คิมบอม ชวนแฟนคลับร่วมงาน One Sweet Day with KIM BUM

Home / ดูวีดีโอ / คิมบอม ชวนแฟนคลับร่วมงาน One Sweet Day with KIM BUM

ดูคลิปวีดีโอ MV เพลง มิวสิควีดีโอ เพลง คิมบอม ชวนแฟนคลับร่วมงาน One Sweet Day with KIM BUM

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลง คิมบอม ชวนแฟนคลับร่วมงาน One Sweet Day with KIM BUM

Clip คิมบอม ชวนแฟนคลับร่วมงาน One Sweet Day with KIM BUM

 

พบกับแฟนมีทติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของพระเอกหนุ่มสุดหล่อคิมบอม จากรักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง ในงาน One-2-Call presents One SweetDay with KIM BUM The 1st Thailand Fan Meeting ที่จะมีขึ้นที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่ทางบริษัท โคมี่ เอเชีย จำกัด (KOMY ASIA) และบริษัท ไอทีน จำกัด ภูมิใจนำเสนอสำหรับแฟนคลับชาวไทย ตลอดสองชั่วโมงคุณจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมสนุกๆ แบบไกล้ชิดที่หนุ่มคิมบอมพกพาความน่ารัก ความอบอุ่นสุดแสนโรแมนติคและเป็นกันเองมาฝากกัน พร้อมโชว์ร้องเพลงสด ๆ กับเพื่อนสมาชิกวงดนตรีจากเกาหลี พิเศษสำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

งานนี้หนุ่มคิมบอมยังฝากมาบอกว่า
“ดีใจมากๆ ที่จะได้มาแฟนมีทติ้งที่เมืองไทยในครั้งนี้และเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษมาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันอีกเพียบส่วนจะเป็นอะไรนั้นให้มาดูกันในงาน รอที่จะพบทุกคนอยู่นะครับ”

พลาดไม่ได้งานนี้งานเดียว ที่คุณจะได้เจอตัวจริงเสียงจริงของหนุ่มคนนี้ 31 กรกฎาคม ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – 28 กรกฎาคม 2553 บัตรราคา 4500 บาท, 2500 บาท, 1500 บาท และ 800 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 082-543-8021 หรือ www.komyasia.com และ http://www.iteen-tv.com/2010/kimbum.php ทุกที่นั่งรับฟรีโปสเตอร์คิมบอมพร้อมสิทธิ์ลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดและลุ้นเป็น 100 ผู้โชคดีรับลายเซ็นจากคิมบอม***

***พิเศษซื้อบัตรราคา 4500 บาท ทุกที่นั่งรับฟรีโปสเตอร์คิมบอมพร้อมสิทธิ์ลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดและลุ้นเป็น 100 ผู้โชคดีรับลายเซ็นจากคิมบอม***

 

 

 

 

Photobucket