Thaitanium 14 ปี บนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง (เขย่ง 9 กระโดด 28 พ.ค. 57)

Home / ดูวีดีโอ / Thaitanium 14 ปี บนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง (เขย่ง 9 กระโดด 28 พ.ค. 57)

Thaitanium Real ฮิปฮอป แถวหน้าของเมืองไทย 14 ปี บนเส้นทางสายดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 28 พ.ค. 57

 

 

เขย่ง 9 กระโดด 280514 2

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (28 พ.ค. 57) พูดคุยกับกลุ่มศิลปินฮิปฮอปตัวจริงของเมืองไทย จากศิลปินใต้ดินสู่เวทีระดับโลก กับเส้นทางสายดนตรีกว่า 14 ปีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง THAITANIUM จากวันนั้นถึงวันนี้พวกเขามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง ทิศทางในการสร้างสรรค์ผลงานในอนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และติดตามโชว์ที่พวกเขาเอ่ยปากขอบคุณรายการที่ยอมให้พวกเขาได้โชว์ในเพลงพิเศษ “บ่องตง” ซึ่งไม่เคยได้โชว์ออกรายการไหนมาก่อน ในช่วง “ทำนองนั้น”

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด 280514 4

ต่อด้วยช่วง กระแสนิยม จะพาไปอัพเดตแนวคิดสร้างสรรค์ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับสถาปนิก นักออกแบบรวมไปถึงคนรักบ้าน กับงาน SCG EXPERIENCE จากนั้นขอพาทุกคนไปรับกระแสของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ชอบกินข้าวคนเดียวกับโปรเจ็ค EAT WITH จะเป็นยังไงนั้นต้องติดตาม และช่วง ออกสนาม พาไปลุยมหกรรมงานบันเทิง เกม การ์ตูน ของเล่นที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก “THAILAND COMIC CON 2014” ซึ่งในงานนี้มีเหล่าพริตตี้ และเหล่าคอสเพลย์ที่แต่งตัวมาประชันโฉมกันอย่างมากมาย ที่ห้างสรรพสินค้า Siam paragon ใครที่พลาดงานนี้ไป ไม่ต้องเสียใจเราได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานเอามาฝากกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว! ปิดท้ายด้วยช่วง ตัวจริง พบกับนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงตัวจริง หรือราชาเพลงเพื่อชีวิตที่ยืนยงอยู่บนเส้นทางนี้มานานกว่า 33 ปี “ยืนยง โอภากุล” หรือ แอ๊ด-คาราบาว ตลอดระยะเวลานานกว่า 30 ปี พี่แอ๊ดยังคงสร้างสรรค์ผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง มาทำความรู้จัก และเรียนรู้ชีวิตของผู้ชายที่เป็นตำนานและยังคงสร้างตำนานของตัวเองไปพร้อมกับวงดนตรีคาราบาว อย่างไม่หยุดนิ่ง ยืนยง โอภากุล ตัวจริงวันนี้กับศิลปินเพื่อชีวิตแห่งชาติ!

 

 

 


ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมรายการ เขย่ง 9 กระโดด ตอนอื่นๆ ย้อนหลัง

TripleJumplogo-rerun
 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com