โหด มัน ฮา ประเทศไทย EP1

Home / ดูวีดีโอ / โหด มัน ฮา ประเทศไทย EP1

รายการย้อนหลัง โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที ล้านแตก..ประเดิมเทปแรก!!

 

 

โหดมันฮา ep1 1

โหดมันฮา ep1 3

 

 

เริ่มเทปแรกกับรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการสุดยิ่งใหญ่และอลังการ กับเงินรางวัลสูงสุดเป็นประวัติการ มูลค่ากว่า 35 ล้านบาท เรียกว่าทุบทุกสถิติเงินรางวัลของรายการเกมโชว์ในประเทศไทย โดยในสัปดาห์แรกเงินรางวัลตั้งต้นอยู่ที่ 1 ล้านบาท แต่หากเหล่าผู้กล้าไม่สามารถพิชิตปราสาททาเคชิได้ เงินรางวัลจะถูกทบยอดในสัปดาห์ต่อไป และเงินรางวัลจะถูกเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆสัปดาห์ละ 1 ล้านบาท จนกว่าจะมีผู้กล้าพิชิตปราสาททาเคชิได้ หากสัปดาห์ใดมีผู้กล้าสามารถพิชิตปราสาททาเคชิได้ สัปดาห์ถัดไป เงินรางวัลจะถูกตั้งต้นใหม่ที่ 1 ล้านบาท และในกรณีที่พิชิตเงินรางวัลได้ ผู้กล้าที่เข้าสู่ด่านสุดท้ายทั้งหมดจะได้รับเงินรางวัลในจำนวนที่เท่ากัน

 

 

โหดมันฮา ep1 6

 

 

และนาทีแห่งความระทึกใจในสัปดาห์แรกก็เกิดขึ้น เมื่อเหล่าผู้กล้าทั้ง 16 คน ที่ได้ผ่านด่านทดสอบสุดโหดมาอย่างทรหดตลอดทั้ง 7 ด่าน จนผ่านเข้าสู่ด่านสุดท้ายหรือด่าน “พิชิตปราสาททาเคชิ” โดยทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน คือ พิชิตเงินรางวัล 1 ล้านบาทแรกให้จงได้ และชิงตัวองค์หญิงกลับไป ซึ่งเป็นเพราะความมุ่งมั่น และตั้งใจ บวกความสามัคคีที่มี ทำให้พวกเขาทั้ง 16 คน สามารถพิชิตปราสาททาเคชิได้ในเทปแรกที่ออกอากาศ และคว้าเงินรางวัลก้อนแรกกลับบ้านไป

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand Presented by Oishi Green Tea ทุกวันอาทิตย์ 14.45น. – 16.30น. ช่อง 7 สี และช่อง 7HD