4

เทดดี้ โลโซ จับไมค์ร้องเพลง ปั้นปึง รำลึกถึงเพื่อนรัก แอ็ดเดอะแบ็คอัพ

เทดดี้ โลโซ หรือ เทดดี้ วงไอเฟล ขอจับไมค์ร้องเพลง ปั้นปึง เพื่อรำลึกถึงเพื่อนรัก แอ็ดเดอะแบ็คอัพ ซึ่งปัจจุบันเขาคือ มือคีย์บอร์ดคู่บุญของ เสก โลโซ และทำหน้าที่นี้มานานกว่า 10 ปี วันนี้ วางคีย์บอร์ดชั่วคราว…

behind-01

อลังการ! เบื้องหลังเอ็มวี ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์!

ชมเบื้องหลังมิวสิควีดิโอเพลง แสงตะวัน เพลงประกอบละครซีรีส์ประวัติศาสตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์   แค่เบื้องหลังมิวสิควีดิโอเพลง แสงตะวัน ก็เผยให้เห็นถึงความละเมียดละไมและความอลังการที่จะเกิดขึ้นแล้ว เชื่อว่าละครซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ จากฝีมือคุณชายอดัม (ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี…

kimiko

มีวันนี้เพราะพี่ให้! คิมิโกะ น้องสาว เคน Zeal โชว์คัฟเวอร์ ในหลวงของแผ่นดิน

หลังจากแจ้งเกิดด้วยโชว์เสียงหวานเสนาะหู ผ่านรายการ The Voice 5 ล่าสุด คิมิโกะ มัชฌิมา มีบำรุง น้องสาวแท้ๆ ของ เคน วง Zeal ก็โชว์เสน่ห์ผ่านเสียงร้องของเธออีกครั้ง…

mv2

ทูลกระหม่อมฯ ขับร้องบทเพลง เติมรักในใจ ประกอบละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาขับร้องบทเพลง เติมรักในใจ เพลงประกอบละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน พระราชทานแก่ช่อง 3     เนื้อเพลง เติมรักในใจ (เพลงประกอบละคร ดาวหลงฟ้า…

keng

เก่ง วงเฟลม เผย ชีวิตหลังสึก อานิสงส์ส่งผลให้มีงานต่อเนื่อง!

เก่ง (เก่ง อภิมงคล) นักร้องนำ วงเฟลม เจ้าของเพลงฮิต โอเคป่ะ? (Yes or No) ค่ายเยส!มิวสิก ซึ่งลาอุปสมบทเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไปตั้งแต่เมื่อวันที่…

Untitled-2

ถอดรหัส! เพลงใหม่วง พอส แฝงความหมายสุดลึกซึ้ง!!

ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง เผยความหมายที่ซ่อนอยู่ของ ‘แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง’ ซิงเกิ้ลแนะนำตัวของ เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ นักร้องอีกคนหนึ่งของวง Pause (พอส) สำหรับเพลง ‘แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง‘ เป็นผลงานเพลงใหม่ของวง พอส…

bew

บิว เดอะสตาร์ ย้ายบ้าน! จาก แกรมมี่โกลด์ โผซบ อาร์สยาม!!

หลังจากแจ้งเกิดจากรายการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 1 จนได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และออกผลงานหลายเพลงภายใต้สังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่… ล่าสุดนักร้องหนุ่มหล่อ บิว พงค์พิพัฒน์ เปลี่ยนสังกัด ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่…

rs-02

บอส อาร์เอสฯ สยบข่าวลือ “ธุรกิจเพลงเติบโต-แข็งแกร่ง-ทำกำไร!!”

แม้จะมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการเดินหน้าธุรกิจเพลงของอาร์เอสฯ แต่ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ก็ยังคงให้ความเชื่อมั่น เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ยืนยันว่า “ธุรกิจเพลงของอาร์เอสฯจะกลับมาเติบโตและแข็งแกร่ง มีผลงานของศิลปินคุณภาพออกมามากมายต่อเนื่องและมีผลประกอบการที่ก้าวกระโดด”     ไม่เพียงเท่านั้น ด้าน…

mv

ปาน ธนพร นำทีมศิลปินอาสา สร้างเพลงธรรม สืบดินคู่ฟ้า

ปาน ธนพร นำทีมกลุ่มศิลปินและจิตอาสาบัวลอย วัดปทุมวนาราม รวมพลังสร้างเพลงธรรม ‘สืบดินคู่ฟ้า’ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พสกนิกรทุกคนภายหลังการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทย ปาน ธนพร แวกประยูร ศิลปินผู้ถ่ายทอดบทเพลง ‘สืบดินคู่ฟ้า’ ชวนคนไทยตื่นขึ้นจากความเศร้า…

