ฟังเพลง ผีหลอก Magenta

Home / ดูวีดีโอ / ฟังเพลง ผีหลอก Magenta

ฟังเพลง ผีหลอก Magenta featuring ป๋อง กพล ทองพลับ & เจน ญาณทิพย์ ซิงเกิ้ลใหม่ตามสไตล์วงมาเจนต้าอย่างแท้จริง เรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับที่หลายๆคนกลัว นั่นก็คือการโดนผีหลอก แต่เอาเข้าจริงๆผีหลอกน่ะเรื่องเล็ก โดนคนหลอกนั้นเจ็บใจกว่าเป็นไหนไหน

 

 

 

 
เพลง ผีหลอก เพลงนี้ได้เจ้าพ่อแห่งวงการผี พี่ป๋อง – กพล ทองพลับ มาร้องพร้อมกับดนตรีสไตล์ Dub step ซึ่งถือเป็นการทำดนตรีอีกขั้นหนึ่งวงมาเจนต้า โดย “พี่ป๋อง” ต้องมาบอกความในใจกับหญิงสาวที่ตนเองหลงรักโดยการร้องแร็ป ซึ่งไม่มีใครได้เคยสัมผัสพี่ป๋องในสไตล์นี้มาก่อนอย่างแน่นอน และอีก 1 คนที่มารับเชิญในเพลงนี้ ใครจะเชื่อ…ว่าเธอคนนี้จะมาร้องเพลง เธอคนนี้ คนที่สามารถติดต่อกับภูติผี วิญญาณได้ ไม่ใช่ใครอื่น… เจน ญาณทิพย์ กับการทำงานเพลงครั้งแรกของเธอ บอกได้คำเดียวว่า “เสียวกันทั้งวง” อย่ามาเห็นอะไรแถวนี้นะครับ คุณเจน !!
และในเพลงนี้ พล่ากุ้ง ผู้แต่งเพลง ยังได้ไปขอเอาเนื้อเพลงบางส่วนของเพลงที่ฮิตติดลมบนไปนานแล้ว อย่างเพลง “กอด” ของพี่ๆวงทีโบน วงเร็กเก้สกาเบอร์ 1 ของเมืองไทย มาอยู่ในเพลงนี้ด้วย เรื่องราว,เนื้อหาจะสนุกแค่ไหน มาเจนต้า พี่ป๋อง คุณเจน เพลงกอด Dub step และ สามช่าพั้งค์ มันจะรวมกันออกมาเป็นเพลงได้ยังไง เชิญทดลองฟังให้แจ่มหูกันได้เลย ถึงเวลาของพวกเขาอีกแล้วซินะ… มาเจนต้า สามช่าพั้งค์