Seed MCOT Stamp รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด เขย่ง 9 กระโดด แสตมป์ อภิวัชร์ ให้ตายสิพับผ่า

แสตมป์ อภิวัชร์ กับเส้นทางดนตรีที่มีแต่ มโนล้วนๆ (เขย่ง 9 กระโดด 21 พ.ค. 57)

Home / ดูวีดีโอ / แสตมป์ อภิวัชร์ กับเส้นทางดนตรีที่มีแต่ มโนล้วนๆ (เขย่ง 9 กระโดด 21 พ.ค. 57)

แสตมป์ อภิวัชร์ 11 ปี บนเส้นทางของการเป็นศิลปิน และคนเบื้องหลังที่มีแนวคิดในการทำงานที่ไม่เหมือนใคร รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 21 พ.ค. 57

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด Stamp 11

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (21 พ.ค. 57) พบกับโชว์สุ​ดแนวของผู้​ชายที่ชื่อ แสตมป์ และไปดูกันว่า เบื้องหลังของโปรดักชั่นสวยๆ ในคอนเสิร์ต อะไรคือเบื้องหลังความคิดในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาประสบความสำเร็จได้ ติดตามชมคลิปย้อนหลังกันเลย

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด Stamp 15

 

 

ช่วงที่ 1 ทำนองนั้น : ดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร พาทุกคนมาพบกับนักดนตรีหนุ่มอารมณ์ดี ที่เส้นทางดนตรีนี้มีแต่ มโนล้วนๆ “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” มโน คือคำจำกัดความที่สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิตของ แสตมป์ ที่ชอบจินตนาการ สร้างงานดนตรีจากการ “มโน” ขึ้นมา ติดตามเรื่องราวที่ชีวิตนี้ที่มีแต่ มโน พร้อมกับ 11 ปี บนเส้นทางของการเป็นศิลปิน และคนเบื้องหลังที่มีแนวคิดในการทำงานที่ไม่เหมือนใคร ก่อนจะจากกันไปด้วยโชว์พิเศษที่แสตมป์จะมาเดี่ยวกีตาร์ร้องเพลง คู่กับบีทบ็อกซ์ซึ่งหาดูยาก บอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

 

ช่วงที่ 2 กระแสนิยม : จะพาทุกคนไปอัพเดตเรื่องราวของแบรนด์สเก็ตบอร์ดชื่อดังในเมืองไทย “Preduce” (พริ้วดี) กับโปรเจ็คใหม่ล่าสุด Sawatdee ยังไม่หมดพาไปเกาะติดภาพประกอบสุดแสนน่ารักที่ดัดแปลงมาจากการถ่ายรูปท้องฟ้า “Sky Art” และตามไปอัพเดตเทรนใหม่จากแดนกิมจิ “Mok-Bang” ถ่ายทอดสดการกินอาหาร ทั้งหมดในช่วงกระแสนิยม!

ช่วงที่ 3 ออกสนาม : ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล พามาเปิดประสบการณ์ใหม่กับอีกรูปแบบหนึ่งของกีฬาจักรยาน ที่ฉีกกฎเกณฑ์จากรูปแบบเดิมๆ ของการปั่นแบบทั่วไป พื้นเลียบ ถนน ฟุตบาท ไม่ต้องพูดถึง สิ่งเดียวของกีฬาชนิดนี้ที่ต้องการ คือ ทางขรุขระและเนินดิน มากระโดดไปด้วยกันกับจักรยาน Dirt Jump จะเร้าใจแค่ไหน หรือจะคลุกฝุ่น อย่างเดียวคือต้องกล้า แล้วอ้นจะทำได้หรือไม่ต้องติดตาม!

ช่วงที่ 4 ตัวจริง : ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ พามาทำความรู้จักกับตัวจริงในอีก 1 สาขาอาชีพ ที่ทำหน้าที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ต และนี่คือคนที่คิดและออกแบบโปรดักชั่น ให้กับคอนเสิร์ตต่างๆ มาแล้วเกือบ 100 คอนเสิร์ต “พล หุยประเสริฐ” ที่ผ่านการออกแบบงานมาให้ทั้ง บอดี้แสลม พาราด็อกซ์ เจ-เจตริน ฯลฯ อะไรคือเบื้องหลังความคิดในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาประสบความสำเร็จได้ ติดตามพร้อมกันพุธนี้!!

 

 

ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

ชมรายการ เขย่ง 9 กระโดด ตอนอื่นๆ ย้อนหลัง

TripleJumplogo-rerun

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com