opol

เนื้อหอม! โอปอ ประพุทธ์ เจ้าของเพลงประกอบละคร ดวงใจพิสุทธิ์

เป็นขวัญใจคอเพลงละครไปแล้ว สำหรับ โอปอ ประพุทธ์ เพราะไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็เข้าไปนั่งครองใจทั้งแฟนเพลงและแฟนละคร ล่าสุด แค่เรามีกัน แค่ฉันมีเธอ เพลงประกอบละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ก็กลายเป็นเพลงฮิตไปอีกหนึ่งเพลง แถมยังมีเพลงประกอบละครคนละขอบฟ้ามาจ่อรอคิวอยู่อีก! ขาขึ้นของเค้าจริงๆ!    …

600

เตรียมตัวโยกกันให้พร้อม “ริมผา มิวสิคเฟสติวัล” 5 กุมภานี้มีหนาววววว

เทศกาลดนตรีสุดฮิพ มันต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 ท้าลมหนาวท่ามกลางขุนเขากันอีกครั้ง ในเทศกาลดนตรี Rimpha Music Festival # 5 (เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่…

tong

ต็อง วิตดิวัต เดินตามรอย ‘คุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์’ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก

ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์ ขอเดินตามรอยคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ สมาชิกวงดนตรีอมตะ ‘ดิอิมพอสซิเบิล’ แถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ สุดอบอุ่น   ที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก วินัย…

seed-01

“ขอบคุณที่รักกัน” ตุ้ย เปิดใจ ปิดคลื่น Seed เพราะปรับตัวไม่ทันกลุ่มผู้ฟัง

สร้างความตกใจในแก่เหล่านักฟังอย่างมากทีเดียว หลังจากเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง บมจ.อสมท ได้ส่งหนังสือเพื่อประกาศยกเลิกกิจการ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ซึ่งดำเนินการเกี่ยวกับคลื่น Seed 97.5 FM  …

5

แฟนเพลงชาวไต้หวัน คลั่ง Retrospect แหวกพื้นที่จัดงาน แห่คารวะ!!!

เป็นคลิปที่ทำเอาหนุ่มวง Retrospect ถึงกับปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างหนัก เมื่อได้ไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไต้หวัน ในงาน Heartown Festival ซึ่งถือเป็นการเดินทางไปเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่งคราวนี้แฟนๆ ชาวไต้หวันก็ให้การตอบรับหนุ่มๆ วง Retrospect อย่างดีสุดๆ!   วง…

mv

แก้ว (เฟย์ฟางแก้ว) ฉายเดี่ยว! ปล่อยเพลงใสๆ เนื้อหากวนๆ ‘ดีออก (Closer)’

แก้ว จริญญา หนึ่งในสมาชิกวง เฟย์ฟางแก้ว รีเทิร์นวงการเพลง ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวแนวอีซี่ป๊อบเนื้อหากวนๆ ดีออก (Closer)   แม้เพื่อนร่วมวง เฟย์-ฟาง จะลัดฟ้าไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ แต่สาว แก้ว จริญญา…

mv

ยืนยันความฮิต!!! ป้าง ผุด คนมีเสน่ห์ ภาค 2 มาพร้อมความฮาและน่ารัก ระดับ10

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซิงเกิ้ล คนมีเสน่ห์ ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเพลง เลยออกไอเดียชวนค่าย genie…

28

ป๊อบ ปองกูล ซาบซึ้ง เพลง “เสียงในใจ”งดงามคู่ควร ประกอบหนังสั้น ความทรงจำของย่า

 “ความทรงจำของย่า” 1 ใน 15 ผลงานจากโปรเจ็กต์ “เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่ ๙” ที่มีเค้าโครงมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องอารมณ์ดี ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง กำกับโดย ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์ ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ ในวันที่…

