ฆ่าตัวตาย – โอ๋ Futon

Home / ดูคลิปมิวสิค mv / ฆ่าตัวตาย – โอ๋ Futon

ดูคลิปวีดีโอ MV เพลง มิวสิควีดีโอ เพลง ฆ่าตัวตาย – โอ๋ Futon

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลง ฆ่าตัวตาย – โอ๋ Futon

เนื้อเพลง ฆ่าตัวตาย
 
คำร้อง หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ /อุทัย บุนทรีรัตน์
ทำนอง อุทัย บุนทรีรัตน์
เรียบเรียง ทวนทอง นิยมชาติ

รักกันอยู่ดีๆ แต่วันนี้เธอบอกต้องขอลา ยกแม่น้ำทั้งสาย อ้างมางัดซัดใส่แล้วโถมมา ฉันแค่ตัวอะไร พูดกันง่ายไปหน่อยล่ะพี่ขา รักที่เคยว่าหวาน บทจะทิ้งเล่นกันไม่ปรึกษา เฮ้พอทีเถอะ ง่ายเกินไปหน่อย เก็บปากพล่อยๆเธอรู้จักฉันน้อยไป ไม้ตาย..ลวดลาย ผู้หญิงตัวเล็กๆแค่คนหนึ่ง ง่ายดาย..จะกรีดกราย ทางออกคนอย่างฉันมันจะมีอะไร แค่ 1ขู่จะฆ่าตัวตาย 2ขู่จะฆ่าตัวตาย 3หรือ4จะกี่วิธีมาบอกอย่างนี้ ให้เลิกก็ฝันกันไปนะเธอ..

 

เธอspin มาchill เปิดด้วย jazz แล้วปิดด้วย hardcore ไหนล่ะชุดเจ้าสาว ช่อดอกไม้ชายหาดที่ฉันรอ ดูผิดกันไปนิด คิดว่าฉันนะมันไม่กล้าหรอ เอาซักทีดีมั้ย เล่นลูกไม้มารยาให้เธอหงอ เฮ้พอทีเถอะ ง่ายเกินไปหน่อย เก็บปากพล่อยๆเธอรู้จักฉันน้อยไป ไม้ตาย..ลวดลาย ผู้หญิงตัวเล็กๆแค่คนหนึ่ง ง่ายดาย..จะกรีดกราย ทางออกคนอย่างฉันมันจะมีอะไร แค่ 1ขู่จะฆ่าตัวตาย 2ขู่จะฆ่าตัวตาย 3หรือ4จะกี่วิธีมาบอกอย่างนี้ ให้เลิกก็ฝันกันไปนะเธอ..

 

ไม้ตาย..ลวดลาย ผู้หญิงตัวเล็กๆแค่คนหนึ่ง ง่ายดาย..จะกรีดกราย ทางออกคนอย่างฉันมันจะมีอะไร แค่ 1ขู่จะฆ่าตัวตาย 2ขู่จะฆ่าตัวตาย 3หรือ4จะกี่วิธีมาบอกอย่างนี้ ให้เลิก แค่ 1ขู่จะฆ่าตัวตาย 2ขู่จะฆ่าตัวตาย 3หรือ4จะกี่วิธีมาบอกอย่างนี้ ให้เลิกก็ฝันกันไปนะเธอ..