Friday เบื้องหลัง MV Bye Bye

Home / ดูวีดีโอ / Friday เบื้องหลัง MV Bye Bye

ดูคลิปวีดีโอ MV เพลง มิวสิควีดีโอ เพลง Friday เบื้องหลัง MV Bye Bye

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลง Friday เบื้องหลัง MV Bye Bye

รถเมล์ ทำใจรับ รักครั้งนี้ไม่คืบหน้า ตัดใจ เปิดรับคนใหม่ดามอก
ใน MV Bye Bye ซิงเกิ้ลใหม่ จาก Friday

 

 

 

Friday

ถึงต้องเลิกรากับแฟนหนุ่ม แต่สาวสวยอารมณ์ดี รถเมล์-คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์  ก็ยังยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น ล่าสุดเหยี่ยวข่าวเจอเจ้าตัว เดินทางคนเดียวโดยไร้หนุ่มข้างกาย  ก็จะไม่ให้เดินทางคนเดียวได้ยังไง วันนี้เข้าแค่มาถ่ายมิวสิควีดีโอตัวใหม่ล่าสุดของวง Friday(ฟรายเดย์) ต่างหาก เป็นวงดนตรีคุณภาพที่ส่งเพลงเพราะๆ มาให้ได้ฟัง พร้อมกับทำมินิอัลบั้มสวยๆ ไว้ให้แฟนเพลงได้เก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่นสวยๆ อยู่เสมอ ล่าสุด 3 หนุ่ม Friday(ฟรายเดย์) บอย-ตรัย ภูมิรัตน(ร้องนำ), หนึ่ง-เกรียงไกร วงษ์วานิช(กีตาร์), ดุล-อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์(กีตาร์)  ส่งมินิอัลบั้มลำดับที่3 Butter Scotch (บัตเทอร์ สก็อตช์) ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มสุดท้าย ก่อนเพลงเพราะๆเหล่านั้นทั้งหมด จะถูกนำมาบรรจุอัลบั้มเต็มของพวกเขามาให้ฟังกันเร็วๆ นี้ แถมพอปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Bye Bye(บ๊าย บาย)” มาให้ฟังปุ๊บ ก็เริ่มถ่ายมิวสิควีดีโอกันปั๊บ และครั้งนี้ก็ยังได้ผู้กำกับคนพิเศษ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ที่มานั่งแท่นกำกับมิวสิคฯ เป็นครั้งแรก

 

 

 

Friday

 

นัดกองกันตั้งแต่เช้าตรู่ เริ่มถ่ายทำกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โลเคชั่นที่เหม๊าะเหมาะกับชื่อเพลง  ครั้งนี้ 3 หนุ่ม Friday(ฟรายเดย์) ถูกจับเปลี่ยนเป็นหลายหน้าที่ของคนที่ทำงานในสนามบิน  ดูท่าทางงานนี้คงจะไม่หนักเท่าไหร่ เพราะหนุ่มๆ  Friday(ฟรายเดย์) เล่นมิวสิคฯ แสดงฝีมือของตัวเองมาหลายตัวจนถนัดกันหมดแล้ว  แต่ที่เป็นปัญหาใหญ่ครั้งนี้คือต้องมาถ่ายทำกันยังสถานที่จริง การเดินทางของคนอื่นๆ ก็ยังมีอยู่ ฉะนั้นการควบคุมค่อนข้างลำบาก แต่ที่จะทำให้กองถ่ายแทบไม่เป็นอันทำงาน เห็นจะเป็นนางเอกมิวสิคฯ ที่ได้นางเอกหน้าหวานขวัญใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่  รถเมล์-คนึงนิจ จักรสมิทธานนท์  ที่เทคิวมาเล่นให้แบบทุ่มสุดตัว 

 

 

 

Friday

 

โดย รถเมล์ พูดถึงความรู้สึกที่ได้เล่นเอ็มวีว่า
“ดีใจมากค่ะ ได้ร่วมงานกับพี่ๆ เพราะฟังเพลงและชื่นชอบผลงานของพี่ๆเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว พอได้รู้ว่าต้องมาเล่นมิวสิคฯปุ๊บ เมล์ก็ตอบตกลงทันที เคลียร์คิวเล่นเพลง “ Bye Bye(บ๊าย บาย)” เลยค่ะ ในเรื่องเมล์รับบทเป็นผู้หญิงที่อกหัก เศร้า ร้องห่ม ร้องไห้ พอกลับมาถึงเมืองไทยปั๊บ มายืนรอกระเป๋า ทุกคนก็รีบร้อนรอเอากระเป๋า แต่ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึง เฉยเมย  ไม่รีบร้อนอะไรเลย ต้องรอดูนะค่ะว่า สุดท้ายแล้วผู้หญิงคนนี้จะกลับบ้านหรือไม่ แล้วกระเป๋าที่รออยู่ใบสุดท้าย     เขาจะเอากลับรึเปล่า ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ด้านหนุ่มๆ Friday(ฟรายเดย์) หลังจากการถ่ายทำเสร็จสิ้น ก็ได้เล่าถึงการถ่ายทำมิวสิคฯ ในวันนี้ให้ฟังว่า
“ตื่นเต้นครับ มีนักแสดงมืออาชีพ น้องรถเมล์-คนึงนิจ มาร่วมแสดงในมิวสิคฯ ของเรา และยังมีน้อง โดนัท-มนัสนันท์ มากำกับมิวสิคฯ ให้เป็นครั้งแรกด้วย ในมิวสิคฯ เพลงนี้พวกเราสวมบทเป็นทั้งเจ้าหน้าที่ในสนามบิน บางช่วงก็เป็นผู้โดยสารเดินๆ อยู่กับน้องเขา หลบไปหลบมา ซึ่งจริงๆก็ง่ายเลยครับ แต่พอมาเจอนักแสดงความสามารถสูงอย่างรถเมล์แล้ว แอบเกร็งนิดนึง ส่วนเพลง“Bye Bye(บ๊าย บาย)” เป็นซิงเกิ้ลแรกของมินิอัลบั้ม Butter Scotch (บัตเทอร์ สก็อตช์) เลยครับ เนื้อหาอาจเหมือน เพลงเศร้า ที่พูดถึงการตัดใจลาจากความรัก แต่มันยังมีอีก ความหมายหนึ่ง คือเป็นเพลงให้กำลังใจ สำหรับคนที่กำลังอก หัก หรือสูญเสียสิ่งสำคัญของหัวใจไป แต่อยากให้เชื่อไว้ว่าในความเศร้าเช่นนั้นมันก็ยังมีสิ่งดีงาม และยังเป็นความสวยงาม ฝากติดตามมิวสิคฯ “ Bye Bye(บ๊าย บาย)” จากมินิอัลบั้มสุด ท้าย Butter Scotch (บัตเทอร์ สก็อตช์) ด้วยนะครับ”

 

 


 Friday

 

 

<< ดู MV Bye Bye คลิกที่นี่ >>