เอกกี้ เขิน นิกกี้-เจมส์ แฉ ภีม ภาคินทร์ ลูกรักคนใหม่ ใน ได้เวลาสแกน

Home / ดูวีดีโอ / เอกกี้ เขิน นิกกี้-เจมส์ แฉ ภีม ภาคินทร์ ลูกรักคนใหม่ ใน ได้เวลาสแกน

กลับมาสร้างความสนุกสนานกันอีกแล้วสัปดาห์นี้ รายการ ได้เวลาสแกน ขยับดีกรีความมันส์ขั้นเทพเมื่อกูรูเกย์ เอกกี้ โดนแขกรับเชิญ 2 หนุ่มแสบ นิกกี้ –เจมส์ แห่ง Bang channel แฉความลับว่ามีลูกรักคนใหม่แล้ว อะไรอย่างไรต้องไปตามชมความสนุกในวันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ที่ช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel ช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin HD Digital TV Digital) ช่อง 34 จานดาวเทียม และ เคเบิ้ล ช่อง 44 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00-23:00 น.

 

 

 

scangay-nickyjames-2scangay-nickyjames-1

 

 

 

ความป่วนเกิดขึ้นเมื่อเปิดตัวแขกรับเชิญ 2 หนุ่ม นิกกี้ –เจมส์ ที่ตั้งท่าเม้าส์กันมาตั้งแต่ห้องแต่งตัวล่ะ งานเอกกี้เริ่มหนาวๆร้อนๆกับฝีปากเด็กน้อยหอยสังข์แบบยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แต่ซ่าเหลือเกิน เพราะ 2 หนุ่มเค้ากำความลับของเอกกี้ไว้เยอะ แต่ก่อนจะเม้าส์เลยขอเล่าประสบการณ์วัยรุ่นเสียวๆ ให้ฟังกันก่อน ว่าด้วยเรื่องนิกกี้หนังโป๊ มีที่มาว่าหนุ่มนิกกี้แอบไปดาวน์โหลดหนังโป๊สมาดูแล้วแฟนสาวจับได้ เพราะมีบิลมาเก็บเงินค่าดาวน์โหลด ความเลยแตก ส่วนหนุ่มเจมส์ประสบการณ์ก็ไม่แพ้กัน เรื่องหมอฟันฉันรักเธอ แต่จะเป็นยังไงนั้นต้องติดตามชมกันให้ดีๆ ไฮไลท์สุดๆ ก่อนจะเริ่มสแกนเก้งผู้ต้องสงสัย คงไม่พ้นเรื่องลูกรักคนใหม่หัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรของเรา เอกกี้ ที่ 2 หนุ่มฟันธงชัดเจนว่า ลูกรักคนใหม่ของคุณเอกกี้ คือ ภีม ภาคินทร์ ชัวร์!!!! คอนเฟิร์ม เล่นเอาเอกกี้นี้อาย เขิน ไม่ต่อความ แต่ขอเปิดตัวเก้งผู้ต้องสงสัยทันที ไปลุ้นๆ กันว่าเก้งผู้ต้องสงสัยในวันนี้จะเกย์ หรือ แมน นะ

 

 

 

 

 

ฝากประกาศ เอกกี้  เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ  พิธีกรรายการได้เวลาสแกน ขอแปะประกาศเปิดรับสมัคร “เก้ง กวาง ผู้ชาย ผู้หญิง ทอม ดี้ กะเทย ผู้ต้องสงสัย” ร่วมรายการที่สนุก แซ่บ ที่สุดในสามโลก คุณสมบัติ จะเป็นแมน หรือ เกย์ เราไม่ติดยินดีต้อนรับ สนุกสนาน  ใจกล้า  หน้าแซ่บ  เปิดเผย จริงใจ   อย่าได้แคร์  อย่าได้กลัว    ส่งใบสมัครกันเข้ามาได้ที่ faceboo.com/scangaytv และ twitter.com/scangay