ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

thestar

thestarทั้งหมด

6499

หนุ่มเหนือหน้าซื่อจากจังหวัดเชียงใหม่ที่ตั้งใจมาตามความฝันและต้องการช่วยเหลือครอบครัว ความโดดเด่นของ บิ๊ก กฤษฎา จันทร์ดี คือน้ำเสียงสะดุดหูจนหลายคนยกให้เขาเป็นเงาเสียงของ เสก โลโซ นอกจากนั้น บิ๊ก ยังมีความสามารถด้านการแต่งเพลงอีกด้วย       และ บิ๊ก กฤษฎา จันทร์ดี ก็สามารถทำความฝันของเขาให้เป็นความจริงได้ ด้วยการคว้าตำแหน่ง The Star คนที่ 12 ของเมืองไทย ไปครอง อย่างไม่ค้านสายตาประชาชน     แค่มี : บิ๊ก กฤษฎา หมายเลข 8 | THE STAR 12 คอนเสิร์ตก่อนการประกาศผล | ช่อง one 31   มินิคอนเสิร์ต ลาบน้ำตกซก Rock : บิ๊ก กฤษฎา หมายเลข 8 | THE STAR 12 […]

2078

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสายประกวดที่ชำนาญเวทีมาตั้งแต่ 4 ขวบ และคว้ารางวัลมาได้มากกว่า 700 ถ้วย!!! สำหรับสาว ปิ่น พรชนก เลี่ยนกัตวา สาวคนนี้โดดเด่นด้วยการร้องเพลงสไตล์ลูกทุ่ง ซึ่งเคยส่งให้เธอเป็นแชมป์ 10 สมัย จากการแข่งขันในรายการ ศึกวันดวลเพลง มาแล้ว แต่ในแนวเพลงสตริงเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน จนกรรมการทั้ง 3 คนยังต้องยกนิ้วให้ เรียกว่าทั้งสวย ทั้งเก่งรอบด้านจริงๆ!!       ความสามารถเกินอายุของสาวน้อยร่างเล็ก ปิ่น พรชนก ทำให้เธอประสบความสำเร็จถึงขั้นได้รับผลโหวตเป็นรองอันดับ 1 The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 12     มากกว่ารัก : ปิ่น พรชนก หมายเลข 3 | THE STAR 12 คอนเสิร์ตก่อนการประกาศผล | ช่อง one 31   มินิคอนเสิร์ต เวทีดาววาววับจรัสแสง : […]

3382

เป็นอีกหนึ่งตัวแทนจากภาคเหนือ ดีกรีเดือนสังคมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เขากลับมาคว้าดาวอีกครั้งหลังจากทำได้เพียงการเป็นตัวแทนภาคในปีที่แล้ว โดยครั้งนี้ จัมโบ้ วรกฤต วรกุล ใช้เสียงนุ่มๆ ที่มีเอกลักษณ์มาพิชิตใจกรรมการ ทั้ง 3 คน จนทำให้เขาสามารถเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย… แม้เส้นทางการ ‘คว้าดาว’ ของเขาจะสิ้นสุดลง เพราะไม่อาจเข้ารอบสองคนสุดท้ายของ The Star 12 ไปได้ แต่เชื่อว่าแฟนคลับหลายคนประทับใจชายหนุ่มคนนี้ไม่น้อย!!     และในการแสดงโชว์แต่ละสัปดาห์ของ จัมโบ้ ก็ได้สร้างความประทับใจกับพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แถมด้วยหน้าตาที่ดูดีขึ้นเรื่อยๆ อีกต่างหาก และนอกจากนั้น จัมโบ้ ยังแสดงความสามารถในการเต้น ที่เคยโดนป๋าเต็ด แซวเสมอว่าแค่เดินยังผิดจังหวะ เรื่องเต้นก็ไม่ต้องพูดถึง และเมื่อ จัมโบ้ ได้โจทย์เพลงแดนซ์ เจ้าตัวก็โชว์เต้นจนได้ใจคนดูไปทั้งห้องส่งเลยทีเดียว รวมไปถึงกรรมการลูกเกด และอ็อฟ ปองศักดิ์ ที่ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ   จัมโบ้ วรกฤต วรกุล วันเกิด 27 กุมภาพันธ์ 2538 อายุ 21 ปี […]

2232

   พกความมั่นใจในการร้องมาอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับสาวคนนี้ พรีน รวิสรารัตน์ แต่กลับไม่ค่อยมั่นใจในความสวยของตัวเองสักเท่าไร แต่ก็ได้กำลังใจดีอย่างกรรมการลูกเกด ที่บอกว่าพรีนนั้นสวยจะตายไป ให้มั่นใจเข้าไว้ ทำเอาสาวพรีน มีกำลังใจขึ้นอีกเยอะ และสามารถพิสูจน์ตัวเองด้วยเสียงร้องอันทรงพลังในทุกๆ สัปดาห์… แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ สาว พรีน พลาดหวัง ไม่สามารถก้าวไปเป็น 3 คนสุดท้ายของรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ได้      และต้องขอบอกเลยว่า ประวัติการร้องเพลงของพรีนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ เธอคนนี้เคยมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองภายใต้สังกัดอาร์เอสฯ มาแล้ว และพรีน ยังเคยเข้ารอบลึกๆ และคว้ารางวัลจากรายการประกวด KPN JUNIOR AWARD Singing Contest 2004, C-SA ทางสายฝันสู่ดาว และ LG Entertainer มาแล้วเช่นกัน     พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน วันเกิด 24 กุมภาพันธ์ 2536 อายุ 23 […]

26

เพิ่งปล่อยเพลงให้ฟังกันไปหมาดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ร้องโดย แชมป์ เดอะสตาร์ คนล่าสุด โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ รักเธอ 24 ชั่วโมง โดยรองแชมป์ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ จากอัลบั้ม The Star 8 << คลิกฟังเพลง ที่นี่ >> ล่าสุดใน Youtube Exactchannel ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ MV ของ โดม และ แกงส้ม The Star 8 มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน กับ MV เพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ของ โดม จารุวัฒน์ ที่ได้ ป้อง ณวัฒน์ มาแสดงนำในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ และ MV เพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง ของ […]

12

ชมคลิปรายการย้อนหลัง The Star 8 Daily ไปชมบรรยากาศของ 8 คนสุดท้าย การพูดคุยตามสื่อต่างๆ พร้อมชมควันหลงของคอนเสิร์ตในวันประกาศผล        

49

ดูคลิปย้อนหลัง The Star 8 Daily ออกอากาศ 30 เม.ย.55 ย้อนกลับไปชมภาพบรรยากาศการประกาศผล The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย พร้อมไปฟังเพลงแรกในชีวิต ของ โดม,ฮั่น,เฟรม,แคน,สต็อป,สมาย,ฮัท และ แกงส้ม ที่จะวางแผง 17 พ.ค. นี้ และ The Star คนใหม่ของเมืองไทย ได้แก่ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม           โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข1 เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด เกิดวันที่29ก.ย.2534 กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่2 ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ใช้ความสามารถทางการร้องเพลงทำงานหาเงินแบ่งเบาภาระของพ่อ­ที่ป่วยเป็นเส้นโลหิตในสมองแตก และตัดสินใจก้าวเข้าสู่เวทีเดอะสตาร์ ถึงแม้โดมจะไม่หล่อเทพเหมือนใครๆ ด้วยเสียงทรงพลังของเค้าก็ทำให้คนดูเทคะแนนโหวตให้โดมได้เป็น “เดอะสตาร์” คนที่8ของเมืองไทยอย่างท้วมท้น (คลิปโดย exactchannel)   […]

226

หลังจากที่ได้ฟังเพลงแรกในชีวิตของ 8 คนสุดท้าย  The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 ซึ่งอัลบั้มจะวางแผง 17 พฤษภาคมนี้นะครับ ส่วน Digital Download ก็สามารถดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้วที่ *1235009 งั้น เราไปฟังเพลงของ โดม,ฮั่น,แกงส้ม กันก่อน แบบเต็มๆ เริ่มที่ ฮั่น กับเพลง บิด,แกงส้ม กับเพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง และ โดม แชมป์คนล่าสุด จาก เดอะสตาร์ ปี8 กับเพลง คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ไปฟังกันเลยครับ (ภาพโปรโมทซิงเกิ้ล จาก Facebook The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8)           ฟังเพลง บิด ฮั่น อิสริยะ เนื้อเพลง บิด […]

28

บทสรุปของการเฟ้นหา เดอะสตาร์ คนที่ 8 ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา กับการประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 จากผู้สมัครกว่า 20,000 คนจนเป็น 2 คนสุดท้าย ระหว่าง หมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ หมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ซึ่งผู้ที่คว้าตำแหน่งได้แก่ หนุ่มใต้เสียงทรงพลัง โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความยินดีกับ โดม ด้วยครับ งั้นเราไปชมภาพจากคอนเสิร์ตในวันประกาศผลกันเลย — Photo by Ryu Ryan        

80

โดม จารุวัฒน์ หนุ่มใต้เสียงทรงพลัง ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ คว้าแชมป์ The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย         บทสรุปของการเฟ้นหา เดอะสตาร์ คนที่ 8 ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา กับการประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 จากผู้สมัครกว่า 20,000 คนจนเป็น 2 คนสุดท้าย ระหว่าง หมายเลข 1 โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ หมายเลข 8 แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ซึ่งเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมากับการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที ของพวกเขาก็ประทับใจผู้ชม โดย โดม คว้าคะแนนจากร้อยเสียงในห้องส่งมากสุด 71 […]

32

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 และ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กับโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30นาที ซึ่งนี่ จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายก่อนการประกาศผลว่า เดอะสตาร์คนที่ 8 จะเป็นใคร                      

102

โค้งสุดท้าย The Star 8 โดม-แกงส้ม ปิดฉากการแข่งขันสุดประทับใจ ร้อยเสียงเทคะแนนให้ โดม ขาดลอย 71 คะแนน           <<คลิกชม Gallery จากการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที >>   ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 และ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กับโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30นาที ซึ่งนี่ จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายก่อนการประกาศผล คืนนี้ ว่า เดอะสตาร์คนที่ 8 จะเป็นใคร     […]