เต้น-พลอย หวนจับคู่ ประเดิมโปรเจค The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง

Home / ดูวีดีโอ / เต้น-พลอย หวนจับคู่ ประเดิมโปรเจค The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง

เต้น-พลอย เยือน Talk Of The Town เปิดตัวโปรเจค The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง กับซิงเกิ้ล ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ

 

 

TOTT-tenploy

 

 

หลังจากเคยร่วมงานกันเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ในเพลงดังเพลงฮิต “นอนไม่หลับ” จนแฟนเพลงทั่วประเทศรู้จักในฐานะนักร้องหญิงคุณภาพรุ่นใหม่ของวงการ ล่าสุด 2 สาวเสียงดี เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง และ พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์ กลับมาพบกันอีกครั้ง ผนึกพลังเสียงเปิดตัวโปรเจค The Ladies “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” กับซิงเกิ้ล ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ มากระชากอารมณ์คนฟัง ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ตีแผ่ความรู้สึกลึกๆ ของผู้หญิง เมื่อฝ่ายชายหมดใจ หรือกำลังจะจากไป จนต้องทวงถามความสัมพันธ์ ให้ชัดเจนทั้งคำพูดและการกระทำ ล่าสุด เมื่อวานนี้ สองสาว เต้น-พลอย ได้มาพูดคุย พร้อมโชว์เพลง แบบสดๆ ให้ได้ฟังกันอีกด้วย ไปติดตามชมรายการย้อนหลัง Talk Of The Town ช่วง Talk Of The Show กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

แฟนๆ ของสองสาว เต้น-พลอย ติดตามฟังเพลง และ มิวสิควีดีโอ ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ เพลงเปิดตัวโปรเจค The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ได้แล้ววันนี้ หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และติดตามชมรายการ Talk of The Town รายการที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติด กับประเด็น Talk of the town เม้าท์ลั่นเมือง รายงานข่าวสารที่สุดในรอบวัน ทั้งไทยและเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิง กระแสแฟชั่น บุคคลที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 17.00-18.00 น. ทางช่อง MONO29

 

 

 

คลิกดู MV ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ แรงได้ใจสุดๆ

 

MV ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