เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 14 พ.ค. 57

Home / ดูวีดีโอ / เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 14 พ.ค. 57

ไอซ์ ศรัณยู โชว์เพลงแบบสดๆในบรรยากาศสุดฮิป เผย ถ้าไม่ได้เป็นนักร้อง ก็คงทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวไปแล้ว รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 14 พ.ค. 57

 

 

เขย่ง 9 กระโดด-140514 11

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (14 พ.ค. 57) ช่วง “ทำนองนั้น” ดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร จะพาไปพบและพูดคุย กับศิลปินหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ และแรงบันดาลใจจากการเดินทาง ที่เป็นแรงผลักดันให้ก้าวเดินต่อไปในอนาคต “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” อีกมุมหนึ่งของไอซ์ที่รักในการเดินทางท่องเที่ยว ถึงขนาดที่ว่า หากวันนี้ไม่ได้เป็นนักร้อง ก็คงทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวไปแล้ว ติดตามเรื่องราวการเดินทางของหนุ่มคนนี้ได้ และโชว์สุดโรแมนติกที่ผสานเสียงร้องกับเสียงของเปียโน ท่ามกลางบรรยากาศเหมือนอยู่ยุโรป

 

 

 เขย่ง 9 กระโดด-140514 19

เขย่ง 9 กระโดด-140514 16

 

 

 

ต่อกันด้วยช่วง “กระแสนิยม” ไปอัพเดตข้อมูลสวนน้ำ (Water Park) แห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดขึ้นในเมืองไทยถึง 3 สวนน้ำด้วยกัน เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor หรือคนที่ชอบเล่นสวนสนุกสวนน้ำ ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่มักจะยึดติด ว่าต้องพาเด็กไปเล่น หรือมีแต่เด็กเล่นเท่านั้น แท้จริงแล้วกิจกรรมชนิดนี้ เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพราะสวนน้ำยุคใหม่นั้น เครื่องเล่นจะแปลกใหม่น่าตื่นเต้น มีหลายโซนทั้งแบบเบาๆไปจนถึงขั้นท้าทาย จะเป็นที่ไหนนั้นต้องติดตาม! และ ช่วงออกสนาม ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล จะพาไปเปิดประสบการณ์สุดซี้ด กับเมนูสุดแซ่บระดับตำนานของอุดร ที่ดังไกลแพร่หลายไปทั่วประเทศ “ส้มตำถาด” จากร้าน “ลาบนัว” ร้านต้นตำรับเมนูส้มตำถาด พร้อมกับภารกิจตำมั่วของแท้ ที่หนุ่มอ้นจะต้องปิดตาตำ! จะมั่วแค่ไหน สาวๆอย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอ้นด้วยนะจ๊ะ! และปิดท้ายที่ ช่วงตัวจริง ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ พาไปพูดคุยกับคนทำหนัง ที่ฮอตที่สุดใน พ.ศ.นี้ และนอกจากจะทำหนังของตัวเองแล้ว ก็ยังเป็นคนเขียนบทที่คนรุ่นใหม่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สามารถถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิด ของพวกเขาได้ จริงที่สุด! (รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, top secret วัยรุ่นพันล้าน, home ความรัก ความสุข ความทรงจำ และรัก 7 ปีดี 7 หน) เขาคือ “เต๋อ– นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” คนที่ทำให้หนังอิสระกลายเป็นกระแส ผู้กำกับ Mary is Happy Mary is Happy , 36 , Sorry , มั่นใจว่าคนไทย เกลียดเมธาวีฯลฯ มาทำความรู้จักกับตัวจริงของคนเขียนบทหนัง และผู้กำกับหนังในทุกแง่มุมได้ในช่วงตัวจริง

ชมย้อนหลัง รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump)14 พ.ค. 57

**เป็นคลิประบบ Playlist สามารถเลือก Part ในการรับชมได้ (คลิปมีทั้งหมด 4 Part)

 

 

 

 

 

 

 

ชมรายการ เขย่ง 9 กระโดด ตอนอื่นๆ ย้อนหลัง

TripleJumplogo-rerun

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com