เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 16 เม.ย. 57

Home / ดูวีดีโอ / เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 16 เม.ย. 57

รายการย้อนหลัง เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) 16 เม.ย. 57
จับเข่าเม้าท์กับ กัน-นภัทร พร้อมโชว์พิเศษกับวงดนตรีที่เกิดจากความเป็นเพื่อนแท้

 

 

เขย่ง 9 กระโดด-160414-4

รายการ เขย่ง 9 กระโดด กัน นภัทร

เขย่ง 9 กระโดด-160414-6

รายการ เขย่ง 9 กระโดด ครูลูกกอล์ฟ

รายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม กับ 3 พิธีกรสุดซี๊ด เด-ดาวิเด โดริโก้,ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล สัปดาห์นี้ จับเข่าเม้าท์กับ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หนุ่มหล่อมากความสามารถ เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศจากเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว รวมไปถึงบทบาทใหม่ๆที่กำลังก้าวไปในอนาคต ในฐานะโปรดิวเซอร์และผู้แต่งเพลง การมีส่วนร่วมในงานเพลงของตัวเองมากขึ้น พร้อมโชว์พิเศษกับวงดนตรีที่เกิดจากความเป็นเพื่อนแท้ ในนาม Gun & Friends และการเรียนภาษาอังกฤษ จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป พบกับ ครูลูกกอล์ฟ ตัวจริงด้านการสอนภาษาอังกฤษ ที่จะมาปรับทัศนคติที่มีต่อภาษาอังกฤษ และอีกหลากหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ ติดตามชมได้ในรายการ เขย่ง 9 กระโดด (Triple Jump)

 

 

 

เขย่ง 9 กระโดด-160414-1

 

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด ช่วง ทำนองนั้น — กัน นภัทร

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด ช่วง กระแสนิยม มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ที่จะช่วยชีวิตมือถือของคุณหากตกน้ำ ช่วงสงกรานต์แบบนี้

 

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด ช่วง ออกสนาม บุกเบื้องหลังงานปาร์ตี้ สุดเอ็กคลูซีฟ ที่คลื่นซี้ด 97.5 จัดขึ้นกับกิจกรรม “The Cave party” ที่เอาใจเหล่าสไตลิชปาร์ตี้ทั้งหลายในธีม Party Animal Animal

 

 

รายการ เขย่ง 9 กระโดด ช่วง ตัวจริง ครูลูกกอล์ฟ

 

 

ติดตามชมรายการ “เขย่ง 9 กระโดด” (Triple Jump) รายการที่เพียบไปด้วยหลายๆเรื่องราว ที่อยู่ในความสนใจของคนรุ่นใหม่ ทุกวันพุธ ห้าทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com