โปรดอย่ามาสงสาร – ตู่ ภพธร

Home / ดูคลิปมิวสิค mv / โปรดอย่ามาสงสาร – ตู่ ภพธร

ดูคลิปวีดีโอ MV เพลง มิวสิควีดีโอ เพลง โปรดอย่ามาสงสาร – ตู่ ภพธร

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลง โปรดอย่ามาสงสาร – ตู่ ภพธร

MV เพลง โปรดอย่ามาสงสาร – ตู่ภพธร ซิงเกิ้ลที่ 2 กับเพลงนี้ ได้ ไอซ์ อภิษฎา มาเล่นเป็นนางเอก MV อีกด้วย จะเศร้าแค่ไหน ไปชมกัน

 

เนื้อเพลง : โปรดอย่ามาสงสาร
ศิลปิน : ตู่ ภพธร

ถ้าฉันนั้นขอร้อง แล้วเธอจะกลับมาไหม ถ้าฉันเป็นอะไร [เธอจะยังเป็นห่วงกันรึเปล่า] จะยังคงสนใจ กันบ้างไหมฉันไม่ได้ถาม เพื่อให้เธอดูเป็นผู้ร้าย จะเคารพทุกการตัดสินใจ [ไม่ว่าจะต้องเจ็บช้ำเท่าไร] ก็จะยอมรับความจริงเอาไว้*ไม่ต้องฝืน ไม่ต้องขืน และไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องรู้สึกว่าผิด ที่ต้องเป็นคนตอบคำถามแค่อยากรู้ อยากแน่ใจ ว่าจากนี้ไม่มีทาง ที่จะคืนและกลับมา แม้จะทำอย่างไร ก็ตาม ..
 
** โปรดอย่ามาสงสาร (อย่าให้ความหวังฉัน)โปรดเธออย่าเห็นใจ (หากไม่ต้องการกัน) อย่าให้ความสงสาร (ทำให้เธอไหวหวั่น) อย่าให้เรายังอยู่ด้วยกัน (เพียงเพราะความสงสาร) โปรดอย่ามาสงสาร (อย่าให้ความหวังฉัน)โปรดเธออย่าเห็นใจ (หากไม่ต้องการกัน) โปรด อย่าถามว่าตอนนี้ฉันเป็นยังไง ถ้าเธอไม่คิดที่จะกลับมา อย่าทำไปเพราะสงสารฉันเลย
 
รู้ไหมว่าทุกครั้งที่เธอยังโทรมาหา ดีใจแทบบ้า [ได้สัมผัสบรรยากาศวันเก่า ๆ]ที่เรายังรักกัน จำได้ไหม (*,**) ฉันไม่มีอะไร จะพูดมากไปกว่านี้อย่ามีทางให้ฉันได้หวัง และย้อนกลับไปคืนดี มีใจอีกไหม(*,**) โห โห ตั้งแต่วันที่เธอไป โอ้ โห ไม่มีใครในใจนี้โอ้ โห คนในใจฉันมีเพียงเธอคนเดียว คนนี้ โปรดอย่าทำไปเพราะสงสารฉันเลย