เสก โลโซ ขึ้นแท่นเจ้าของค่าย พร้อมจัดใหญ่ คอนเสิร์ตปลายปี

Home / ดูวีดีโอ / เสก โลโซ ขึ้นแท่นเจ้าของค่าย พร้อมจัดใหญ่ คอนเสิร์ตปลายปี

เสก โลโซ นั่งแท่น เจ้าของค่าย เล่นสด เพลงใหม่ คิดถึงจัง จาก อัลบั้มล่าสุด รักและสันติ พร้อมชวนแฟนๆ มาสนุกกันในคอนเสิร์ต 40 ปี เสกโลโซ {40 แต่รู้สึกเหมือน 14}

 

 

sekloso-GMT-02

 

 

นั่งแท่นเจ้าของค่ายเต็มตัว สำหรับ เสก โลโซ (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ที่กลับมาพร้อมอัลบั้มล่าสุด LOVE&PEACE (รักและสันติ) ภายใต้สังกัด โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งความพิเศษของงานเพลงชุดนี้ เจ้าตัวตั้งใจจะทําอัลบั้มโดยนํารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อไป ช่วยเหลือการกุศล และจัดตั้งมูลนิธิ โลโซ หน่วยงานเพื่อช่วยเหลือสังคมของ เสก โลโซ อีกด้วย และนอกจากนี้ เสก โลโซ ขอจัดใหญ่ ส่งท้ายปี กับคอนเสิร์ต 40 ปี เสกโลโซ {40 แต่รู้สึกเหมือน 14} ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 2 พฤศจิกายน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งแฟนๆ เสก โลโซ สามารถจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้บ้าน ไปติดตามชมรายการย้อนหลัง Good Morning Thailand

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม รายการ Good Morning Thailand รายการข่าวรูปแบบใหม่ ที่ให้เนื้อหาสาระพอดีคำ เหมาะสำหรับเรื่องราวดีดี ที่แฝงแง่คิดและเพิ่มพลังสำหรับการเริ่มต้นในเช้าวันใหม่ ซึ่งจะเพียบพร้อมไปด้วยข่าวสาร ที่เกิดขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 6.00-8.00 น. ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรี่ส์ดัง มากที่สุด