%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b8%b6%e0%b9%88%e0%b8%871

น้องหนึ่ง พรอุมา เตรียมออกเพลงคู่ครั้งแรก ต้นศรีตรังยังอาลัย

น้องหนึ่ง พรอุมา เตรียมออกซิงเกิ้ลเพลงคู่ครั้งแรก ต้นศรีตรังยังอาลัย ถวายความอาลัยในหลวง ร.9   ในห้วงเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา นอกจากนักร้องสาว น้องหนึ่ง พรอุมา จะเดินสายทอดกฐินอิ่มบุญและหาโอกาสไปเป็นจิตอาสาที่ท้องสนามหลวงแล้ว เธอยังทำเพลง…

4

“แบล็คแจ็ค” ภูมิใจที่สุดในชีวิต ร่วมถ่ายเอ็มวี “รักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง”

เป็นอีกหนึ่งในศิลปิน อาร์เอส ที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทเพลง รักพ่อ..ไม่มีวันพอเพียง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สำหรับ แบล็คแจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปิน ค่ายเยส!มิวสิค เจ้าของเพลงล่าสุด ภาพติดตา (Flashback)…

ไข่มุก พริกไทย

วง พริกไทย คืนชีพ! ได้ ไข่มุก นิสิตเอกโอเปร่าทำหน้าที่นักร้องนำคนใหม่!

‘พริกไทย’ วงดนตรีเปี่ยมเอกลักษณ์-ฝีมือจัดจ้านคืนชีพ! ได้ ‘ไข่มุก’ นิสิตจุฬาฯ เอกโอเปร่า ทำหน้าที่นักร้องนำคนใหม่!!   6 ปีกับการหายไปของวง พริกไทย เจ้าของเพลงฮิต อาทิตย์ละครั้ง, ใหม่ๆ ก็รัก,…

11

ยกทัพ ศิลปิน-นักแสดง ช่องวัน ร่วมขับร้องเพลง “จากลูกของแผ่นดิน”

ช่องวัน31  จัดทำบทเพลงพิเศษ “จากลูกของแผ่นดิน” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช โดยมีทัพศิลปินและนักแสดงกว่า 40 ชีวิต อาทิ นก-สินจัย, ตู่-นันทิดา, แอม-เสาวลักษณ์, บี้-สุกฤษฎิ์, นัท…

225

“คำรักคำแรก” เพลงประกอบละคร แสงเทียน ผลงานใหม่ของ S2S กลุ่มนักร้องนักดนตรีตาบอด

จากนักร้องผู้พิการทางสายตาที่สร้างความสุขให้กับทุกคนในที่สาธารณะ วันนี้พวกเขาสามารถก้าวขึ้นสู่ดวงดาวได้แล้ว หลังจากฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีความสามารถระดับมืออาชีพ และวันนี้วง S2S ภายใต้การดูแลของสถาบันดนตรีคนตาบอด และสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย มีผลงานเป็นของตัวเองในเพลง “คำรักคำแรก” ประกอบละครเรื่อง แสงเทียน โดยวง S2S ได้เล่าว่า…

5

วงพอส ส่งเพลง “อยู่นิรันดร” บทเพลงที่กลั่นจากใจ เพื่อพ่อหลวง

ร่วมส่งบทเพลงแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สำหรับวงดนตรีคุณภาพอย่าง วงพอส (PAUSE) ที่หนึ่งในสมาชิกวงอย่าง  เอ พลกฤษณ์ ได้เป็นผู้แต่งไว้ ก่อนที่บวชเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกด้วย โดยบทเพลง อยู่นิรันดร เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่แทนใจคนไทยทุกคนที่อยู่ในช่วงอารมณ์เศร้าโศกเช่นนี้ ซึ่งดนตรีและเนื้อร้องยังคงเป็นกลิ่นอายของวงพอสอยู่เช่นเดิม  …

ฟินกระจาย!!! ฮั่น-โฟกัส ควงคู่ร้องเพลง “ฝันไป…หรือเปล่า” เคมีเข้ากันสุดๆ

ฟินกระจาย!!! ฮั่น-โฟกัส ควงคู่ร้องเพลง “ฝันไป…หรือเปล่า” เคมีเข้ากันสุดๆ

    มีผลงานร่วมกันจนเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เมื่อเจ้าชายสายแดนซ์ ฮั่น อิสริยะ และสาวน้อยน่ารัก โฟกัส จิระกุล ที่นอกจากจะรับบทพระเอก-นางเอก “เท็ดดี้-ชมพิ้งค์” ในอภิมหาโปรเจค ซีรีส์ “U-Prince Series” ตอน “เท็ดดี้” แล้ว ทั้งคู่ยังควงคู่มาร้องเพลง…

คอนเสิร์ต “โมเดิร์นด็อก 22” ประกาศเลื่อนวันจัดงาน เป็น 18 มี.ค. 60

คอนเสิร์ต “โมเดิร์นด็อก 22” ประกาศเลื่อนวันจัดงาน เป็น 18 มี.ค. 60

    แจ้งแล้ว!!! บีอีซี-เทโร ประกาศวันจัดแสดงคอนเสิร์ต “โมเดิร์นด็อก 22” เป็นวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งผู้ที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถใช้บัตรเก่าเข้าชมการแสดงได้เลย และสำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร สามารถจับจองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา…

พลอยชมพู นำทีมศิลปิน MBO ร้องเพลงพิเศษ พ่อเล่าให้ฟัง

พลอยชมพู นำทีมศิลปิน MBO ร้องเพลงพิเศษ พ่อเล่าให้ฟัง

พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล นำทีมศิลปิน MBO ในเครือบริษัท GMM GRAMMY อาทิ มิว,จิด้า,จีน่า ดี,ภีม,ก๊อต,ตอง,ไอเฟล,นินน่า,เอ็มม่า,โบลิ่ง,ป่าน และ แพม ร่วมใจกันกันขับร้องบทเพลงพิเศษ พ่อเล่าให้ฟัง…

เหล่าศิลปินร่วมบอกรักพ่อให้ดังถึงสรวงสวรรค์ ด้วย เสียงจากลูกของพ่อ

เหล่าศิลปินร่วมบอกรักพ่อให้ดังถึงสรวงสวรรค์ ด้วย เสียงจากลูกของพ่อ

นับเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้าสลดครั้งใหญ่ที่สุดของแผ่นดินไทย แต่ก็ถือเป็นช่วงเวลาอันน่ามหัศจรรยที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนมากมายให้ลุกขึ้นมาแสดงพลัง รวมทั้ง ปอร์ กสิ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงคุณภาพที่มีผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย ได้เกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์บทเพลง เสียงจากลูกของพ่อ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยจุดประกายจากความรู้สึกที่ว่า ‘คนไทยยังบอกรักพ่อหลวงของเราเบาเกินไป เมื่อเทียบกับ 70 ปีที่พระองค์ท่านทรงเสียสละ และเหน็ดเหนื่อยเพื่อพวกเรามา‘…

ดาราช่อง 7 สำนึกพระมหากรุณาธิคุณ หลั่งน้ำตาถ่ายทอดเพลง แก้วตาในดวงใจ

ดาราช่อง 7 สำนึกพระมหากรุณาธิคุณ หลั่งน้ำตาถ่ายทอดเพลง แก้วตาในดวงใจ

ทัพนักแสดงชื่อดังจากช่อง 7 ร่วมถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ แก้วตาในดวงใจ น้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช         ซี-ศิวัฒน์, พอร์ช-ศรัณย์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า,…

เสก โลโซ, เจมส์ เรืองศักดิ์ ฯลฯ ร่วมถ่ายทำเอ็มวี เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ ถวายความอาลัย

เสก โลโซ, เจมส์ เรืองศักดิ์ ฯลฯ ร่วมถ่ายทำเอ็มวี เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ ถวายความอาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับ กองทัพบก นำทัพโดย ผู้พันต๊อด พันเอกวินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก และ อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา พร้อมเหล่าศิลปินกว่า 50 ชีวิต ร่วมถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลง…