคนที่เคยมีกัน ที่จําไว้นานและจําได้ดี ได้รับได้รู้เรื่องราวอะไร ทั้งที่นิ่งแต่ใจมันสั่นอยู่ทุกที ที่ได้ฟัง ตัดใจเป็นครั้งที่ร้อยแต่มันก็ดูเหมือนน้อยไป ไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่ ถึงทําได้จริงสักที ตัดใจจะลืมความหลัง ก็ยังคิดถึงเรื่องราวที่มันดีๆ เมื่อมันยังมีบางทีน้ําตาไหล และยิ้มได้ไปพร้อมๆกัน อยากเข้มแข็งได้สักที ไม่ต้องแบกอารมณ์แบบนี้เรื่อยไปทุกคืนวัน เมื่อตัดใจแล้วมันยังไม่ขาด ตัดใจจะลืมความหลัง ก็ยังคิดถึงเธออยู่อย่างนี้ ต้องใช้เวลาแค่ไหน ที่ฉันจะพอสั่งใจ ให้มันไม่รักเธอ นานแค่ไหน