ฟังเพลง หาเพลงฮอต เพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์ เนื้อเพลง เพลงไทย เพลงสากล mthai Music | มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุกเพลง

หม่ำ คอนเฟิร์ม หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์

Music » ข่าววงการเพลง » หม่ำ คอนเฟิร์ม หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์

หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! หม่ำ คอนเฟิร์ม พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์ มโหฬารความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง

ประกาศความพร้อม กันไปแล้วสำหรับงาน หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! มโหฬารความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง คาราวานแห่งความสนุก ที่พร้อมเดินทาง 4 ภาค กว่า 30 จังหวัด ทั่วแดนไทย ในมหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 ให้ได้ฮาจนหกตกเก้าอี้ หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง ตั้งแถวเดินทัพดาราและดาวตลก ยกขบวนกันมาสร้างความฮาแบบเซอร์ไพร์ส ให้ได้ขำกันท้องแข็งประเดิมโชว์สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556

 

 

หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว

 

 

“งานนี้เป็นงานแรกที่พวกเราได้ออกโชว์ทั่วประเทศกันแบบครบทีม ไม่ว่าจะเป็นตัวผมเอง เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง พัน รวมทั้งแขกรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสุขให้พี่น้องทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ชมการแสดงสดๆจากพวกเรา เหมือนกับว่ายกชิงร้อยชิงล้านไปให้ขมกันแบบติดขอบเวทีกันเลย และไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม อุปกรณ์การแสดงต่างๆ รับรองได้เลยว่า จัดชุดใหญ่ แบบที่ไม่เคยเห็นพวกเราแสดงที่ไหนมาก่อนแน่ งานนี้เรียกได้เลยว่า พวกเราฟิตมาก ความพร้อมมีอยู่ล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯที่เราแสดงรอบเดียวเท่านั้น หรืออีก 30 โชว์ตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ รับรองว่า โชว์ในแต่ละจังหวัด จะไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน” หม่ำ เผย

 

 

 

 

พร้อมเดินทาง 4 ภาคทั่วแดนไทย เฟรชแอร์ เฟสติวัล และ เพชรทาย วงศ์คำเหลา ขออาสาพาความสุข สู่พี่น้องทั่วประเทศ กับมโหฬารความสนุกทั่วแคว้นแดนไทย หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว เริ่มโชว์แรกวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา ราคา 1,000 / 1,500 และ 2,000 บาท

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

Tags: , , , ,

View : 5739

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • หม่ำ คอนเฟิร์ม หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์
  0 vote
  avatar
  บัตร 500 บาท มีไหมครับ อยากมั่ก ๆ
 • หม่ำ คอนเฟิร์ม หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว พร้อมล้านเปอร์เซ็นต์
  0 vote
  avatar
  น่าไปดูจัง
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน