ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

Music » ข่าววงการเพลง » Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

เจมส์ พลังล้นอินบทอัมพาต ใส่เต็มจน แก้ม ขนลุก ใน Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

 

 

Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

 

 

เรื่องของความรักบังคับกันไม่ได้ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ตอน คนดีที่เธอไม่รัก จึงนำเสนอความเจ็บปวดของคนที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรักแต่กลับไร้ค่า โดยเรื่องนี้ได้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ มารับบทเป็น ต้อง ที่อัมพาตจากอุบัติเหตุหนำซ้ำโชคชะตายังซ้ำเติมโดนภรรยาทอดทิ้งไปอีก แต่โชคดีที่ยังมีเพื่อนอย่าง อุ้ม รับบทโดย แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น คอยดูแลปรนบัติด้วยความรักไม่ห่าง ซึ่งเรื่องนี้ แก้ม ยอมรับเลยว่าตั้งใจสุดฝีมือเพราะให้เกียรติเจ้าของเรื่องที่มีตัวตนจริงๆและคงรอชมอยู่เลยฟิตทำการบ้านหนักกว่าทุกๆเรื่องที่ผ่านมา แต่พอถึงคราวต้องเข้าฉากร่วมกับเจมส์ทีไรเกิดอาการเกร็งก่อนทุกที เพราะเจมส์ถ่ายทอดอารมณ์ทั้งสีหน้าแววตาและท่าทางของคนเป็นอัมพาตได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะซีนที่ต้องนอนอยู่บนเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้แล้วมีแก้มเข้ามาช่วยเหลือและทำกายภาพบำบัดให้ เจมส์เล่นได้เป๊ะทุกกระบวนท่าชนิดที่เรียกว่าลื่นไหล เรียกคะแนนสงสารได้คะแนนเต็มๆ ทำเอาแก้มรับรู้ได้ถึงพลังของเจมส์และเล่นรับส่งอารมณ์กันจนทีมงานทุกคนขนลุก สุดท้ายพอผู้กำกับสั่งคัทเจมส์ถึงได้ยิ้มออกจนแก้มอดแซวไม่ได้ว่า “พี่เจมส์เล่นเหมือนองค์ลงจริงๆทำได้ยังไงเนี่ย” เจมส์หัวเราะเบาๆและยอมบอกเคล็ดลับว่าก่อนจะถ่ายไปแอบศึกษาพฤติกรรมของคนอัมพาตมาก่อนจริงๆ งานนี้ต้องขอปรบมมือดังๆให้กับฝีมือการแสดงที่เข้าขากันดีของทั้งคู่เลยทีเดียว ติดตามได้ในคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

 

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

 

 

Tags: , ,

View : 12667

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  • Club Friday The Series 2 ตอน คนดีที่เธอไม่รัก
    0 vote
    avatar
    สวัสดีค่ะทุกคน อุ้มดีใจมากนะคะ และรู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ ทาง club friday พี่ฉอด พี่อ้อย มองเห็นเรื่องจริงของอุ้มซึ่งได้พูดคุยกับพี่ฉอด พี่อ้อย มาเป็นเวลานานมากแล้ว แต่ทางผู้ใหญ่ทุกท่านได้เอามาทำเป็น series ในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับทุกเหตุการณ์ทีเกิดขึ้น ขอบคุณ คุณเจมส์ คุณแก้ม ที่มาถ่ายทอดตัวละครจากเรื่องจริงของอุ้มได้สมบูรณ์แบบมากๆ ขอบคุณเพลง ชีวิตจริงยิ่งกว่าในนิยาย ของ คุณออฟ ปองศักดิ์ ที่เพราะจับใจเหลือเกินค่ะ ตอนแรกที่เห็นอุ้มรู้สึกตกใจมากค่ะที่เรื่องของอุ้มได้ทำเป็น series อุ้มนั่งดูตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้ายที่ตัวละครทุกท่านได้ถ่ายทอดเรื่องราวของอุ้มออกมาก น้ำตาไหลจริงๆค่ะ ขอปรบมือให้กับทีมงานทุกๆท่าน ตัวละครทุกๆท่าน ที่ทำให้สมบูรณ์แบบๆมากๆค่ะ อุ้มไม่รู้จะพูดหรืออธิบายอย่างไรได้หมดจริงๆ ฉากทุกฉากมันยิ่งใหญ่มากๆเลยค่ะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งจากใจจริงๆของอุ้มค่ะ และที่ขาดไม่ได้ อุ้มขอขอบคุณ ต้อง เพื่อนชายคนสนิทในชีวิตจริงของอุ้มด้วยค่ะ ถ้าไม่มีเค้า ก้อคงไม่มีเหตุการณ์เรื่องราว คนดีที่เธอไม่รัก เกิดขึ้นมาค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน