ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง

Music » ข่าววงการเพลง » ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง

ทรูวิชั่นส์ พร้อมพลิกรูปแบบ True AF10 กับหนึ่งทศวรรษ ปฏิวัติใหญ่ ใหม่ทุกเรื่อง ครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้นักล่าฝันสมัครได้ในทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เริ่ม 20 มี.ค. นี้

 

 

AF 10

 

 

กลับมาแล้ว กับสุดยอดรายการเรียลริตี้ 24 ชั่วโมงอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ปฏิบัติการล่าฝัน ซีซั่น 10 ที่ล่าสุด ทรูวิชั่นส์ ฉลองครบ 1 ทศวรรษ พลิกโฉม เปลี่ยนการรับสมัคร และคัดเลือกรูปแบบใหม่หมด โดยนักล่าฝันจะสามารถสมัครร่วมสานฝันได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

งานแถลงข่าว ทรูเอเอฟ 10

 

 

งานนี้ได้รับเกียรติ เจ้าพ่อเรียลลิตี้มือทอง “คุณอรรถพล ณ บางช้าง” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายรายการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ พร้อมด้วยตัวแทนรุ่นพี่ศิลปินเอเอฟทุกรุ่น อาทิ จีน ธัญนันท์ มหาพิรุณ AF 1,เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์ AF 2, ซาร่า นลินธารา โฮเลอร์ AF 3, ลูกโป่ง ภคมน บุณยะภูติ AF 4,นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม AF 5, อ๊อฟ ชาญณรงค์ หอมชิต AF 6, เบน เบนจามิน วาร์นี AF 7, ต้น ธนษิต จตุรภุช AF 8และไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ AF 9 ร่วมพูดคุย ณ VIP Lounge ชั้น 3 เมเจอร์รัชโยธิน

 

 

 

 

คุณบอย อรรถพล ณ บางช้าง

คุณบอย อรรถพล ณ บางช้าง เผยถึงการรับสมัคร True AF10

 

 

 

“ปีนี้ ทรูวิชั่นส์ ผลิตรายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย มาครบ 10 ปี เรามุ่งมั่นที่จะทำให้รายการทรู เอเอฟ เป็นเวทีแห่งการเรียนรู้ และสามารถผลิตศิลปินใหม่ๆ สู่วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง พรีเซ็นเตอร์ พิธีกร ดีเจ อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งส่งเสริมให้เยาวชนไทยกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์อีกด้วย สำหรับรายการ ทรู เอเอฟ 10 นี้ เราได้พลิกโฉมรายการใหม่หมดทุกเรื่อง ทั้งเงื่อนไขในการรับสมัครที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขยายช่วงอายุในการสมัครตั้งแต่ 15 – 30 ปี เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้สนใจเข้าร่วมคัดเลือกเป็นจำนวนมาก พร้อมการคัดเลือกรูปแบบใหม่ที่จะตัดสินเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ โดยปีนี้เป็นครั้งแรกที่ทรูวิชั่นส์จะไปรับสมัครนักล่าฝันในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ผ่านทางรถออดิชั่นไปรับสมัครทั้ง 77 จังหวัด “เมื่อเห็นรถ True AF 10 ที่ไหน สามารถสมัครได้ทันที” อรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายรายการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าว

 

 

 

รถรับสมัคร AF10

เจอรถคันนี้ที่ไหน พกความมั่นใจ แล้วขึ้นไปออดิชั่น AF10 กันได้เลย

 

 

 

โดยเริ่มรับสมัครออดิชั่นตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม – 2 มิถุนายน 2556 รวมทั้งยังสามารถสมัครผ่านทาง Online Audition ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 10 พฤษภาคมนี้ โดยผู้ชมสามารถโหวตเลือกผู้สมัครทาง Online Audition ที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 15 พฤษภาคม 2556 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการทรูอินไซด์นิวส์ ทางช่อง ทรูอินไซต์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61 และทรูวิชั่นส์ช่อง 27), facebook.com/truevisions, facebook.com/trueafthailand และwww.trueaf.truelife.com

 

 

จีน AF1 พูดถึงรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย

 

 

 

 

นัททิว พูดถึง สิ่งที่ได้รับ หลังแข่งขัน True Academy Fantasia

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

Tags: , , ,

View : 10982

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  แบบ เดิมน่าจะดีกว่า หรือเพิ่มการสมัครเป็น
  ภาคละ 3 ที่จะได้สะดวกแก่การเดินทาง
  แบบนี้ดูแล้วมันสะดวกแต่แลวุ่นวาย
  เอาเงินทำรถไปช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือ
  ทำบุญทำสัตว์ที่น่าสงสารมีเยอะแยะไป
  จะเป็นนักร้องบริการถึงที่มันทำให้คนเรา
  ได้อะไรมาง่ายๆ และมักจะมองไม่เห็นคุณค่าของสิ่งๆนั้น
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  ซีซั่นนี้คงจะสนุกมากสินะ
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  ค.ห.1 ตอแหล ที่บอกไม่รู้จักสักคน มันเป้นไปไม่ได้ เพราะทุกวันนี้คนที่เห็นในทีวีทุกช่องล้วนมีเด็ก AF ทุกช่อง เพียงแต่คุณไม่รู้ว่าเขาคือ AF เพราะขาดการโปรโมทที่ดีจาก True อ๊อฟ ปองศักดิ์ ว่าน ธนกฤต พัดชา ตุ้ย นัท ศักดาทร นัททิว ซานิ ต้น ปอ กรีน เมิงไม่รู้จักจริงๆเหรอ สงสัยอยู่หลังเขาค่ะ5555
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  บอกตรงๆ ไม่รู้จักสักคน
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  แล้วมีการสมัคห้างไม่คับแล้วเมื่อสมัคบนรถแล้วจะไปอดิชั่นที่ไหนครับ
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  สี่ปี จัดที แบบโอลิมปิค
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  เเหม 9รุ่นที่ผ่านมาถามจริงๆที่ประสบความสำเร้จจริงๆอะ เกิน20คนไหม ปีนึงก้มี12คนหรือมากกว่านั้น ดังจริงๆยังไม่ถึงรุ่นนึงเลย จะปั้นอีกละเอาคนเก่าให้มีงานมีการก่อนดีไหมเเล้วค่อยปั้นคนใหม่ จัดเป้นว่าเล่นคนใช้นามสกุลAf ก้เศร้าใจกุยังไม่ดังเลยมีรุ่นน้องอีกเเล้ว
 • ทรูเอเอฟ พร้อมปฏิวัติ หนึ่งทศวรรษ ใหม่ทุกเรื่อง
  0 vote
  avatar
  ว่างมากไงมานั่งอ่านคอมเม้นกู
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน