ข่าววงการเพลง

  • ข่าววงการเพลงNeko Jump ซุ่มทำเพลงใหม่ โต้ข่าววงแตก!!!
  • Neko Jump ซุ่มทำเพลงใหม่ โต้ข่าววงแตก!!!

    เพิ่งจะปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “อยากมีแฟนนะ” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา สำหรับนักร้องสาวดูโอสุดเซ็กซี่ “เนย-วรัฐฐา อิมราพร” และ “แจม ช ...

ข่าววงการเพลงทั้งหมด

143

ประเทศเนปาลต้องเผชิญกับแผ่นดินไหว ขนาด 7.9 แมกนิจูด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักในหลายพื้นที่ คนไทยไม่ว่าจะประเทศไหนก็พร้อมยื่นมือช่วยเหลือ ล่าสุดหนุ่ม พาร์ท เคียราน จากค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ขึ้นไอจี ชวนคนไทยบริจาคเงินผ่านทาง UNICEF Thailand ไปยังผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล     “ผมขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล ทำให้เกิดความเสียหายและสูญเสีย พอทราบข่าวผมและครอบครัวก็บริจาคเงินผ่านทางองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย วันนี้ผมเลยอยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคนช่วยกับบริจาดเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปาล ซึ่งสามารถบริจาคผ่านธนาคารชื่อบัญชี องค์การยูนิเซฟ ธ.กรุงเทพ (กระแสรายวัน) สาขาสำนักงานก.พ.เลขที่บัญชี 201-3-01324-4 / ธ.กรุงไทย (กระแสรายวัน) สาขาบางลำพู เลขที่บัญชี 167-6-00662-1 / ธ.กรุงศรีอยุธยา (กระแสรายวัน) สาขาบางลำพู เลขที่บัญชี 011-0-06153-6 / ธ.กสิกรไทย (กระแสรายวัน) สาขาบางลำพู เลขที่บัญชี 008-1-09766-6 / ธ.ไทยพาณิชย์ (กระแสรายวัน) สาขาบางลำพู เลขที่บัญชี 003-3-10443-3” […]

7243

<< ฟังซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ หญิง และ มาตัง >> << ย้อนหลัง มินิคอนเสิร์ต 30 นาที ของ หญิง และ มาตัง >>             บทสรุปการเฟ้นหา ดาวดวงที่ 11 ของเมืองไทย ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา กับการประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 กับ 2 คนสุดท้าย ระหว่าง มาตัง-ระดับ ดาว ศรีระวงศ์ หมายเลข 5 หรือ หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู หมายเลข 6 ใครจะคว้าตำแหน่ง เดอะสตาร์หญิง คนที่สอง โดยคะแนน […]

4377

เพิ่งจะปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “อยากมีแฟนนะ” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา สำหรับนักร้องสาวดูโอสุดเซ็กซี่ “เนย-วรัฐฐา อิมราพร” และ “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” หรือ “เนย-แจม เนโกะจัมพ์” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ หลังจากนั้นสาว “แจม” ก็หันไปเอาดีทางด้านงานละคร แถมยังมีคิวถ่ายละครยาวติดต่อกันหลายเรื่อง ทำให้ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า “เนโกะจัมพ์” วงแตกจะไม่ทำเพลงด้วยกันอีกแล้ว     “เรื่องงานเพลงก็ยังมีแฟนเพลงถามถึงอยู่เรื่อยๆ นะค่ะ ล่าสุด พี่เณร ศุภชัย ก็ได้เรียกศิลปินทุกค่ายเข้ามาคุย เข้ามาประชุมกันเรื่องงานเพลง แนวทาง และทิศทางของงานเพลงว่าจะเป็นยังไงต่อไป ซึ่ง เนย กับ แจม ก็ได้เข้าไปคุยเหมือนกันค่ะ สำหรับ เนโกะจัมพ์ ก็ยังไม่ได้หายจากงานเพลงไปไหน เราสองคนก็ยังรักในการร้องเพลงอยู่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงของการทำเพลงใหม่ค่ะ คาดว่าอีกไม่นานก็น่าจะได้ฟังกัน รับรองเลยค่ะ ว่าการกลับมาครั้งนี้จะกลับมาเป็นดูโอที่เซ็กซี่และฮอตมากกกว่าเดิม เรียกว่าฉีกลุคส์เดิมๆ ที่แฟนๆ เคยเห็นแน่นอน แต่จะออกมาในรูปแบบไหนอยากให้ติดตามกันดูดีกว่าค่ะ” สาว เนย กล่าว ทราบแบบนี้แล้ว แฟนๆ […]

