ดรีมบ็อกซ์ ภูมิใจเสนอ ละครเวที Dreamgirls

Home / ดูวีดีโอ / ดรีมบ็อกซ์ ภูมิใจเสนอ ละครเวที Dreamgirls

ดรีมบ็อกซ์ ภูมิใจเสนอ ละครเวที Dreamgirls คว้า 3 นักร้องดัง ลูกหว้า พิจิกา,ปาน ธนพร,ปุยฝ้าย AF แสดงนำ

 

 

 

ดรีมบอกซ์ ขอเสนอละครเวที Dreamgirls ซึ่งเป็นละครที่ดัดแปลงจากเรื่องราวความสำเร็จของบริษัทโมทาวน์ (Motown Record Corporation) กับเรื่องอื้อฉาวภายในวงดนตรีเดอะซูพรีมส์ (The Supremes) และพัฒนาการของดนตรีริธึมแอนด์บลูส์แบบแอฟริกัน-อเมริกัน ในช่วงทศวรรษ 1960 ถึง 1970 เรื่องราวของการเดินทางตามความฝัน ของ นักร้องสาว 3 คนในนาม The Dreamettes ดีน่า, เอฟฟี่ และลอร์เรลล์ ภายใต้การดูแลของผู้จัดการวง เคอร์ติส เทย์เลอร์ จูเนียร์ พวกเธอเริ่มจากการเป็นนักร้องแบ็คอัพของศิลปินชื่อดัง จิมมี่ เออร์ลี่ ก่อนจะมาโด่งดังในนาม The Dreams แต่ความสำเร็จไม่ได้ได้มาง่าย ๆ สิ่งที่ต้องสูญเสีย และสิ่งที่ได้มา มันคุ้มค่ากันหรือไม่ ซึ่งในปี 2006 ละครเวทีเรื่องนี้ก็ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์ โดย DreamWorks Pictures และ Paramount Pictures ได้รับรางวัลภาพยนตร์เพลงยอดเยี่ยม ลูกโลกทองคำครั้งที่ 64 และรางวัลดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในการประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 79

 

 

Dreamgirls นำแสดงโดย ธนพร แวกประยูร พิจิกา จิตตะปุตตะ ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ศรัณย์ ทองปาน คริส เดกอง (คริส love is) ธนษิต จตุรภุช (ต้น AF8) กฤษมงคล ศิลปี (กฤษ AF 6) และ ขวัญแก้ว คงนิสัย

Book and Lyrics by: Tom Eyen
Music by: Henry Krieger
Original Broadway production Directed and Choreographed by: Michael Bennett
Orchestrations by: Harold Wheeler
Produced on Broadway by: Michael Bennett Robert Avian Geffen Records
and The Shubert Organization
บท และคำร้องภาษาไทย : ดารกา วงศ์ศิริ
ควบคุมการผลิต: สุวรรณดี จักราวรวุธ
กำกับการแสดง: ดุลย์ทัศน์ วศินะจินดาแก้ว
กำกับดนตรี: สุธี แสงเสรีชน
กำกับลีลา: พจน์ ครองสิริวัฒน์
กำกับการร้อง: ใจรัตน์ พิทักษ์เจริญ
อำนวยเพลง: ดำริห์ บรรณวิทยกิจ
ออกแบบฉาก: ฤทธิรงค์ จิวากานนท์
ออกแบบแสง: ฉลาดเลิศ ตุงคะมณี
เปิดการแสดง วันที่ 17-18-19 , 24-25-26 สิงหาคม 2555 รอบการแสดง วันศุกร์19.30 น.เสาร์ 14.00น. และ 19.30 น. วันอาทิตย์ 14.00 น. ณ โรงละคร เอ็มเธียเตอร์ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่ จำหน่ายบัตร www.bananabooking.com เปิดจองออนไลน์ 24 กรกฎาคม 2555เป็นต้นไป Hotline Banana 080-2600771- 6 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดรีมบอกซ์ 02-7153547-9
สิทธิพิเศษ…. เฉพาะท่านที่มาซื้อบัตรที่เอ็มเธียเตอร์ ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00น. -18.00 น.รับส่วนลดทันที 15%
เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com