โมเดิร์นด็อก – 25 Hours ดวลเดือด Cover Night Plus : Band Icon

Home / ดูวีดีโอ / โมเดิร์นด็อก – 25 Hours ดวลเดือด Cover Night Plus : Band Icon

โมเดิร์นด็อก – 25 Hours  2 วงดนตรี จาก 2 เจนเนอเรชั่น โชว์บนเวทีเดียวกัน Cover night plus BAND ICON ใครบอก ว่า ชาวกรีนเวฟจะต้องฟังแต่เพลงช้า

 

 

 

CovernightBandIcon 9

 

 

เมื่อ 2 วงดนตรีจาก 2 เจนเนอเรชั่น ขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน ใน ใน Cover night plus : BAND ICON โดยคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่นำ Moderndog และ 25 Hours สุดยอดวงดนตรี 2 เจนเนอเรชั่น (Generation) ที่มากประสบการณ์ทางดนตรีและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มาสาดควาซ่าส์แบบไม่ยั้งกับเพลงคัฟเวอร์ ในเวอร์ชั่นที่คุณจะลืมไม่ลง เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงละคร M Theatre

 

 

 

CovernightBandIcon 3

 

 

ประเดิมกันด้วยรุ่นพี่ โมเดิร์นด็อก ที่งานนี้ถือเป็นการขึ้นเวทีคัฟเวอร์ไนท์ครั้งแรก เลยจัดเต็มขนเพลงคัฟเวอร์ดีๆแบบเหนือความคาดหมายมาฝากกันเพียบ อาทิ  เธอยัง , รักปอนๆ , ก็เคยสัญญา , สบายๆ ส่วนเพลงเพราะแบบออริจินัลก็ยังมีมาฝากกันอย่าง สกาล่า , ทบทวน , โอน้อยออก งานนี้เรียกว่าทำคะแนนนำไปก่อนหลายแต้ม  แถมยังลงมาลั้ลลากับคนดูข้างล่างแบบใกล้ชิด ทำเอาแฟนคลับหัวใจจะวายเพราะความสนุกสุดๆ  ส่วนรุ่นน้องขวัญใจเด็กแนวอย่าง 25 Hours มีรึจะยอมมาเวทีคัฟเวอร์ไนท์หนนี้เลยฉีกแนวไม่ได้มีแค่เพลงจังหวะเร็วๆมาฝากกันเท่านั้น  ยังเลือกเพลงเพราะๆอย่าง สวัสดีเจ้า, ทบทวน , เล่าสู่กันฟัง , ได้ยินไหม  มาทำใหม่ใส่ดนตรีสุดตึบตามสไตล์ 25 Hours  ได้ใจชาวกรีนเวฟไปอีก  แต่ก็ยังไม่ลืมเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากกันอีกเพียบ  แต่ช่วงที่ทำเอาทุกคนอะดรีนาลีนหลั่งจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้เห็นจะเป็นตอนที่ทั้ง 2 วงมาดวลเพลง ตาสว่าง และ บุษบา ปลุกบรรยากาศในเอ็มเธียเตอร์แทบจะลุกเป็นไฟ  ปิดท้ายให้ค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความสนุก และความประทับใจแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

Cover Night Plus : Band Icon สนุก มันส์ ขนาดไหน ไปชม

 

 

 

ใครที่พลาดไปสนุกกับคอนเสิร์ตสุดพืเศษอย่าง Cover Night Plus โดยคลื่น กรีนเวฟ ก็อย่าลืมติดตามการร่วมสนุกชิงบัตรกันได้ ทาง Greenwave 106.5