Dao Sukrita

Dao Sukrita

Dao Sukrita นักร้องสาว ถือเป็น super mom ที่เป็นต้นแบบของสาวๆรุ่นใหม่ ที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นสาวมั่นใจ ที่ยังคงเดินทางในเส้นทางสายดนตรีต่อไป ด้วยความสามารถในการเขียนเพลงและเล่นดนตรี ซึ่งกำลังผลิตผลงานเพลง ในแนว Ellectrick &…

โอ ปวีร์

โอ ปวีร์

โอ ปวีร์ หรือ ปวีร์ คชภักดี หนุ่มเสียงดี วัย 22 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะวิทยาลัยดนตรี เอกขับร้องตะวันตก จากมหาวิทยาลัยรังสิต เริ่มต้นทำวงดนตรีกับเพื่อนๆตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมที่จังหวัดพัทลุง และด้วยใจที่รักในเสียงดนตรีและการร้องเพลง…

HANUMAN

HANUMAN

HANUMAN หนุมาน เป็นวงดนตรีคัฟเวอร์เพลงป๊อบ-ร็อค ที่เล่นและร้องโดยคนญี่ปุ่นทั้งหมด ก่อตั้งในเดือน พฤศจิกายน ปี 2009 เริ่มเล่นและเผยแพร่ดนตรีผ่านทางอินเตอร์เน็ตจนเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น พวกเขาถูกกล่าวขานในเมืองไทยเป็นอย่างมาก จนได้ถูกรับเชิญให้ไปแสดงตามเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ ของเมืองไทย วง หนุมาน ไม่เพียงแต่คัฟเวอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น…

หนึ่ง อภิวัฒน์

หนึ่ง อภิวัฒน์

หนึ่ง อภิวัฒน์ ศิลปินเสียงคุณภาพมากประสบการณ์ และมีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย อีกทั้งรางวัลการันตีคุณภาพจากเวทีต่างๆ จนมีคอนเสิร์ตมานับไม่ถ้วน         หนึ่ง อภิวัฒน์ อัลบั้มเดี่ยว กับ โมโนมิวสิค ตัดสินใจมาอยู่ Mono…

Buddha Bless

Buddha Bless

บุดด้า เบลส (อังกฤษ: Buddha Bless) หรือ พระพุทธเจ้าอวยพร จากกลุ่มก้านคอคลับ ประกอบด้วยสมาชิก อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และโต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร…

Lasthoper

Lasthoper

        สมาชิกวง Lasthoper ทวีทรัพย์ อาจอํานวย (อาร์ท — ร้องนำ) ปัฏฐสิทธิ์ ห้วยห้อง (เต้ —…

นัท ชาติชาย

นัท ชาติชาย

นัท ชาติชาย ศิลปิน, นักร้อง, นักแต่งเพลง, พิธีกรรายการโทรทัศน์ และล่าสุดนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับงานเพลงของตัวเองในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต หลังจากประสบความสำเร็จกับวง CRESCENDO ในตำแหน่งนักร้องนำของวงมีผลงานทั้งหมด 5 อัลบั้ม อัลบั้ม FOUR DAYS…

Mamakiss

Mamakiss

เป็นวงดนตรีป๊อปใสๆ ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อน จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย เฟียต ร้องนำ , อิคคิว กีต้าร์ , ปั้น กีต้าร์ , ท๊อป…

กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร

กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับบทบาทการแสดงครั้งแรก ในละคร Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ที่ออกอากาศทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ในบทบาท โน่…

FUSE

FUSE

FUSE กลุ่มเด็กหนุ่มที่เดินไล่ล่าความฝันสายดนตรีมาเกือบ 10 ปี         สมาชิกวง Fuse         เบนซ์-ภัทรคุณ…

GOT7

GOT7

GOT7 เป็นบอยแบนด์น้องใหม่ที่รวมตัวสมาชิกจากหลากหลายประเทศรวม 4 เชื้อชาติ มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ Mark (มาร์ค), JB (เจบี), Jackson (แจ็คสัน), Jr.…

The Script

The Script

The Script (เดอะ สคริปท์) วงทริโอหน้าใหม่จากไอร์แลนด์ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยการนำอัลบั้มแรกชื่อ เดียวกับวงคว้าอันดับ 1 อัลบั้มชาร์ตทั้งในอังกฤษและไอร์แลนด์บ้านเกิดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่วาง จำหน่าย ด้วยความสามารถที่โดดเด่นกว่าวงอื่นๆจึงทำให้ The Script ถูกขนามนามให้เป็นวงหน้าใหม่ที่ดีที่สุดจากไอร์แลนด์หลังจาก U2 (วงไอริชรุ่นใหญ่ที่ดังไปทั่วโลก)…

theBOYKOR

theBOYKOR

“The Boy” บอย – ตรัย ภูมิรัตน ผู้ที่อยู่ระหว่างเส้นทางของการเป็นคนเบื้องหน้า เขารับหน้าที่เป็นนักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตอีกมากมาย เช่น เพลง เผลอ, ความลับ, รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ฯลฯ โดยเขาใช้ชื่อในการเป็นนักแต่งเพลงว่า…

Ricky Martin

Ricky Martin

ริคกี้ มาร์ติน (Ricky Martin หรือมีชื่อจริงว่า เอ็นริเก้ มาร์ติน โมราเลส)เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ค.ศ. 1971 เป็นนักร้องชาวเปอร์โตริโก เกิดที่เมืองซานฮวน เปอร์โตริโก…

Driver Friendly

Driver Friendly

When Driver Friendly first met in high school in North Houston, Texas their friendship quickly…

แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2519 ที่เมืองออกซ์ฟอร์ด สหราชอาณาจักร เป็นบุตรของเดวิด คริสโตเฟอร์ อิงลิช กับมารดาชาวไทยชื่อมารศรี เจริญสุข ชื่อจริงของเธอ…