ตูมตาม ยุทธนา กับเพลงที่ทำให้โดนยึดกีตาร์ในวัยเรียน

Home / ดูวีดีโอ / ตูมตาม ยุทธนา กับเพลงที่ทำให้โดนยึดกีตาร์ในวัยเรียน

รายการย้อนหลัง รถโรงเรียน เกรียน+ดี มาดูกันว่า เรื่องไหน ของ ตูมตาม ยุทธนา ที่ทําให้โดนยึดกีตาร์ในวัยเรียน

 

 

toomtam-schoolbus-01

 

 

 

ตูมตาม ยุทธนา กับคําถามที่ว่า เรื่องไหนที่ทําให้คุณครูเปลื่ยนทัศนคติจากหน้ามือเป็นหลังมือ ระหว่าง ก.เก็บเงินซื้อกีต้าร์ด้วยการขายขนม หรือ ข.เป็นเด็กหลังห้องแต่เกรดสวย หรือจะเป็น ค.รับโทษแทนเพื่อนจากเรื่องชกต่อย พร้อมมาฟังเพลงต้นเหตุ ที่ทำให้ ตูมตาม โดนยึดกัต้าร์ กัน

 

 

 

 

“วันนั้นผมเอากีต้าร์ไปโรงเรียนซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาเรียน แต่ผมเล่นกีต้าร์ร้องเพลงเสียงดัง คุณครูก็เลยยึดกีต้าร์ไว้และต่อว่าผมว่า เธอเป็นเด็กที่นิสัยเกเรไม่ตั้งใจเรียน พ่อแม่ตายไปเธอจะทํายังไง ครูเข้าใจว่าพ่อแม่เธอคงตามใจและบ้านคงรวยนะถึงได้ซื้อให้ ผมก็เลยเถียงครูไปว่าถ้าพ่อแม่ตายไปผมก็เลี้ยงตัวเองรอดนะครับ คุณครูก็เลยโกรธโมโหผมมาก เลยเชิญพ่อแม่มาโรงเรียน พ่อแม่ก็เล่าที่มาของกีต้าร์ตัวนี้ให้คุณครูฟังว่า ตูมตามเก็บเงินซื้อเองโดยการทําขนมวาฟเฟิลขาย ซึ่งคุณครูเข้าใจผิดคิดว่าตูมตามเป็นเด็กเกเร หลังจากนั้นมาคุณครูเกิดความเอ็นดู และชื่นชมในตัวผมที่เป็นเด็กสู้ชีวิต ช่วยเหลือครอบครัวก็เลยเปลี่ยนทัศนคติและมองผมในทางที่ดีมาตลอดครับ” ตูมตาม ยุทธนา เล่า

 

 

ติดตามเรื่องราววัยเรียน สุดเกรียน ในรายการ “รถโรงเรียน เกรียน+ดี” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.05-14.55 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb และ www.gmm-tv.com

 

 

 

schoolbusrerunthunbnail