สกู๊ปเพลงเอเชีย

สกู๊ปเพลงเอเชียทั้งหมด

17793

สื่อเกาหลี Dispatch เผยแพร่บทความเกี่ยวกับ 5 ไอดอลสาว K-POP ที่มีอวัยวะในร่างกายงดงามสุดเพอร์เฟ็ค จนสาวคนอื่นๆ ทั้งปรารถนาและอิจฉาอยากเป็นเหมือนพวกเธอบ้าง จะเป็นใครกันบ้าง?…           คังมินฮยอง แห่ง DAVICHI กับเอวคอด 24 นิ้ว และสะโพกผาย 37 นิ้ว ซึ่งสมบูรณ์แบบจนแฟนคลับยกให้เธอเป็น ‘นางฟ้ามินฮยอง’ เลยทีเดียว     สาว คริสตัล สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ติดอยู่ในลิสต์ด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องที่งดงามอย่างน่าอัศจรรย์ ชาวเกาหลีเรียกรูปร่างแบบนี้ว่า ’11 line’     คูฮารา จากวง KARA ‘สาวเอวมด’ เธอมาพร้อมกับรอบเอวที่บ๊างบางอย่างน่าอิจฉา     โซฮี อดีตสมาชิก Wonder Girls สาวหน้าแบ๊วกับเรียวขาแสนสวยงามของเธอ โดยเฉพาะหัวเข่าที่แทบจะไม่มีตำหนิใดๆ เลย     นักร้องสาว ไอยู […]

706

หากพูดถึง Yoshiki (โยชิกิ) ชายหนุ่มวัย 50 คนนี้(เขาเกิด 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2508 หรือ ค.ศ. 1965) อย่างแรกที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือภาพของเขาที่พร้อมวง J-Rock อมตะ X JAPAN (เอ็กซ์ เจแปน) อย่างแน่นอน!… แต่ความสามารถของเขาไม่ได้ถูกจำกัดเพียงเท่านั้นน่ะสิ!       โยชิกิ มีชื่อจริงว่า โยะชิกิ ฮะยะชิ เขาเป็นศิลปินผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย ทั้งจากบทบาทไอคอนผู้ก่อตั้งกลุ่มศิลปินร็อกระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น อย่าง X JAPAN นอกจากนั้น โยชิกิ ยังถือเป็นทั้งนักประพันธ์เพลงและนักดนตรีแนวคลาสสิคซึ่งมีความปราดเปรื่องทั้งในการเล่นเครื่องดนตรีหลากหลายประเภท           ด้วยความสามารถทางดนตรีของ โยชิกิ ทำให้เขาได้รับเชิญให้ไปร่วมงานประกาศผลรางวัลระดับโลกหลายต่อหลายครั้ง           งานหลวงไม่เคยขาด งานราษฎร์ไม่เคยพร่อง! โยชิกิ ก็สวมมาดเซเลบ. ออกอีเว้นท์ประชันคนดังระดับโลกอยู่บ่อยๆ […]

1708

เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ว่าที่ไอดอลสัญชาติไทยที่กำลังจะแจ้งเกิดเป็นศิลปินหน้าใหม่ของค่ายเพลง K-POP ทรงอิทธิพล SM Entertainment ที่แม้ตอนนี้จะยังเดบิวต์อย่างเป็นทางการ แต่ต้นสังกัดก็ปูทางให้เก็บคะแนนจากแฟนคลับด้วยผลงานในรายการโทรทัศน์และบนเวทีคอนเสิร์ตอยู่เนืองๆ     ก่อนที่จะเป็น เตนล์ หรือ TEN แห่ง SM ROOKIES ในปัจจุบัน เมื่อครั้งอายุ 14 หนุ่มคนนี้(ในนาม TNT ในอดีต) ก็เคยสะกดสายตาของแฟนรายการโทรทัศน์ Teen Superstar จากลุคโดดเด่นด้วยมาดหนุ่มน้อยผมสีแดง ที่ทั้งเท่ น่ารัก ขี้อ้อน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ทำเอาหนุ่ม เตนล์ ได้รับตำแหน่งแชมป์ของรายการคว้าโอกาสปูทางเข้าสู่วงการเพลงเกาหลีไปอย่างไร้ข้อกังขา นอกจากนั้นเขาและเพื่อนร่วมรายการอีก 11 คนก็ยังมีผลงานเพลงและออกมิวสิควิดีโอร่วมกันด้วย       จำได้ไหม นี่ไงเพลง CHANGE ผลงานมิวสิควิดีโอเพลงแรกของ เตนล์ เอง!         ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com […]

1882

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี ผู้มีรอยยิ้มและแก้มป่องๆ เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว…     แม้จะเคยผ่านงานด้านการแสดงมาก่อน แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าชายหนุ่มยิ้มเสน่ห์ คิมคิบอม ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบเมื่อปี 2005 ในฐานะสมาชิกคนที่ 12 ของบอยแบนด์แถวหน้าวงหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลี อย่าง Super Junior นอกจากนั้นยังถือว่าเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้สร้างปรากฏการณ์ ‘SORRY, SORRY ฟีเว่อร์’ ที่ทำให้คอเพลงเอเชี่ยนทั่วโลกเต้นท่าประกบมือไปพร้อมๆ กัน       Super Junior(슈퍼주니어) _ SORRY, SORRY _ MusicVideo Youtube channel : sment     หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องอย่างสูงสุด คิมคิบอม ก็ค่อยๆ ลดบทบาทในฐานะศิลปินบอยแบนด์ลงเพื่อมุ่งสู่งานด้านการแสดงอีกหนึ่งแขนงบันเทิงซึ่งเขารักและทุ่มเทให้ไม่แพ้กัน โดยคาแร็กเตอร์ที่ทำให้ คิมคิบอม ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามคงหนีไม่พ้นบทบาทพระเอกหนุ่ม ‘ฮวางมินซู’ หนุ่มน้อยวัย 14 ที่โชคชะตาพลิกผันให้กลายเป็นชายหนุ่มวัย 25 จากซีรี่ส์แนวรักโรแมนติกแฟนตาซี […]

1670

รวมมิวสิควิดีโอเพลง K-POP สุดหลอกหลอน ชวนขวัญผวา-สั่นประสาท รับกระแส ฮาโลวีน (Halloween) วันปล่อยผีที่กำลังมาถึง… (ขณะกำลังดูอยู่ มั่นใจนะว่าไม่มีใครโผล่มาข้างๆ ตัวคุณ)       ความรักไม่ใช่เพียงจุดเริ่มต้น แต่อาจเป็นจุดจบของบางอย่างด้วย   [HD]Brown Eyed Girls Cleansing Cream MV Youtube channel : officialBEG     หญิงสาวปริศนาที่ปรากฏตัวในคืนพระจันทร์เต็มดวง เธออาจจะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณตลอดกาล   선미(Sunmi)_보름달(Full Moon)_M/V Youtube channel : jypentertainment     ทั้งท่วงทำนองเพลงและเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะฉุดคุณให้อารมณ์จมดิ่ง   SunnyHill _ Pray _ MV Youtube channel : 1theK (원더케이)     เรื่องราวของปีศาจสาวที่ยังเฝ้ารอคอยความรักด้วยความหวัง […]

392

LAUGH LAUGH LAUGH ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดล่าสุดจาก GOT7     GOT7 วงบอยแบนด์เกาหลีน้องใหม่จากค่าย JYP Entertainment ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคม 2014 มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน รวม 4 เชื้อชาติ คือ Mark (มาร์ค), JB (เจบี), Jackson (แจ็คสัน), Jr. (จูเนียร์), Youngjae (ยองแจ), Yugyeom (ยูคยอม) และ Bambam (แบมแบม) สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวในวง   ถึงแม้ว่าจะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่ GOT7 ก็สามารถสร้างชื่อเสียงไปทั่วเอเชีย และจัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในหลายๆ เมือง รวมไปถึงได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในศิลปินเกาหลีที่ได้ไปแสดงที่ประเทศอเมริกาหลายต่อหลายครั้ง   กระแสความแรงของ GOT7 ในประเทศไทยร้อนแรงมาก ส่งผลให้ 7 หนุ่มได้คะแนนโหวตสูงสุด เป็นศิลปินเอเชี่ยนยอดนิยมของ SEED AWARDS ประจำปี […]

8419

ถ้าปี 2014 เป็นปีที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เปิดตัว ‘เขย’ ประกาศการเดทแบบรัวๆ จนแฟนคลับแทบตั้งรับไม่ทัน ปี 2015 นี้ก็ยกให้เป็นปีแห่ง ‘รักร้าว’ เพราะข่าวเรื่องการเลิกราของสาวๆ และแฟนหนุ่มของพวกเธอออกมาอย่างต่อเนื่อง       เราไปเช็คสถานะความรักของสาวๆ Girls’ Generation กันหน่อยซิ ว่าตอนนี้(ต.ค. 2015) พวกเธอยังคงมีโลกสีชมพู หรือหม่นหมองประคองอารมณ์         ซูยอง ให้มันเป็นสีชมพู หลังจากมีข่าวเดทให้ระแคะระคายกับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ จอง คยองโฮ มาตั้งแต่ปี 2013 แต่ ซูยอง ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่ากำลังคบกันจริงก็ตอนเดือนมกราคม ปี 2014 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวเลิกราออกมา(น่าจะยังเลิฟกันดี)       ยุนอา ความรักของซุปตาร์ช่างยากเหลือเกิน ต้นรักของ ยุนอา และ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลีซึงกิ ถูกจับตามองทันทีที่มีการเปิดเผยออกมา แต่การรักษาความรักระหว่างซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีมันไม่ใช่เรื่องง่าย […]

620

SHINee (ชายนี่) แถลงข่าวก่อนเสิร์ฟความมันในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK เผย โรตีกรอบ และ นวดแผนไทย คือสิ่ง ‘ดี๊ดี’!             สิ้นสุดการรอคอยอันแสนยาวนานกว่า 7 ปี ของแฟนคลับ SHINee ในเมืองไทยเลยทีเดียว หลังห้าหนุ่มบอยแบนด์เกาหลี Onew (อนยู) Jonghyun (จงฮยอน) Key (คีย์) Minho (มินโฮ) และ Taemin (แทมิน) แห่งวง SHINee  ได้ฤกษ์เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย กับ SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ […]

10832

ยังจำได้ไหม? กว่าจะก้าวสู่การเป็นศิลปินชั้นนำในวงการเพลง K-POP ในวันนี้ เหล่าศิลปินเกาหลีสุดฮอตต่างเคยปล่อยเพลงแรกหวังแจ้งเกิด บ้างก็โด่งดังทันทีเป็นพลุแตก บ้างก็ค่อยๆ เกี่ยวเก็บประสบการณ์ บ้างก็เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งเพิ่มและลดสมาชิก… แต่ทุกศิลปินต่างมีพัฒนาการทั้งด้านงานเพลง รวมไปถึงเรื่อง ‘ลุค’         วันนี้ music.mthai.com ขอรวบรวมลุคแรกและเพลงแรกซึ่งเริ่มแจ้งเกิด ก่อนที่พวกเขาและเธอจะก้าวสู่การเป็นซุป’ตาร์มาเพื่อการย้อนความทรงจำอีกครั้ง… จะยังจำได้กันไหมนะ!?!             โบอา นักร้องสาวเสียงดีที่เริ่มต้นบนถนนสายดนตรีตั้งแต่อายุ 14 ด้วยอัลบั้มแรก ID; Peace B ซึ่งมาพร้อมการเต้นที่แข็งแรงสุดน่าทึ่ง   BOA – ID:peace B, 보아 – 아이디 피스 비, Music Camp 20001014     ดงบังชินกิ พวกเขาสร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ตั้งแต่แรกพบ ด้วยโชว์เพลง Hug […]

17297

จากเหตุการณ์ระเบิดบริเวณแยกราชประสงค์เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก ไม่เพียงแค่สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ประชาชนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ผู้คนในต่างประเทศก็ต่างรู้สึกตกใจและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเช่นกัน     จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ไอดอลเกาหลีชื่อดังมากมายเขียนข้อความผ่านช่องทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #PrayForBangkok เพื่อร่วมส่งกำลังใจจากแดนไกลให้แก่พี่น้องชาวไทย…     แบมแบม ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง GOT7 #PrayForBangkok ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ A photo posted by BamBam(뱀뱀) (@bambam1a) on Aug 17, 2015 at 7:49am PDT         เจสสิก้า อดีตสมาชิก Girls’ Generation เขียนข้อความแทนความห่วงใยถึง ‘กรุงเทพฯ’ ด้วยลายมือของเธอเอง #prayforbangkok #prayforthailand A photo posted by Jessica Jung (@jessica.syj) on […]

2665

เคลียร์คิวให้ว่าง! ทำตัวให้พร้อม! เพราะเดือนสิงหาคมนี้ ทั้งติ่งเกาหลีและสาวกแดนปลาดิบในเมืองไทย ต่างมีภารกิจใหญ่-ยักษ์โดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อเหล่าศิลปินทั้งสาย K และสาย J ระดับแถวหน้า ต่างพาเหรดชักแถวกันมาเยือนแดนสยามแบบต้องกาปฏิทินกันรัวๆ!!     ถ้ากลัวสับสนและหลงลืม ทาง music.mthai.com ก็รวบรวมรายชื่อมาฝากเพื่อให้ทำบุ๊คมาร์คตัวโตๆ จะได้จดจำง่ายๆ กัน!     8 สิงหาคม 58 … BTS (Bangtan Boys) พร้อมเสิร์ฟความสนุกและความฟินเกินพิกัดกว่าเดิม กับคอนเสิร์ต 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี (คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)     12 สิงหาคม 58 … ร่วมสร้างความทรงจำแสนประทับใจในคอนเสิร์ต […]

19440

รวมโมเม้นต์น่าทึ่งจากรายการ HIDDEN SINGER เวอร์ชั่นต้นฉบับจากแดนกิมจิ งานนี้ แทยอน Girls’ Generation – ไอยู และศิลปินเกาหลีมากมายถึงกับเหวอ!       ก่อนจะมาเป็นรายการ HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ รายการเกมโชว์ซึ่งคนดูจะเป็นผู้ตัดสินว่า ‘ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง’ ที่กำลังออกอากาศในเมืองไทยอยู่ในขณะนี้ รายการ HIDDEN SINGER เวอร์ชั่นต้นฉบับจากประเทศเกาหลีใต้ เคยสร้างเรตติ้งสูงลิ่วมาถึง 3 ซีซั่นให้กับสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC ท่ามกลางศิลปินระดับแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีซึ่งตอบรับมาเป็นแขกรับเชิญอย่างต่อเนื่อง   HIDDEN SINGER เป็นเกมโชว์สัญชาติเกาหลีสุดฮิตที่ได้รับการการันตีว่าตื่นเต้นและสนุกสนานมากที่สุด จุดเด่นของรายการคือการที่ศิลปินต้องมาเป็นเสียงลับร่วมแข่งขันร้องเพลงของตัวเองกับเสียงลับคนอื่นๆ เพื่อพิสูจน์ว่าใครจะเป็นเจ้าของเพลงตัวจริง ผู้ที่ร้องได้เหมือนต้นฉบับน้อยที่สุดจะถูกคัดออกไปทีละคน และคนดูจะเป็นผู้ตัดสินหา ‘เจ้าของเพลงตัวจริง’ มีเพียง 1 เดียวที่จะได้เป็นแชมป์ของ HIDDEN SINGER (ซึ่งหลายครั้งที่ผู้ชมรายการต้องเซอร์ไพร้ส์กับความเหมือนของ ‘เสียงลับ’ จน ‘ศิลปินต้นฉบับ’ ต้องตกรอบไปอย่างพลิกความคาดหมาย!!)         ลองมาดูหลายๆ โมเม้นต์ที่ทำให้เหล่าต้นฉบับ […]