ของมันต้องมี แผ่นเสียง Be My World Limited edition ผลงานบอย โก และ BMW

ของมันต้องมี แผ่นเสียง Be My World Limited edition ผลงานบอย โก และ BMW

หลังจากสร้างปรากฏการณ์การนำโลกแห่งเสียงเพลงมาพบกับโลกแห่งยนตรกรรม ผ่านบทเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Be My World ที่ได้พลังเสียงจากสามศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ พี่ป๊อด–ธนชัย อุชชิน เวย์-Daboyway และมาเรียม เกรย์ จนหลากศิลปินยูทูบเบอร์นำไป cover ต่อเป็นอีกหลายเวอร์ชั่น…

คืนสุดท้าย

คืนสุดท้าย

เพลง” คืนสุดท้าย” บทเพลงที่รวบรวมนักดนตรี หัวกระทิมาเรียบเรียงและบันทึกเสียง และใช้เวลาถึง2ปี ในการผลิต…มีการใส่เสียง Ambient  ที่บันทึกเสียงบรรยากาศ น่ากลัว ในสุสาน เพื่อสร้างบรรยากาศ ในการฟัง…..ให้ผู้ฟังขนลุกมากขึ้น เพลง” คืนสุดท้าย” ได้ไปเปิดตัวซิงเกิ้ล…

ตรงนี้คือบ้าน

ตรงนี้คือบ้าน

ตรงนี้คือบ้าน เพลงป๊อบสบายๆ สดใส เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงชีวิตของคนในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย สับสน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันเพื่อตามหาจุดหมาย บ้างมีท้อแท้ และอ่อนแอ แต่มีที่หนึ่งที่ๆเราสามารถปลดระวางความล้าและเติมเต็มความสุข ที่ๆพักใจ ที่นั้นก็คือบ้านของเรา

ใจละเมอ

ใจละเมอ

ใจละเมอ ในชีวิตคนเรามีคนเยอะแยะมากมาย ผ่านเข้ามาให้ได้เจอะเจอ อยู่ๆ ก็มีคนๆ หนึ่งเข้ามาในชีวิต รู้สึกดีที่ได้พูดคุย… รู้สึกดีที่ได้เจอกัน… จนเรามารู้ตัวอีกทีว่าคนๆ นี้มีความรู้สึกที่มันพิเศษ วันไหนไม่ได้คุยกัน วันไหนไม่ได้พบกัน ใจมันรู้สึกกระสับกระส่าย ถึงขั้นเพ้อ จะทำอะไร…

วันวานยังหวานอยู่

วันวานยังหวานอยู่

ถึงละครจะเพิ่งลาจอไป แต่ดีกรีความหล่อของพระเอกอย่าง “ ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ผลดี” ยังคงเป็นขวัญใจตลอดกาลของสาวๆ ล่าสุดรับหน้าที่เป็นท่านชาย เปิดวังกลางกรุงพาย้อนวันวานค้นหาคุณค่าความอร่อยของขนมหวานไทยแท้ กับผลิตภัณฑ์ขนมหวาน “ซีพี สวีท ทรีท” 3 เมนูใหม่…

ถูกและดี (New Single)

ถูกและดี (New Single)

กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลลำดับที่ 3 ของหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีอย่าง ว่าน ธนกฤต ครั้งนี้เขาขอนำเสนอเพลงที่มีจังหวะ ฟังสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยมีความรักแบบลงตัวสักที แต่วันหนึ่งก็ได้เจอกับคนที่เรามองแล้วถูก­ใจ ทำอะไรก็ดูพอดีไปหมดสำหรับเรา ความพิเศษของซิงเกิลนี้ คือ การได้ร่วมงานกันครั้งแรก กับ 2…

Close your eyes and see

Close your eyes and see

อัลบั้ม Close your eyes and see เกิดจากความหลงใหลแนวเพลงยุค 80’s 70’s จึงทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจที่จะทำเพลงแล้วแต่งแต้มด้วยสีสันข อง Beat ที่ชัดเจนใน Style Disco…

เบรคแตก (New Single)

เบรคแตก (New Single)

เบรคแตก Electro Scan Dancehall (อิเล็กโทร สแกน แดนซ์ฮอลล์) นิยามเพลงใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสนุกที่กําลังใกล้เข้ามา ของ กุ๊ยอุ๋ย, เก๋าโต้ง และ โก๋เอ็ม สามหนุ่ม วง…

มรสุม (New Single)

มรสุม (New Single)

มรสุม (The Crisis) Single ล่าสุดของวง Lasthoper เพลงร็อคหนักหน่วง แต่ฟังง่าย เข้าใจขึ้นกว่าเพลงที่เคยทําตอนอยู่วงการใต้ดิน เป็นซิงเกิ้ลเรียกน้ำย่อย ก่อนอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของวง โดยภาคดนตรีอธิบายความเป็นวงได้อย่างชัดเจน ด้วยจังหวะเร้าใจเน้นลูก Unison ที่วงถนัด…

Higher (New Single)

Higher (New Single)

