โดม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me? บอกแฟนเพลงชีวิตมีอะไรมากกว่าที่คุณคลิก

Home / ข่าววงการเพลง, ดูวีดีโอ / โดม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me? บอกแฟนเพลงชีวิตมีอะไรมากกว่าที่คุณคลิก

โดม ปกรณ์ ลัม ลุยงานเพลงเต็มตัว ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลของศิลปินในค่ายไอคอนนิคออกมาเรื่อยๆ โดยแนวและดนตรีที่แตกต่าง หวังกลุ่มแฟนเพลงทั้งไทยและอินเตอร์ ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ Can You Hear Me?  เพลงสากลเพลงแรกของตัวเอง ที่สะท้อนให้เห็นชีวิตคนที่ติดอยู่กับโลกของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จังหวะสนุกแต่จี้จุดโดนใจ

 

 

 

โดม ปกรณ์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me?

 

 

 

“Can You Hear Me?  เป็นเพลงที่มาจากชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน อย่างตัวโดมเองเป็นคนหนึ่งที่ใช้โซเซียลเน็ตเวิร์คเยอะมาก จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มันคืบคลานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปโดยปริยาย จนทำให้ผมคิดว่าเมื่อก่อนมันยังไม่ได้มีอิทธิพลกับเราขนาดนี้ แต่วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านเรื่องของโลกออนไลน์ไปหมดแล้ว ทั้งเพื่อน  การสื่อสาร  ข่าวสารการทำงาน ไลฟ์สไตล์ แล้วถ้าวันหนึ่งเราไม่มีเรื่องของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จะมีกี่คนที่คิดถึงเรา  สื่อสารกับเรา ทำให้มองย้อนไปว่า เพื่อน ครอบครัว หรือเปล่า  คือสิ่งที่เราควรจะให้เวลา  ใส่ใจ  ดูแล มากกว่าการก้มหน้าก้มตาอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์  ไอแพด หรือจอคอมพิวเตอร์ เพลงนี้จะเป็นอีกเพลงที่สื่อสารกับคนทั่วโลก เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของโดม ที่บอกถึงเรื่องราวเหล่านี้ สิ่งที่เหมาะควรอยู่ตรงไหน  อยากให้คนฉุกคิดว่า เวลาที่เราดีใจเสียใจมีคนรายล้อมเราในโลกออนไลน์มากมายก็จริง แต่จะมีใครสักกี่คนที่ได้ยินเสียงเราจริงๆ  จากโลกของความเป็นจริงไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสนี้ไป อยากให้หันมาใส่ใจกับความจริงที่อยู่ข้างๆเรา แทนที่จะฟังแต่เสียงของโลกออนไลน์  ถ้าคุณมัวแต่ก้มหน้าอยู่กับจอโทรศัพท์ คุณอาจจะพลาดสิ่งดีๆในชีวิตมากมายก็ได้ นั้นหรือความหมายของเพลงนี้ อยากให้ลองฟังกันดูครับ  แล้วอย่าลืมหันไปใส่ใจคนข้างคุณด้วยนะครับ อย่ามัวแต่คลิกๆๆๆ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *123 8222 ได้แล้วนะครับ และเตรียมพบกับมิวสิควีดีโอได้เร็วนี้ครับ
ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง www. IconicRecord.com” โดม เผย

 

 

 

ลองมาฟังเพลง Can You Hear Me?

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com