คิมจงกุก ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย

Home / ดูวีดีโอ / คิมจงกุก ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย

ดูคลิปวีดีโอ MV เพลง มิวสิควีดีโอ เพลง คิมจงกุก ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลง คิมจงกุก ส่งคลิปทักทายแฟนๆชาวไทย

คิมจงกุก ส่งคลิปเผยความในใจ “อยากมาเมืองไทยมาก”

กระแสตอบรับแรงเกินคาดสำหรับการเปิดขายบัตรล่วงหน้างานแฟนมิตติ้งในเมืองไทยครั้งแรกของนักร้องคุณภาพ  คิมจงกุก (Kim Jong  Kook)  ผู้ชายกล้ามโตแต่มีรอยยิ้มอบอุ่น จากรายการ เรียลลิตี้ชื่อดังแดนกิมจิ  X-Man และ Family  outing  ออกอากาศทางช่องทรู  วิชั่นส์  กับงานที่มีชื่อว่า  ( 2011  คิมจงกุก  อิน แบ๊งค็อก ) ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม  2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์  ถนนเพชรบุรี

 

 

 

2011 Kim Jong Kook in Bangkok

2011 Kim Jong Kook in Bangkok

 

โดย คิมจงกุก ก็เลยทำคลิปส่งภาพและเสียงเปิดเผยความในใจมาให้โดยไม่ลืมทักทายเป็นภาษาไทย (กันก่อนด้วยนะ) อ่ะ ให้เจ้าตัวกล่าวทักทายเลยล่ะกัน

“สวัสดีครับ ผมคิมจงกุกครับ… ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมจัดงานแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทย  ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผมอยากไปมากๆครับ  ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีกับพวกคุณ  ในวันที่ 8 มกราคมนี้นะครับ  และผมอยากจะแชร์ความทรงจำที่ยอดเยี่ยมกับพวกคุณทุกคน  ช่วยต้อนรับผมมากๆนะครับ… ขอบคุณครับ”

 

 

 

2011 Kim Jong Kook in Bangkok

 

 

2011 Kim Jong Kook in Bangkok ( 2011  คิมจงกุก  อิน แบ๊งค็อก ) ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม  2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์  ถนนเพชรบุรี  ก็ใจป้ำเพิ่มราคาบัตรอีก 2 ราคา  โดยบัตรมีราคาตั้งแต่  4,500 (วีไอพี) /   3,000 /  2,500 /  1,500 และ 900  บาท  ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,500  บาท (วีไอพี) จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว , รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ บัตรราคา 3,000 บาท ลุ้นรับรูปพร้อมลายเซ็นพิเศษเพียง  50 รางวัล เท่านั้น