18

กลายเป็น “ป๋าขาโหด” เพียงแค่ฉายาไปซะแล้ว เมื่อ ดร.โด่ง- องอาจ สิงห์ลำพอง หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน รายการ ร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ใจดี ใจป้ำควักกระเป๋าแจกเงินเพิ่ม จาก 60,000 บาท เป็น 1 แสนบาท ให้กับผู้เข้าประกวดร้องเพลงทำเอางานนี้มีเฮกันถ้วนหน้า         “การแข่งขันรายการนี้ หนึ่งสัปดาห์ 5 วัน ผู้แข่งขันต้องใช้ความสามารถบนเวทีค่อนข้างเยอะ ต้องฝึกซ้อม ต้องกดดัน ต้องฝึกฝน มันเยอะแยะไปหมด จริงมูลค่าของเงินมันไม่ได้มีส่วนหรอก แต่รู้สึกว่าอยากตอบแทนความสามารถและความตั้งใจของพวกเค้ากับเวทีของเรา ผมอยากสร้างมูลค่าให้กับผู้ชนะจริงๆ ก็เลยรู้สึกว่าหนึ่งแสนน่าจะเหมาะสมกับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันทุกๆคน ที่ตั้งใจมาแข่งขัน คนร้องเพลงส่วนใหญ่รักในการร้องเพลง เค้าอยากได้เวทีมาแสดงความสามารถ และเชื่อว่าคนร้องเพลงทุกคนมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้คนอื่นฟังครับ” ดร.โด่ง กล่าว         ร่วมสมัครร้องเพลงในรายการร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ได้ที่ 095-4926262 หรือ ronglaklike.th@gmail.com     […]

39

เหล่าคอปาร์ตี้ได้ชุ่มฉ่ำกันสนุกสุดเหวี่ยงไปแล้วกับงาน บรีเซอร์ วอเตอร์ วอร์ส สงกรานต์ เฟสติวัล ที่ผ่านมา ที่งานนี้บรีเซอร์ จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางอาร์ซีเอ พร้อมประเดิมเปิดตัวครั้งแรกกับรสชาติใหม่ล่าสุด รสเสาวรส (Passion Fruit) เพื่อคอปาร์ตี้ได้ลิ้มลอง พร้อมรับประสบการณ์ความสนุกสุดแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ในคอนเซ็ปต์ Breezer Light Up your Passion ท่ามกลางสายน้ำ ปาร์ตี้ ดนตรี และเหล่าดีเจชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งยังได้คว้าตัวดีเจชื่อดังจากคลับ Octagon ประเทศเกาหลีอย่างดีเจ Arikama บินลัดฟ้ามาระเบิดความมันส์ให้เหล่าสาวกบรีเซอร์ ได้ฟินกันแบบไม่รู้ลืม         “การเปิดตัวบรีเซอร์ รสเสาวรส (Passion Fruit) มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Light Up your Passion เพื่อสะท้อนถึงคนรุ่นใหม่ ส่งเสริมและเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ด้วยรสชาติที่มีความลงตัวผสมผสานกับกลิ่นอายของรสชาติผลไม้อย่างเสาวรส และสีสันที่มีความสดใสมากยิ่งขึ้น ดื่มง่ายเพื่อจับกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตทันสมัยกระฉับกระเฉง และรักความสนุกสนาน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเพื่อให้คนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวได้รับประสบการณ์ดีๆ จากบรีเซอร์ไปพร้อมกัน โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ […]

22

ซัมเมอร์นี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอปลุกทุกอารมณ์ เพิ่มอุณหภูมิร้อนผ่านเพลงคัฟเวอร์จนหัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะกับเสียงร้องของ 2 นักร้องเสน่ห์แรงอย่าง หนึ่ง อภิวัฒน์ – ณัฐ ศักดาธร มาช่วยเติมความแซ่บซ่าให้คลายร้อนไปด้วยกันใน Cover Night Plus : ONE NIGHT IN SUMMER           ติดตามลุ้นรับบัตรชมกันฟรีๆ ง่ายๆ ได้ทาง กรีนเวฟทุกช่วงดีเจ แล้วพบกัน ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า         มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน   […]

1514

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวโซเชียลแคม ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามคำขอ กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับ คอนเสิร์ตสุดเวอร์วัง อลังการ ของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ใน Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน” ที่งานนี้จัดเต็มพร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพค อารีน่า เป็นโลกแฟนตาซี-ไซไฟของเบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ คอนเสิร์ตแห่งปี 2015 รับรองว่าแฟนๆจะได้ฟังเพลงฮิตเพราะๆทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์สไตล์เบน ซีนซึ้ง ซีนแดนซ์ จัดมาให้เพียบครบรสโดยเจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาว่า “ไม่เต้นให้ตบ!!”           “คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน ทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มากๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ […]

89

ถึงคิวนักล่าฝันชาวอีสานจะได้แสดงฝีมือโชว์ศักยภาพพร้อม “เปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง” ในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” กันแล้ว กับการออดิชั่นภาคอีสานในวันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 2558 ที่โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น พร้อมกันนี้รุ่นพี่ดีกรี วินเนอร์ อย่าง “ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา” หรือ ตุ้ย AF3 เผยเคล็ดลับผ่านด่านรอบออดิชั่น ด้วยการเลือกเพลงหลากสไตล์ เพื่อเผยความเป็นตัวตน             “เคล็ดลับที่จะมาสามารถเอาชนะใจกรรมการ เพื่อผ่านเข้ารอบออดิชั่นได้ ผมว่าอยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง คุณมีศักยภาพด้านแค่ไหนแสดงออกมาให้กรรมการได้เห็นให้หมด ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องไปปรุงแต่งอะไรเลย ความเป็นธรรมชาติจะทำให้กรรมการได้เห็นตัวตนของเราที่สุด และที่สำคัญควรเตรียมเพลงที่จะโชว์ไปให้หลากหลายสไตล์ กรรมการอยากให้โชว์แบบไหนเราจะได้พร้อมนำเสนอได้เต็มที่ ส่วนที่เหลืออยู่ที่โชคชะตาจะพาไป สำหรับผมแล้ว การได้ใช้นามสกุลเอเอฟ ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่มีคนเรียกตุ้ย AF ชีวิตผมเปลี่ยนชั่วข้ามคืนก็จากเวทีนี้ด้วย แถมดาราศิลปินที่โลดแล่นในวงการบันเทิงก็แจ้งเกิดมาจากเวทีนี้หลายคน จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นสถาบันชั้นนำที่พัฒนาคนมีฝัน ให้ก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพได้อย่างแท้จริง […]

69

คลื่นเพลงฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ จัดมหกรรมแห่งความเปียกปอน ตลอด 5 วัน 5 คืน ที่ Route 66 RCA ในงาน SMIRNOFF PRESENTS 95.5 VIRGIN HITZ PETJAH AND THE MASTERS AT ROUTE66  SONGKRAN SUMMER FEST 2015 ที่รวมเอาคนดัง ทั้งสายหล่อ สายฮา สายแบดบอย มาขึ้นเวที ให้สาวๆกรี้ดกัน     งานนี้ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ไม่พลาดพกเพื่อนมา พามันส์ ไม่ว่าจะเป็น แทค ภรันยู /ตู่ ภพธร /น้าเน็ก /เปิ้ล นาคร /เน็ตไอดอล […]

