เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 30 เม.ย. 57

Home / ดูวีดีโอ / เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 30 เม.ย. 57

รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 30 เม.ย. 57
พูดคุยกับคชา นนทนันท์ หนุ่มนักล่าฝัน เวทีระดับประเทศ

 

 

เขย่ง 9 กระโดด-300414-05

เขย่ง 9 กระโดด-300414-04

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ (30 เม.ย.57) ช่วงทำนองนั้น ดีเจดอส จะพาไปพูดคุยกับ คชา นนทนันท์ หนุ่มนักล่าฝัน ที่เริ่มต้นจากคาราโอเกะ สู่เวทีระดับประเทศ และเขายังบอกอีกว่าภาพที่เห็นในอนาคตของตัวเอง สิ่งเดียวเลยก็คือการเป็นนักร้อง คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ซึ่งกว่าที่เขาจะก้าวมาถึงตรงจุดนี้ได้ ต้องผ่านการประกวด และผิดหวังมาเยอะ อะไรเป็นแรงผลักดันให้เขาไม่ยอมท้อ พร้อมเผยมุมมองและแรงบันดาลใจแบบหมดเปลือก ก่อนจะปิดท้ายรายการไปด้วยโชว์สุดพิเศษ จากการฟอร์มวงขึ้นมา โดยคชาเองได้รวบรวมสมาชิกจากคนในครอบครัว ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน งานนี้พลาดไม่ได้เพราะคชาแอบกระซิบมาว่า เล่นโชว์ที่นี่เป็นที่แรกเลยล่ะ

 

 

เขย่ง 9 กระโดด-300414-08

 

 

ต่อด้วยช่วงกระแสนิยม จะพาไปอัพเดตข่าวดีสำหรับ นักปั่นที่ชอบเดินทาง หรือ นักเดินทางที่ชอบปั่น “จักรยาน” ซึ่งตอนนี้การรถไฟไทย ได้เปิดโบกี้รถไฟใหม่ขึ้นมา เพื่อนักปั่นโดยเฉพาะ โดยเราสามารถนั่งรถไฟพร้อมมองหน้าจักรยานสุดที่รักของคุณ ไปตลอดทาง หมดปัญหาความเสียหาย เพราะคนกับจักรยาน ไม่ต้องถูกแยกไปคนละโบกี้ ช่วงออกสนาม ดีเจอ้น พาทุกคนมาออกสนาม ในพื้นที่สำหรับน้องหมาแบบครบวงจร ที่อยู่ใจกลางเมืองกับ Doggie Doo และงานนี้หนุ่มอ้นก็ไม่พลาด ที่จะพาน้องหมาตัวแสบของเจ้าตัวมาด้วย ที่นี่จะครบวงจรยังไง และจะเป็นสวรรค์ของน้องหมาแค่ไหน ต้องติดตาม! และ ช่วงตัวจริง ดีเจเด จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวแบบเจาะลึกทุกแง่มุมของตัวจริง เรื่องการดูแลสุขภาพ ด้วยวิธีง่ายๆ และได้ผลจริง กับ Personal Trainer ด้านการออกกำลังกายที่มีคำนำหน้าชื่อว่า เชฟ เพราะเคยเป็นเชฟในโรงแรมมาก่อน ทุกอย่างเขาก้าวขึ้นมาอยู่ตรงนี้ได้ด้วยตัวเอง เรียนรู้ด้วยตัวเอง เชฟร็อค- ภูริ หัสดินทร์ แต่แล้วทำไมคนถึงยังเรียกว่าเชฟอยู่ และจะร็อคแค่ไหน ติดตามได้ในช่วงนี้

 

 

ชมย้อนหลัง รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 30 เม.ย. 57 

**คลิปที่แปะมานี้ เป็นคลิประบบ Playlist

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี