เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 7 พ.ค. 57

Home / ดูวีดีโอ / เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 7 พ.ค. 57

Room 39 วงดนตรีที่แจ้งเกิดบนโลกโซเชียล 3 ปีแห่งการเดินทางของวงดนตรี จากห้องเลขที่ 39 สู่สายตาแฟนเพลงทั้งประเทศ รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 7 พ.ค. 57

 

เขย่ง 9 กระโดด 3

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (7 พ.ค. 57) ช่วงทำนองนั้น ดีเจดอส จะพาไปพบและพูดคุยถึง 3 ปีแห่งการเดินทางของวงดนตรี จากห้องเลขที่ 39 สู่สายตาแฟนเพลงทั้งประเทศ โดยมีโลกโซเชียลและการกล้าลงมือทำในสิ่งที่ชอบเป็นแรงผลักดัน “ROOM39” แรงเสียดทานของคนที่ไม่เชื่อถือว่า วงที่โด่งดังชั่วข้ามคืนจะก้าวมาเป็นตัวจริงในเส้นทางสายดนตรีได้ วันนี้พวกเขาได้พิสูจน์แล้ว และอยากกลับไปย้อนความรู้สึกในจุดเริ่มต้นอีกครั้ง ด้วยโชว์ที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะทั้งนั่งเล่น ยืนเล่น พวกเขาก็อัดคลิปโชว์กันมาหมดแล้ว คราวนี้จะเล่นแบบเรียบง่ายสบายสุดๆ โดยการนอนเล่น!! จะเป็นยังไงต้องติดตาม..

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด 6

เขย่ง 9 กระโดด 13

 
ต่อมาที่ ช่วงกระแสนิยม ขอเอาใจคนรักธรรมชาติ กับปัญหาของคนเมืองที่อยากปลูกต้นไม้ หรือพืชผักสวนครัวไว้ทานเอง แต่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ ซึ่งตอนนี้เราทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ที่เรียกว่า Nourishmat (เนอริชแมท) เป็นพรมวิเศษ เพื่อให้คนที่มีพื้นที่น้อย และไม่มีเวลา แต่ฝันอยากมีสวนผัก และสวนดอกไม้เล็กๆได้สมใจกันสักที ช่วงออกสนาม ดีเจอ้น พาทุกคนไปไกลถึงจังหวัดอุดรธานี เพื่อมาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งแรกของเทศกาลดนตรี ที่แฟนตัวจริงไม่ควรพลาด “SEED FAN FEST” เทศกาลสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความมันส์ ความซี้ดจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย กว่า 10 วงดนตรีที่มีแฟนเพลงเยอะที่สุด และ ช่วงตัวจริง ดีเจเด จะพาไปพบกับตัวจริงเรื่องแฟชั่น ดีไซเนอร์ไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด ณ ตอนนี้ Vickteerut (วิก-ธีร์รัฐ) เจ้าของแบรนด์ที่เหล่าบรรดาเซเลบของเมืองไทย ล้วนแต่การันตีไว้ว่า ถ้าเสื้อผ้าของเขาได้มาอยู่บนร่างกายแล้ว จะดูเลอค่าเป็นที่สุดเลยล่ะค๊า..!!

 

ชมย้อนหลัง รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 7 พ.ค. 57

**เป็นคลิประบบ Playlist สามารถเลือก Part ในการรับชมได้ (คลิปมีทั้งหมด 4 Part)

 

 

 

ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

ชมรายการ เขย่ง 9 กระโดด ตอนอื่นๆ ย้อนหลัง

TripleJumplogo-rerun