9

ใส่ไม่ยั้ง!!! ไนท์ VS เบ๊นซ์ เดอะว๊อยซ์ โชว์นี้ไม่ผิดหวัง ร้องกันมันสุดติ่ง

แม้ว่าจะต้องมาแบทเทิลกันจนไฟลุก แต่ทั้งคู่ก็ทำโชว์ออกมาได้ดีเกิดคาด เพื่อให้กรรมการ เดอะว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซ๊ซั่นที่ 5 ได้ตัดสินเลือกใครคนใดคนหนึ่งเข้ารอบ สำหรับสองหนุ่มขาร็อก ไนท์ วิทวัส และ เบ๊นซ์ ณรงค์ชัย ที่สัปดาห์นี้ทั้งคู่มาในเพลง…

opol

เนื้อหอม! โอปอ ประพุทธ์ เจ้าของเพลงประกอบละคร ดวงใจพิสุทธิ์

เป็นขวัญใจคอเพลงละครไปแล้ว สำหรับ โอปอ ประพุทธ์ เพราะไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็เข้าไปนั่งครองใจทั้งแฟนเพลงและแฟนละคร ล่าสุด แค่เรามีกัน แค่ฉันมีเธอ เพลงประกอบละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ก็กลายเป็นเพลงฮิตไปอีกหนึ่งเพลง แถมยังมีเพลงประกอบละครคนละขอบฟ้ามาจ่อรอคิวอยู่อีก! ขาขึ้นของเค้าจริงๆ!    …

600

เตรียมตัวโยกกันให้พร้อม “ริมผา มิวสิคเฟสติวัล” 4 กุมภานี้มีหนาววววว

เทศกาลดนตรีสุดฮิพ มันต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 ท้าลมหนาวท่ามกลางขุนเขากันอีกครั้ง ในเทศกาลดนตรี Rimpha Music Festival # 5 (เทศกาลดนตรี ริมผา มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่…

tong

ต็อง วิตดิวัต เดินตามรอย ‘คุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์’ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก

ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์ ขอเดินตามรอยคุณพ่อ วินัย พันธุรักษ์ สมาชิกวงดนตรีอมตะ ‘ดิอิมพอสซิเบิล’ แถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก (อย่าทำให้ฉัน) ฝันเก้อ สุดอบอุ่น   ที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก วินัย…

seed-01

“ขอบคุณที่รักกัน” ตุ้ย เปิดใจ ปิดคลื่น Seed เพราะปรับตัวไม่ทันกลุ่มผู้ฟัง

สร้างความตกใจในแก่เหล่านักฟังอย่างมากทีเดียว หลังจากเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง บมจ.อสมท ได้ส่งหนังสือเพื่อประกาศยกเลิกกิจการ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด ซึ่งดำเนินการเกี่ยวกับคลื่น Seed 97.5 FM  …

5

แฟนเพลงชาวไต้หวัน คลั่ง Retrospect แหวกพื้นที่จัดงาน แห่คารวะ!!!

เป็นคลิปที่ทำเอาหนุ่มวง Retrospect ถึงกับปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างหนัก เมื่อได้ไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไต้หวัน ในงาน Heartown Festival ซึ่งถือเป็นการเดินทางไปเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่งคราวนี้แฟนๆ ชาวไต้หวันก็ให้การตอบรับหนุ่มๆ วง Retrospect อย่างดีสุดๆ!   วง…

mv

แก้ว (เฟย์ฟางแก้ว) ฉายเดี่ยว! ปล่อยเพลงใสๆ เนื้อหากวนๆ ‘ดีออก (Closer)’

แก้ว จริญญา หนึ่งในสมาชิกวง เฟย์ฟางแก้ว รีเทิร์นวงการเพลง ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวแนวอีซี่ป๊อบเนื้อหากวนๆ ดีออก (Closer)   แม้เพื่อนร่วมวง เฟย์-ฟาง จะลัดฟ้าไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ แต่สาว แก้ว จริญญา…

mv

ยืนยันความฮิต!!! ป้าง ผุด คนมีเสน่ห์ ภาค 2 มาพร้อมความฮาและน่ารัก ระดับ10

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซิงเกิ้ล คนมีเสน่ห์ ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน พี่ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเพลง เลยออกไอเดียชวนค่าย genie…

28

ป๊อบ ปองกูล ซาบซึ้ง เพลง “เสียงในใจ”งดงามคู่ควร ประกอบหนังสั้น ความทรงจำของย่า

 “ความทรงจำของย่า” 1 ใน 15 ผลงานจากโปรเจ็กต์ “เราเกิดบนแผ่นดินรัชกาลที่ ๙” ที่มีเค้าโครงมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของนักร้องอารมณ์ดี ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง กำกับโดย ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์ ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ ในวันที่…

%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b8%b6%e0%b9%88%e0%b8%871

น้องหนึ่ง พรอุมา เตรียมออกเพลงคู่ครั้งแรก ต้นศรีตรังยังอาลัย

น้องหนึ่ง พรอุมา เตรียมออกซิงเกิ้ลเพลงคู่ครั้งแรก ต้นศรีตรังยังอาลัย ถวายความอาลัยในหลวง ร.9   ในห้วงเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา นอกจากนักร้องสาว น้องหนึ่ง พรอุมา จะเดินสายทอดกฐินอิ่มบุญและหาโอกาสไปเป็นจิตอาสาที่ท้องสนามหลวงแล้ว เธอยังทำเพลง…