ซิงเกิ้ลเปิดตัวของ BangBangBang จากค่าย Muse Entertainment Group สำหรับซิงเกิ้ล Higher นี้มิกซ์โดย Luca Petrolesi ซาวนด์เอ็นจิเนียร์ระดับโลกที่เคยมีผลงานเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ และเคยมิกซ์ให้กับศิลปินระดับโลกมามากมาย เช่น Bruno…

นับต่อจากนี้ New Single

นับต่อจากนี้ New Single

นับต่อจากนี้ ซิงเกิ้ลเปิดตัว นัท ชาติชาย ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว “นัท” ศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง พิธีกรโทรทัศน์ที่เต็มพร้อมด้วยคุณภาพ และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งโปรดิวเซอร์ อย่างเป็นทางการหลังแยกทางจากวงเครสเซนโด้นานถึง 2 ปีเต็ม ครั้งนี้เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้แฟนๆที่ยังคิดถึงเพลงฮิตติดตัวเขาอย่างเพลง…

Good night (กู๊ดไนท์) New Single

Good night (กู๊ดไนท์) New Single

Good night ซิงเกิ้ลเปิดตัวศิลปินชายเดี่ยวคนล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck โอปอ ประพุทธ์ กับสไตล์เพลง โมเดิร์น ป๊อบ (Modern Pop) เพลงฟังสบายๆ ที่มีจังหวะชวนให้ขยับตาม…

หากใจ (Heart Joy) New Single

หากใจ (Heart Joy) New Single

หลังจากห่างหายไปเกือบ 4 ปี ปีนี้พวกเรา SLUR กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 ที่แตกต่างไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัวย้อนยุคในแบบ 90’s รวมถึงได้สมาชิกคนใหม่อย่าง “เฮ้าส์” มือกีต้าร์ ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับดนตรีของ SLUR การกลับมาครั้งนี้แนวทางของเนื้อเพลงและ…

Steal My Girl (New Single)

Steal My Girl (New Single)

One Direction 5 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตที่ครองใจสาวๆไปทั่วโลกกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุด Steal My Girl ซึ่งหนุ่ม Loius และ Liam สมาชิกของวงได้แต่งเพลงนี้ร่วมกับทีมที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตอย่าง Best Song Ever…

ฉันคิด New Single

ฉันคิด New Single

ชาว Social คงคุ้นหน้ากันดีกับปาล์มและบอย Chilling Sunday ที่โด่งดังใน Youtube และมียอดวิวหลายสิบล้านวิว วันนี้พวกเค้ามี Single แรกกับการร่วมงานที่ BEC-TERO MUSIC โดยเลือกเพลงน่ารักๆ ของพี่โตน…

ดาวอังคาร (New Single)

ดาวอังคาร (New Single)

ดาวอังคาร… เพลงซิงเกิลแรกกับค่ายเพลง สไปร์ซซี่ ดิสก์ เนื้อหาเพลงนี้ว่านได้แต่งขึ้น จากประสบการณ์ที่เขาเคยเจอมาก่อน ว่านจึงอยากชวนแฟนเพลงทุกคนที่กําลังรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการทํางาน! ท่ามกลางโต๊ะประชุมอันแสนวุ่นวายและเต็มไปด้วยความเครียดของออฟฟิศ ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ด้วยการมองใครสักคนที่อยู่ในนั้น ที่ทําให้คุณรู้สึก ชุ่มชื่นหัวใจ เพราะใครคนนั้นเขาจะทําให้ทุกๆ วันของการทํางานมีความหมาย และกลายเป็นสีชมพูขึ้นมาทันที…เรียกได้ว่า…

Good Old Days

Good Old Days

Good Old Days Single ใหม่ล่าสุดจากวง Better Weather “เพลงนี้จะเหมือนเราได้นั่งไทม์แมชีนย้อนกลับไปในวันวาน นั่งไปเก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆ ในวันเก่าๆ เอามาเป็นแรงบันดาลใจในการทําเพลง เพลงนี้เริ่มจากคําง่ายๆคือคําว่าคิดถึง คือเราคิดถึงแฟนเพลง คิดถึงบรรยากาศบนเวทีที่เราไปเล่นตามสถานที่ต่างๆ มันจะเป็นเพลงที่รวมเอามวลสารแห่งความสุขในวันวานมาอยู่ในเพลงนี้อย่างเช่น…

มีชีวิตกับดนตรี New Single

มีชีวิตกับดนตรี New Single

มีชีวิตกับดนตรี บทเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวกว่า 14 ปี บนเส้นทางดนตรีของสุดยอดนักร้องแนวหน้าของเมืองไทยที่ทุกคนรู้จักกันดี บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ โซล ที่ส่งเพลงหลากหลายอารมณ์โดยสร้างความประทับใจ และยังทำให้ทุกคนร้องตามได้จนถึงทุกวันนี้ ด้วยเสียงมีเสน่ห์ เป็นเอกลักษณ์ บวกกับการผสานของจังหวะดนตรีสไตล์ Disco…