19

รักก็รุ่ง งานก็รุ่งจริงๆ หลังจากที่หันมาเอาดีทางด้านงานโปรดิวเซอร์เพลงสไตล์ EDM (Electronic Dance Music) ดี.เจ.ขันเงิน แบงแบงแบง หรือหนุ่มขันเงิน เนื้อนวล ก็เนื้อหอม ล่าสุดผลงานไปเข้าตาแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังระดับโลก ยูโรเปี้ยน เรดบูล ให้มาร่วมโชว์เปิดเพลงแบบจัดเต็มเตรียมพร้อมก่อนงานแข่งขัน เรด บูล ทรี สไตล์ (Red Bull Thre3style) เพื่อเฟ้นหาดี.เจ.ที่มีฝีไม้ลายมือการโชว์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยเพื่อไปแข่งต่อในระดับสากล ไปมันกันก่อนใครได้ที่งาน “เรด บูล ทรี สไตล์ โชว์เคส” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายนนี้ ที่ร้านเดโม่ ทองหล่อ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

17

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับคู่หูดูโอ้ Fellow Fellow จากค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค ที่ประกอบไปด้วยสองหนุ่ม ข้าว – ปณิธิ เลิศอุดมธนา (ร้องนำ) และ ที – พิษณุ หทัยพันธลักษณ์ (กีต้าร์) ที่ผลิตผลงานเพลงดีๆ ฟังง่ายสบายอารมณ์ คละคลุ้งไปด้วยเสียงกีตาร์ผสมเสียงร้องอันนุ่มนวล     ล่าสุดพวกเขาก็งัดเพลงทีเด็ดมาฝากแฟนเพลงกับซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “ออกแบบภายใน” ในจังหวะที่ขยับขึ้นมาให้ได้สนุกยิ่งขึ้น และยังคงเอกลักษณ์แนวเพลงในแบบ Soul Pop บวกกับเนื้อเพลงที่เปรียบเทียบมุมมองของความรักในแบบพิเศษ ซึ่งถูกเขียนขึ้นโดย ข้าว(นักร้องนำ) เพลงนี้เขาได้หยิบเอาคำที่ใช้ในการออกแบบดีไซน์ มาเป็นลูกเล่น (Gimmick) สุดเก๋ในการเล่าเรื่องราวของผู้ที่กำลังตามหาคนรู้ใจ และพร้อมจะเปิดประตูห้องหัวใจเหงาๆ ให้เขาคนนั้นได้มาร่วมดีไซน์ห้องนี้ให้มีชีวิตชีวา และน่าอยู่ขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ แถมลุคใหม่ของ 2 หนุ่มยังปรับให้ดูโมเดิร์นสนุกๆ ด้วยลวดลายโทนสีขาว-ดำสุดชิค เข้ากับเนื้อเพลงที่ว่าด้วยเรื่องของการออกแบบดีไซน์ ให้ดูแปลกตาขึ้นจากซิงเกิ้ลก่อนๆ ในด้านของมิวสิควิดีโอข้าวและทีจะพาคุณไปสัมผัสกลิ่นไอของความรักในภาพบรรยากาศชวนฝัน พร้อมการดีไซน์ห้องหัวใจในแบบฉบับของพวกเขา แล้วมาลุ้นกันว่าห้องนี้จะฟรุ้งฟริ้งโดนใจคนโสดและน่าอยู่แค่ไหน ติดตามชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้           […]

17

คลื่นเพลงสากลอันดับ 1 “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” กลับมาพร้อมกิจกรรม ที่เรียกได้ว่า กินหรู อยู่สบาย ในกิจกรรม “อีซี่ เอ็กซ์คูลซีฟ (Eazy Exclusive)” ครั้งนี้ “ดีเจ.เอ วีระ พักตร์วัฒนการ” และ “ดีเจ.ผึ้ง นภัสนันท์ จงสงวน” นำทีมผู้โชคดี ไปพักร้อนพร้อมชม มินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปิน “บอย พีชเมกเกอร์” ในบรรยากาศสุดหรูริมชายหาดชะอำที่ Hotel De La Paix เตรียมแพ็คกระเป๋าไปหลบลมร้อนด้วยกัน วันที่ 9 – 10 พฤษภาคม 2558 ยังร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้จนถึง 24 เมษายนนี้ ติดตามรายละเอียดได้ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ทาง www.eazyfm.com   งานนี้ 2 ดีเจ.เอ วีระ และ […]