ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA

Music » สกู๊ปเพลงเอเชีย » สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA

T-ARA

 

ภายหลังจากมีการเปิดเผยถึงการถอด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA (อ่านข่าวเก่า) เส้นทางบนถนนสายบันเทิงของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตวงหนึ่งของเกาหลีวงนี้ก็เต็มไปด้วยปัญหา ทั้งการตอบโต้กันระหว่างต้นสังกัดและฮวายอง ฟีดแบ็คด้านลบที่แฟนคลับมีต่อวง T-ARA ก็ทวีมากขึ้นเรื่อยๆ หนำซ้ำสถานการณ์ยังดูลุกลามเมื่อมีการแสดงความคิดเห็นเชิงลบจากทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ T-ARA

 

หลังจาก Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ประกาศถอด ฮวายอง ออกจากการเป็นสมาชิก ด้วยเหตุผลที่ว่า “ไม่มีคุณสมบัติการเป็นนักร้องที่ดี” เพียงไม่นาน ฮวายอง ก็เขียนข้อความปริศนาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ข้อเท็จจริงที่ไม่เป็นความจริง” ซึ่งทำให้ตีความได้ว่าเธอน่าจะหมายถึงเหตุผลที่เธอถูกไล่ออกจาก T-ARA ไม่ใช่ความจริงนั่นเอง

 

 

จากข้อความในทวิตเตอร์ของ ฮวายอง ทำให้แฟนคลับของ T-ARA แสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย มีทั้งที่เห็นใจฮวายองที่ถูกไล่ออกจากวงอย่างกระทันหันด้วยเหตุผลอันคลุมเครือ รวมทั้งแฟนคลับอีกหลายคนยังจับตามองถึงความมิตรภาพภายในวง T-ARA ที่สมาชิกเก่ายังไม่ยอมรับ ฮวายอง ซึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของ T-ARA เพียง 20 เดือนเท่าที่ควรจะเป็น แฟนคลับหลายคนสันนิษฐานกันว่า ฮวายองอาจมีอุปนิสัยบางอย่างซึ่งทำให้เธอเข้ากับเพื่อนร่วมวงไม่ได้

 

ฮวายอง

 

ไม่นานหลังจากฮวายองโพสทวิตเตอร์ คิมกวังซู ประธานบริษัท Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ก็ได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนถึงพฤติกรรมของฮวายอง ว่าเธอเคยปฏิเสธการขึ้นโชว์บนเวทีของรายการโทรทัศน์ Music Bank ด้วยเหตุผลว่าเธอมีอาการบาดเจ็บที่ขา ทั้งที่มีการซ้อมไว้ก่อนแล้วว่าฮวายองจะนั่งบนเก้าอี้ตลอดการโชว์ การเปลี่ยนใจอย่างกระทันหันนี้ทำให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นต้องร้องแทนในท่อนแร๊พของฮวายอง จึงทำให้โชว์ดังกล่าวไม่สมบูรณ์อย่างที่ควรจะเป็น หนำซ้ำท่านประธานยังแฉต่ออีกว่า หลังจบรายการ Music Bank ฮวายองเขวี้ยงไม้เท้าทิ้งและตะโกนด่าทอทีมงานอย่างไม่มีวี่แววอาการของคนเจ็บ นอกจากนั้นฮวายองยังเคยมีความประพฤติเลวร้ายในอีกหลายสถานการณ์ด้วย

 

คิมกวังซู ประธานบริษัท Core Contents Media

 

ทันทีที่การแฉครั้งใหญ่ของต้นสังกัดถูกเปิดเผยออกไป สถานการณ์ความตึงเครียดของแฟนคลับ T-ARA ก็ยิ่งลุกฮือ บ้างก็ไม่เชื่อในถ้อยแถลงของท่านประธานด้วยเหตุผลว่า หากพฤติกรรมวีน-เหวี่ยงของฮวายองเป็นความจริงก็ควรมีข่าวหลุดรอดออกสู่สื่อมวลชนทันทีที่เหตุการณ์เกิดขึ้นแล้ว แฟนคลับหลายคนย้อนไปสังเกตถึงข้อความทางทวิตเตอร์ของสมาชิกคนอื่นๆ ในช่วงเวลาหลังการแสดงของ T-ARA บนเวที Music Bank ซึ่งหลายข้อความดูสอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฮโยมิน ที่ทวิตว่า “ความตั้งใจที่แตกต่างกัน ^^ พวกเราตั้งใจกันเถอะ ไฟท์ติ้ง” หรือ ข้อความของ จียอน ที่ว่า “ความแตกต่างของความตั้งใจ ต้องมีเซนส์ และต้องถ่อมตัวอยู่เสมอ ^^ ปรบมือให้อัจฉริยะแห่งการแสดง” ซึ่งล้วนตีความได้ว่า สมาชิกของ T-ARA หลายคนกำลังทวิตเหน็บแนมฮวายองอยู่

