The Big Reunion 2014 รายการย้อนหลัง อัพเดททุกสัปดาห์

Home / ดูวีดีโอ / The Big Reunion 2014 รายการย้อนหลัง อัพเดททุกสัปดาห์

รายการ The Big Reunion 2014 ออกอากาศทางช่อง ITV2 เป็นรายการที่รวมทีนไอดอลแห่งยุค 90 ผ่านเรียลลิตี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของพวกเขา และเบื้องหลังการซ้อมคอนเสิร์ต The Big Reunion ตลอด 8 สัปดาห์ ซึ่งปีที่แล้ว The Big Reunion ประสบความสำเร็จอย่างสูง ที่ได้นำวง 911/BLUE/5IVE/Atomic Kitten/B*Witched/Honeyz/Liberty X มารวมตัวกันอีกครั้งที่รายการนี้

 

 

BigReunion2014-2

 

และในปี 2014 พบกับ A1 อดีตบอยแบนด์ที่วันนี้พวกเขาเหลือสมาชิก 3 คน Eternal 3 สาวผิวสี กับเพลงในสไตล์ R&B Damage บอยแบนด์ R&B แห่งยุค 90 3T สามหนุ่มตระกูล Jackson Girl Thing 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป ที่ปลุกปั้นโดย Simon Cowell และพิเศษกับ 5 ศิลปิน ในนาม 5th Story นำทีมโดย Dane Bowers หนึ่งในสมาชิก Another Level,Gareth Gates ศิลปินหนุ่มเจ้าของเพลงดัง Anyone Of Us,Kavana ทีนไอดอลแห่งยุค 90,Kenzie จากวง Blazin’ Squad และ Adam Rickitt เจ้าของเพลงดัง Breathe Again พวกเขา กลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อมอบความสุขให้แก่แฟนเพลงที่รัก และ คิดถึง อัพเดทย้อนหลัง ทุกสัปดาห์ ที่นี่

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 8 : ตอนสุดท้าย กับคอนเสิร์ต The Big Reunion ของทั้ง 6 ศิลปิน 3T/Damage/Eternal/A1/Girl Thing และซูเปอร์กรุ๊ปเฉพาะกิจในนาม 5th Story

 

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 7 : ใกล้วันแสดงคอนเสิร์ต The Big Reunion เข้ามาทุกขณะ ทั้ง 6 ศิลปินยังคงอยู่ในบรรยากาศการซ้อมใหญ่ ซึ่งพวกเขาทั้งหมด ต่างซ้อมร้อง ซ้อมเต้น อย่างหนัก เพื่อการแสดงสดในครั้งนี้

 

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 6 : ชมภาพบรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต ของ 5th Story และการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของวง Damage ทั้งหมดนี้ ติดตามชมได้ในสัปดาห์ที่ 6 ของรายการ The Big Reunion

 

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 5 : หลังจากที่เหล่าศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น Damage,Girl Thing,Eternal,3T,A1 และ 5th Story ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวที่พวกเขาหายไปจากวงการเพลง นี่ก็จะเป็นเบื้องหลังการทำงาน รวมทั้งไลฟ์สไตล์ของแต่ละศิลปิน จะเป็นยังไง ไปชม

 

 

)

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 4 : พบกับ 3T สามพี่น้องตระกูลแจ็คสัน กับบรรยากาศการซ้อมร้องซ้อมเต้น รวมทั้ง 3 สาว Eternal ที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทั้งหมดนี้ ติดตามชมได้ในรายการ The Big Reunion 2014

 

 

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 3 : The Big Reunion 2014 สัปดาห์ที่ 3 พบกับชีวิตหลังฉากของเหล่าศิลปิน ป็อปไอดอล ในนาม 5th Story Superband สุดพิเศษ ในซีซั่นนี้ กับการรวมตัวของ 5 ศิลปิน Gareth Gates เจ้าของเพลงดัง Anyone Of Us,Dane Bowers หนึ่งในสมาชิก Another Level, Adam Rickitt, Kavana, and Kenzie.จาก Blazin Squard เบื้องหน้าที่แสนสวย มันอาจจะถูกเคลือบไปด้วยเบื้องหลังที่ไม่สวยหรู เรียบง่ายนัก ไม่ว่าจะเป็น สถานะคนเร่ร่อน-การล้มละลายเพื่อนัดสาว รวมไปถึงถูกกล่าวหาข่มขืน และมียาเสพย์ติดไว้ในครอบครอง กว่าจะก้าวเข้ามาสู่เส้นทางการเป็นนักร้องดัง มันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ นี่คือการรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด ใน The Big Reunion 2014

 

 

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 2 : 3 สาว Eternal จะมาเผยถึงสาเหตุที่พวกเธอต้องแยกวงไป และไปฟังหนุ่มๆ A1 เล่าถึง เหตุการณ์สุดเลวร้ายของพวกเขากับแฟนเพลง รวมทั้งความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Brit Awards ในสาขา Best New Bands

 

ย้อนหลัง The Big Reunion 2014 ตอนที่ 1 : ย้อนกลับไปดูผลงานที่ผ่านมาของ A1-Eternal-Damage-3T-Girl Thing และ 5 ศิลปินในโปรเจค 5th Story

 

 

 

The Big Reunion 2014 รายการเรียลลิตี้ที่จะพาทุกท่านย้อนเวลากลับไปทำความรู้จักกับ ศิลปินทีนไอดอลแห่งยุค 90 ออกอากาศทั้งหมด 8 สัปดาห์ ทุกวันพฤหัสบดี 21.00 – 22.00 น.(ตามเวลาประเทศอังกฤษ) ทางช่อง ITV2