ทั้งหมด

6

เพิ่งปล่อยเพลงให้ฟังกันไปหมาดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ร้องโดย แชมป์ เดอะสตาร์ คนล่าสุด โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ รักเธอ 24 ชั่วโมง โดยรองแชมป์ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ จากอัลบั้ม The Star 8 << คลิกฟังเพลง ที่นี่ >> ล่าสุดใน Youtube Exactchannel ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ MV ของ โดม และ แกงส้ม The Star 8 มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน กับ MV เพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ของ โดม จารุวัฒน์ ที่ได้ ป้อง ณวัฒน์ มาแสดงนำในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ และ MV เพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง ของ […]

2

ชมคลิปรายการย้อนหลัง The Star 8 Daily ไปชมบรรยากาศของ 8 คนสุดท้าย การพูดคุยตามสื่อต่างๆ พร้อมชมควันหลงของคอนเสิร์ตในวันประกาศผล        

11

ดูคลิปย้อนหลัง The Star 8 Daily ออกอากาศ 30 เม.ย.55 ย้อนกลับไปชมภาพบรรยากาศการประกาศผล The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย พร้อมไปฟังเพลงแรกในชีวิต ของ โดม,ฮั่น,เฟรม,แคน,สต็อป,สมาย,ฮัท และ แกงส้ม ที่จะวางแผง 17 พ.ค. นี้ และ The Star คนใหม่ของเมืองไทย ได้แก่ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม           โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข1 เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด เกิดวันที่29ก.ย.2534 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่2 ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ใช้ความสามารถทางการร้องเพลงทำงานหาเงินแบ่งเบาภาระของพ่อ­ที่ป่วยเป็นเส้นโลหิตในสมองแตก และตัดสินใจก้าวเข้าสู่เวทีเดอะสตาร์ ถึงแม้โดมจะไม่หล่อเทพเหมือนใครๆ ด้วยเสียงทรงพลังของเค้าก็ทำให้คนดูเทคะแนนโหวตให้โดมได้เป็น “เดอะสตาร์” คนที่8ของเมืองไทยอย่างท้วมท้น (คลิปโดย exactchannel)   […]

55

หลังจากที่ได้ฟังเพลงแรกในชีวิตของ 8 คนสุดท้าย  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 ซึ่งอัลบั้มจะวางแผง 17 พฤษภาคมนี้นะครับ ส่วน Digital Download ก็สามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้วที่ *1235009 งั้น เราไปฟังเพลงของ โดม,ฮั่น,แกงส้ม กันก่อน แบบเต็มๆ เริ่มที่ ฮั่น กับเพลง บิด,แกงส้ม กับเพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง และ โดม แชมป์คนล่าสุด จาก เดอะสตาร์ ปี8 กับเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ไปฟังกันเลยครับ (ภาพโปรโมทซิงเกิ้ล จาก Facebook The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8)           ฟังเพลง บิด ฮั่น อิสริยะ เนื้อเพลง บิด […]

4

บทสรุปของการเฟ้นหา เดอะสตาร์ คนที่ 8 ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา กับการประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 จากผู้สมัครกว่า 20,000 คนจนเป็น 2 คนสุดท้าย ระหว่าง หมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ หมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ซึ่งผู้ที่คว้าตำแหน่งได้แก่ หนุ่มใต้เสียงทรงพลัง โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความยินดีกับ โดม ด้วยครับ งั้นเราไปชมภาพจากคอนเสิร์ตในวันประกาศผลกันเลย — Photo by Ryu Ryan        

9

โดม จารุวัฒน์ หนุ่มใต้เสียงทรงพลัง ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ คว้าแชมป์ The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย         บทสรุปของการเฟ้นหา เดอะสตาร์ คนที่ 8 ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา กับการประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 จากผู้สมัครกว่า 20,000 คนจนเป็น 2 คนสุดท้าย ระหว่าง หมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ หมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ซึ่งเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมากับการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที ของพวกเขาก็ประทับใจผู้ชม โดย โดม คว้าคะแนนจากร้อยเสียงในห้องส่งมากสุด 71 […]

8

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 และ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กับโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30นาที ซึ่งนี่ จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายก่อนการประกาศผลว่า เดอะสตาร์คนที่ 8 จะเป็นใคร                      

21

โค้งสุดท้าย The Star 8 โดม-แกงส้ม ปิดฉากการแข่งขันสุดประทับใจ ร้อยเสียงเทคะแนนให้ โดม ขาดลอย 71 คะแนน           <<คลิกชม Gallery จากการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที >>   ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 และ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กับโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30นาที ซึ่งนี่ จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายก่อนการประกาศผล คืนนี้ ว่า เดอะสตาร์คนที่ 8 จะเป็นใคร     […]

16

ชมคลิปย้อนหลัง The Star 8 Daily ออกอากาศ 24 เม.ย.55 โดม และ แกงส้ม พบที่ปรึกษา เพื่อขอคำแนะนำ สำหรับโจทย์เพลง มินิคอนเสิร์ต 30 นาที         และใน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที เราจะได้ฟังเพลงใหม่ของ โดม และ แกงส้ม อีกด้วย กับเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา และ รักเธอ 24 ชั่วโมง ติดตามชม รายการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8″ ทางโมเดิร์น 9 คอนเสิร์ต วันเสาร์ 2 ช.ม. เวลา 21.30 – 23.30 น. ประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย.       มิวสิคเอ็มไทย […]

9

ดูคลิปย้อนหลัง The Star 8 Daily ออกอากาศ 23 เม.ย.55  ย้อนกลับไปชมภาพการประกาศผลผู้ไม่ได้ไปต่อ ซึ่งก็ได้แก่ ฮั่น หมายเลข 2 เราย้อนไปชมบรรยากาศหลังประกาศผล และผลงานที่ผ่านมาของ ฮั่น กัน         และตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 2 คน โดม และ แกงส้ม กับโจทย์เพลง มินิคอนเสิร์ต 30 นาที ซึ่งจะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน และประกาศผล เดอะสตาร์ คนที่ 8 ของเมืองไทย พร้อมชมคอนเสิร์ตประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 29 เม.ย. 21.30 น.     มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

15

ผ่านไปแล้ว สำหรับการการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 กับ “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที” ของ โดม,ฮั่น,แกงส้ม The Star 8 ที่ส่งมินิคอนเสิร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ บิ้วท์คะแนนโหวตจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น โดม หมายเลข 1 กับมินิคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “Inspried by love รักบันดาลใจ” ฮั่น หมายเลข 2 กับมินิคอนเสิร์ต “ฮั่น ฮอต ฮาร์ท” และ แกงส้ม หมายเลข 8 ที่เสิร์ฟความกลมกล่อมในมินิคอนเสิร์ต “แกงส้มสามรส” สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ ได้แก่ ฮั่น หมายเลข 2 และตอนนี้ โดม และ แกงส้ม คือ 2 คนสุดท้าย […]

9

The Star 8 มินิคอนเสิร์ต 3 หนุ่ม 3 รสชาติ โดม-แกงส้ม กอดคอท้าชิง The Star 8 กองเชียร์หลั่งน้ำตา ฮั่น ไม่ได้ไปต่อ       คลิกที่นี่ ชมคลิปย้อนหลัง มินิคอนเสิร์ต 15 นาที คลิกทำโพล โดม – แกงส้ม The Star คนที่ 8 ของเมืองไทยคือ…  คลิกชม Gallery จากการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 15 นาที และ ประกาศผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ        ผ่านไปแล้วกับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 กับ “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที” ของ โดม,ฮั่น,แกงส้ม The […]