 

 

ต่อจากนั้นก็มีอีกหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสับสนให้กับแฟนคลับ T-ARA มากยิ่งขึ้น ทั้งข้อความจากทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเป็นของประธานบริษัท Core Contents Media คิมกวังซู ที่เผยว่าจะยอมให้ฮวายองกลับเข้าสู่ T-ARA อีกครั้งหากเธอสำนึกผิด ซึ่งต้นสังกัดของ T-ARA ก็โต้ตอบทันทีว่าทวิตเตอร์ดังกล่าวเป็นของปลอม หรือแม้แต่ข้อความที่อ้างว่ามาจากทีมงานแดนเซอร์ของ T-ARA ซึ่งเห็นเหตุการณ์การทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นลงไม้ลงมือระหว่าง ฮวายอง กับสมาชิกคนอื่นๆ ก็ถูกโต้ว่าเป็นข้อมูลปลอมเช่นเดียวกัน จนในที่สุด Core Contents Media จึงต้องขอความช่วยเหลือจากตำรวจในช่วยดูแลในเรื่องการปล่อยข่าวลือแปลกปลอมจากผู้ประสงค์ร้าย เพราะจะส่งผลเสียทั้งกับทางบริษัท สมาชิกที่เหลือของ T-ARA รวมทั้งตัว ฮวายอง ด้วย

 

แม้เหตุการณ์ความขัดแย้งภายในของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA จะยังดูคลุมเครือ แต่แฟนคลับหลายคนก็มีปฏิกิริยาตอบโต้รุนแรงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการขอคืนบัตรคอนเสิร์ตของ T-ARA ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในจำนวนมาก มีการเผยแพร่ภาพการทำลายซีดีของ T-ARA รวมทั้งยังมีการล่ารายชื่อเพื่อให้ T-ARA ยุบวงอีกด้วย

 

 ภาพซีดีของ T-ARA ที่ถูกทำลาย

 

แม้เหตุการณ์นี้จะยังไม่สิ้นสุด… แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ หนทางสู่การเป็นไอดอล K-POP ระดับท็อปนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยจริงๆ.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

Asian,เพลงเกาหลี,ญี่ปุ่น,โอปป้า

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

View : 55724

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA
  0 vote
  avatar
  น่าเกลียดไปน้ะกับการกระทำของพวกเธอที่มีแต่การตอกย้ำเมมเบอร์ของตัวเอง แทนที่จะให้กำลังใจและสนับสนุนกัน วงนี้เค๊าแข่งกันเด่นรึป่าวเนี่ยย ?
 • สถานการณ์มาคุ! ฮวายอง ทวิตโต้ต้นสังกัด- แฟนคลับขุดคุ้ยความบาดหมาง T-ARA
  0 vote
  avatar
  มีคลิปยุวคลิปนึง ไม่รุว่าทุกคนได้ดูกันรึยัง ตอนที่พวกเค้าทั้งวงไปออกรายการหนึ่งของเกาหลี รู้สึกว่าตอนนั้นจะมีการเล่นเกมอรัยสักอย่าง แล้วจียอนเป็นตัวแทนของการเล่นเกมนั้น แล้วจียอนก้อชนะในเกมนั้นด้วย แล้ว เทอก้อเดินมาแปะมือกับสมาชิกในวงซึ่งยกเว้น ฮวายอง ทั้งๆ ที่เทอ นั่งยุวเป็นคนแรก แต่จียอน ก้อเดินข้ามเทอไป ในขณะที่ฮวายอง ยกมือจะแปะกับเทอ ดูแล้ว สงสารฮวายองมากๆ

  จำไม่ได้ว่าชื่อคลิปอรัย ถ้ามีจะเอาลงมาให้ดูน่ะค่ะ
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน