รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ

สวัสดี ปีใหม่ แล้ว ใกล้ ปีใหม่ แบบนี้ มิวสิคเอ็มไทย ก็เลยรวมเพลงที่เข้ากับเทศกาลกันสักหน่อยดีกว่า เลือกมาให้ฟังกันเพลินๆ ช่วงหยุดยาว งั้น คลิกไปฟังกันเลย

 

 

สวัสดีปีใหม่ เบิร์ด ธงไชย จากอัลบั้ม รับแขก

 

 

 

หนาว หนาว หนาว หนาว หนาว นั่ง นั่ง นอน นอน ต้องห่มผ้าห่ม ใครไปภูกระดึง ต้องผิงไฟ ดู ดู ดู ดู ดู เห็นนาฬิกา มันพาเราไป เราก็รีบตามไปก็แล้วกัน ดี ดี ดี ดี ดี ถึงไงก็ดีกว่าอยู่เปล่า เปล่า เอายังไง ก็เอา ไม่ว่ากัน เห็นเขายิ้ม เขาแย้ม เขารักกันจังตอนเทศกาล ก็อยากจะทัก ทักกันสักนิดนึง สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ ใครรักใคร ให้ได้แต่งงานกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน รักกันไปนาน นาน ไม่มีเบื่อ ใครสบาย สบาย ขอให้สบายไม่หยุด ไม่หย่อน ใครที่ไม่สบาย ให้หายดี มีคุณตาคุณยาย ร่มโพธิ์ร่มไทร ดูแลดี ดี ฝากกราบเท้าซักทีก็ชื่นใจ ใครยังไม่มีงาน ขอให้มีงานเข้ามาเร็ว เร็ว ใครที่ไม่มีเอว ก็แล้วไป ใครค้า ค้า ขาย ขาย ให้ได้ดี ดี ให้มีกำไร ว่างเมื่อไหร่ หาใครให้ซักคน สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ เอาหัวใจ มาสวัสดีกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน ให้ชื่นใจ นาน นาน ทั้งปีเลย ปีใหม่แล้ว ที่แล้ว ให้แล้วไป ดีเก็บไว้ กับใจ ของเราเอง สวัสดี สวัสดี ให้ชื่นใจ นาน นาน ทั้งปีเลย สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ ใครรักใคร ให้ได้แต่งงานกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน รักกันไปนาน นาน ไม่มีเบื่อ สวัสดี สวัสดี ปีใหม่ เอาหัวใจ มาสวัสดีกัน สวัสดี สวัสดี ชื่นบาน ให้ชื่นใจนาน นาน ทั้งปีเลย

 

 

 

 

Slow Motion (ระวังมันส์ชนโอ๋!!) Joey Boy จากอัลบั้ม วันฟ้าใหม่

 

 

 

เหนื่อยทั้งปี เซ็งและทนเต็มที ถ้าให้ดีคืนนี้ต้องมีเมา เกิดอยากจะดื่มน้ำจันท์ ให้กับวันเบาเบา ให้ลืมความเหงา อันตรธาน จะออกไปผับไหนดี ที่ที่มีดนตรี และก็ไฟแสงสีเป็นพยาน ว่าถ้าเราจะดื่มทั้งที ใช่ว่าดื่มกันทั้งปี พวกเราคืนนี้ต้องมีฮา Everybody Let slow it down little bit ขึ้นให้สุดต้องลงให้มิด (ช้าไว้ ช้าไว้ ได้ไหมพี่) Let slow it down little more ขับรถเมาเหล้า เป่าแอลกอฮอล์ (เร็วไป เร็วไป ช้าลงนิดนิด) บรรยากาศแสนดี เพื่อนก็เชียร์จังเลย คนมันเกรงใจ ก็คงต้องกินตามเคย อกหักทุกที หรือว่ามีแฟนใหม่ ใครจะตกงาน หรือว่าขึ้นบ้านใหม่ วันตรุษสงกรานต์ ข้างบ้านเชงเม้ง ตีลังกาขึ้นเล่าเต้ง ไปเปิดแบล็คขวดใหญ่ ร่ำรวยเงินทอง หรือว่ามองปลาเค็ม นั่งรถเมล์รถเบนซ์ ก็เมาอ้วกทุกรายไป ไอ้ชีวิตคนเรา มีขึ้นก็ต้องมีลง ขึ้นแล้วก็ลงเอ้า ขึ้นแล้วก็ลงเอ้า ออกกำลังกาย มีเข้าก็ต้องมีออก ออกแล้วก็เข้า แล้วก็เข้าแล้วก็ออก เอ้า… Slow Motion Let slow it down little bit ขึ้นให้สุดต้องลงให้มิด (ช้าไว้ ช้าไว้ ได้ไหมพี่) Let slow it down little more ขับรถเมาเหล้า เป่าแอลกอฮอล์ (เร็วไป เร็วไป ช้าลงนิดนิด) Slow Motion… Slow Motion… Slow Motion…

 

 

 

 

ดา เอ็นโดรฟิน – คืนข้ามปี
คำร้อง เผ่าพันธุ์ อมตะ
ทำนอง/เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์

 

 

 

 

 

 

 

 

มองเวลาก็เกือบเที่ยงคืน สิ้นคืนนี้ ก็เป็นเวลาของปีใหม่ มองทางใดมีแต่แสงไฟ สวยเพียงไหน หัวใจก็จำได้เลือนราง มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน…อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ รอเวลาจะผ่านข้ามปี ข้ามคืนนี้ เหมือนเดิมด้วยใจที่ว่างเปล่า มองทางใดเจอแต่เรื่องราว ของความรัก ของคนที่มาคู่เคียงกัน มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน… อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน… อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน… หัวใจ

 

 

 

 

 

ปีใหม่ใหม่ โรส ศิรินทิพย์

 

 

 

เดินตามถนน ผู้คนมากมายไม่มีรอยยิ้ม หลายคนก็ดูเหน็ดเหนื่อย แต่กลับไม่เป็นตามใจที่ต้องการ เราเองก็น้อยใจ กับชะตาตัวเองแบบนั้น เฝ้าถามตัวเองตลอด เมื่อไหร่จะดีเหมือนคนทั่วไป อย่าท้อกันเลย หาทางใหม่ใหม่ ไม่ว่าปีนี้หรือว่าปีไหนต้องดีกว่าเดิม หากเราล้มจงยืน เรี่ยวแรงยังมี อย่าเก็บไปคิด แล้วไม่ต้องใส่ใจ ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ เราเองก็เหงาใจ จากเป็นคนที่มีเจ้าของ หัวใจเคยมีคนจอง แต่มาวันนี้ไม่มีแม้ใคร เราเคยอิจฉา คนที่จูงมือเดินกันแบบนั้น ยิ่งเห็นก็ยิ่งโดดเดี่ยว ไม่มีใครเหลียวมามองฉันเลย อย่าท้อกันเลยหาทางใหม่ใหม่ ไม่ว่าปีนี้หรือว่าปีไหน ต้องดีกว่าเดิม หากเราล้มจงยืน เรี่ยวแรงยังมี อย่าเก็บไปคิด แล้วไม่ต้องใส่ใจ ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ เรื่องราวผ่านมา ข้ามปีต่อไป ยังมีสิ่งใหม่ ที่ยังรอเราอยู่ตรงนั้น ให้เป็นปีสุดท้าย จะไม่ยอมให้เรื่องเลวร้าย ทุกทีที่เจอซ้ำซ้ำ ตอกย้ำข้างในหัวใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้า ตื่นขึ้นมามองที่ปลายฟ้า แล้วค่อยลองเดินอีกครั้ง ชีวิตยังมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่ ชีวิตยังมีความหวัง ชีวิตต้องมีความหวัง ในปีใหม่ใหม่

 

 

 

 

เพลง ปีใหม่ เจมส์ เรืองศักดิ์ อัลบั้ม แซบ สะตอรี่

 

 

 

ปีเก่า ของเราผ่านไป ให้สุขสดใสขอพรให้ใจคนไทยชื่นบาน ปีเปลี่ยน หมุนเวียนเปลี่ยนผัน แต่ใจเรานั้นรักกันเสมอไม่เคยเปลี่ยนไป ปีใหม่ให้ใจสุขสันต์ ขอคืนผ่านเป็นวันสดใส ปีเก่าจะเลยผ่านไป ขอให้ใจได้สุขดังหวัง ปีผ่าน เพื่อวันที่ดี ให้ใจสุขขีขอพรปีนี้ไม่มีโรคภัย ปีเก่า ของเราผ่านไป ให้สุขสดใสแม้ปีเก่าไปถึงปีใหม่มา

 

 

 

 

เพลง สวัสดีปีใหม่ แบบที่หลายคนคุ้นหู

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วย เพลง พรปีใหม่ เพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ จากอัลบั้ม เอช เอ็ม บลูส์ ส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่

 

 

 

 

 

 

 

ยังมีเพลง คริสต์มาส ปีใหม่ ให้ได้คลิกไปฟังกันอีกเพียบ

 

เพลง ปีใหม่ Cee Lo Green เพลงปีใหม่ Lady Antebellum เพลงปีใหม่ Last Christmas

 

 

 

 

 

 

 

วันปีใหม่วันนั้นมีความสุข จะมีทุกข์ได้อย่างไรนะเธอจ้า
ฉันวันนี้ไม่มีเธอ ยอดกายา ฉันจะโบกมือลา แล้วจากไป
หลังปีใหม่ฉันมีทุกข์ มากมายนัก หากว่าการอำลา ของฉันนี้
ฉันจะขอกอดเธอนะคนดี กอดให้แน่นไม่ให้หลุดไปจากใจ

 

 กลอนปีใหม่ โดย Otakumann ยังมีกลอน ปีใหม่ อีกเพียบ คลิก

 

 

 

 

 

สวัสดีปีใหม่ จากใจ มิวสิคเอ็มไทย ครับ

 

 

Wallpaper Happy New Year in Thumbnail Taken From 123newyear.com

 

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับ เพลงปีใหม่

 

 

สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจ นักร้องที่ประชาชน ชื่นชอบ มากที่สุด ในปี 2556

สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจ นักร้องที่ประชาชน ชื่นชอบ มากที่สุด ในปี 2556

สวนดุสิตโพล โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน ในหัวข้อ “ที่สุดแห่งปี 2556” จากกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศ จำนวน 6,759 คน

 

 

The Fox แรงได้อีก ติดอันดับคำค้นยอดนิยมแห่งปี 2556

The Fox แรงได้อีก ติดอันดับคำค้นยอดนิยมแห่งปี 2556

The Fox แรงไม่ตก ติดอันดับคำค้นยอดนิยมแห่งปี 2556 จาก Google

 

 

Youtube รวมที่สุด วีดีโอแห่งปี ผ่านคลิป What Does 2013 Say?

Youtube รวมที่สุด วีดีโอแห่งปี ผ่านคลิป What Does 2013 Say?

Youtube สรุปที่สุดของวีดีโอแห่งปี ผ่านคลิป YouTube Rewind: What Does 2013 Say? The Fox ติดโผ วีดีโอสุดแหวก Top Trending Videos of 2013

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

Tags: , ,

แสดงความคิดเห็น : รวมเพลง ปีใหม่ ให้ฟังกันเพลินๆ